Acc liên minh tốc chiến free luôn là một nhu cầu thiết yếu của anh em game thủ. Việc sở hữu một acc liên minh tốc chiên cho riêng mình là niềm mong ước của tất cả các anh em. AE888 sẽ cùng anh em tìm hiểu các để sở hữu 1 acc tốc chiến hoàn toàn miễn phí nhé!

Giới thiệu nhanh về Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến là tựa game MOBA trên điện thoại di động được phát triển bởi Riot Games. Đây chính là phiên bản mobi của tựa game quốc dân Liên Minh Huyền Thoại. Ở Việt Nam, game được Riot Games và VNG hợp tác phát hành vào ngày 8/12/2020

Đa phần các anh em game thủ đều đã từng biết đến và chơi qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Vậy nên khi phiên bản mobi là Tốc chiến ra mắt, tựa game đã đón nhân một lượng người chơi khổng lồ, anh em có thể dễ dàng tạo cho mình một acc liên minh tốc chiến free.

Tốc chiến trở nên hấp dẫn với anh em game thủ chính vì cách chơi và hệ thống tướng, trang bị không có quá khác biệt so với bản PC, tạo nên sự gần gũi, dễ tiếp cận hơn. Bên cạnh đó Tốc chiến cũng thay đổi một số cơ chế kỹ năng, trang bị để tạo nét riêng và phù hợp hơn với khuôn mẫu là game mobi.

Thời lượng của mỗi trận đấu cũng có điểm khác biệt với phiên bản PC. Trung bình mỗi trận của Tốc Chiến từ 15-20 phút, chỉ bằng khoảng 1 nửa so với Liên Minh Huyền Thoại. Đúng với ý nghĩa của Tốc Chiến, nhịp độ trận đấu sẽ nhanh hơn, thời gian hồi kĩ năng cũng như trang bị nhanh hơn và ngưỡng sức mạnh của tướng cũng đạt được nhanh hơn rất nhiều.

Hệ thống bùa lợi và rồng, baron vẫn được giữ nguyên những nét độc đáo của bản pc, tạo cho anh em game thủ cảm giác thân quen.

Những đặc điểm hấp dẫn nêu trên phần nào giải thích được lượng người chơi đông đảo của tốc chiến và nhu cầu sở hữu một acc liên minh tốc chiến free là một nhu cầu hết sức thiết thực.

Giới thiệu nhanh về Liên Minh Tốc Chiến
Giới thiệu nhanh về Liên Minh Tốc Chiến

Các cách sở hữu acc liên minh tốc chiến free đơn giản

Tự tạo acc liên minh tốc chiến free

Sau khi anh em hoàn tất việc tải về, trong giao diện khởi động game sẽ có mục tạo tài khoản. Đây chính là cách đơn giản nhất để sở hữu acc liên minh tốc chiến free

Các bước tạo acc tốc chiến bao gồm : 

  • Bước 1:có nhiều sự lựa chọn liên kết tài khoản như Facebook, tài khoản Gmail, Tài khoản RIOT; chọn 1 trong các tài khoản trên sau đó chọn mục “ Create Account”
  • Bước 2: nhập Gmail/Email dùng để đăng ký tài khoản
  • Bước 3: Chọn Start để bắt đầu điền các thông tin cần thiết ( Tên tài khoản, mật khẩu, địa chỉ , ngày tháng năm sinh ,…)
  • Bước 4: Xác nhận chấp thuận điều khoản của nhà phát hành, hoàn thành tạo acc
  • Bước 5: Quay lại giao diện đăng nhập của game và điền acc vừa lập

Thực hiện đầy đủ những bước trên là anh em có thể sử hữu riêng cho mình một acc liên minh tốc chiến free hết sức đơn đơn giản và tiện lợi.

Tự tạo acc liên minh tốc chiến free
Tự tạo acc liên minh tốc chiến free

Tìm acc liên minh tốc chiến free trên các trang web

Hiện nay với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, việc để sở hữu một acc liên minh tốc chiến free trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

 Một số anh em game thủ không muốn mất thời gian để lập nick và cày lại từ đầu, anh em có thể lên google, gõ cụm từ “ Acc liên minh tốc chiến free” và sau đó tiến hành tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm  sẽ hiển thị rất nhiều trang web tặng tài khoản liên minh tốc chiến:

 Một số acc cho anh em tham khảo:

Anh em lưu ý là những acc liên minh tốc chiến free được đăng công khai nên rất có thể đã có người dùng và đổi mật khẩu.Vì vậy hãy chọn 1 tài khoản chưa có ai dùng và sử dụng để trải nghiệm game nha.

Tìm acc liên minh tốc chiến free trên các trang web
Tìm acc liên minh tốc chiến free trên các trang web

Trao đổi acc liên minh tốc chiến free trên các nền tảng mạng xã hội

Anh em còn có thể tham gia các hội nhóm trao đổi acc trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, Tiktok để xin những acc cũ mà họ không còn dùng tới hoặc dùng những acc những tựa game khác của anh em để mang ra trao đổi. Cách này có tỷ lệ thành công cao hơn việc tìm acc free trên trang web và acc cũng sẽ tốt hơn, đúng yêu cầu của anh em hơn.

Việc trao đổi acc liên minh tốc chiến free sẽ giúp anh em bỏ qua công đoạn tạo tài khoản và cày cuốc để mua được vị tướng cũng như trang phục mà mình ưa thích. Tuy nhiên, việc này cũng có tiềm ẩn nguy cơ rủi ro lừa đảo, vậy nên anh em nên kiểm tra thật kỹ trước khi trao đổi để tránh những thiệt hại không đáng có.

Lời Kết

Bài viết trên, AE888 đã hướng dẫn anh em một cách đơn giản và tiện lợi nhất để có một acc liên minh tốc chiến free. Rất mong qua những hướng dẫn nêu trên, anh em có thể sở hữu cho mình một acc ưng ý và cùng những người bạn chinh phục con game LMTC đang hot này