Acc liên minh tốc chiến tạo ra sao đang là thắc mắc của rất nhiều game thủ. Trong bài viết dưới đây AE888 sẽ hướng dẫn cách để đăng ký acc tốc chiến đơn giản. Như vậy sau bao ngày chờ đợi, liên minh tốc chiến đã chính thức được ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS lẫn Android và đứng trong TOP 10 app có lượt tải về nhiều nhất. Nếu game thủ đang thắc mắc việc tạo acc tốc chiến ra sao thì cùng tham khảo câu trả lời qua bài viết sau. 

Tạo acc liên minh tốc chiến có dễ không?

Để tham gia chơi tựa game này thì điều đầu tiên game thủ cần làm đó là tạo acc liên minh tốc chiến cho riêng mình. Hiện nay Riot Games đang hỗ trợ tạo nick tốc chiến qua ba hình thức đó là qua tài khoản Riot, qua Facebook cuối cùng là qua Gmail. Ngoài ra với các thiết bị IOS còn có thể đăng nhập bằng tài khoản iCloud. 

Trước kia khi liên minh tốc chiến chưa được ra mắt trong khu vực, việc tạo tài khoản liên minh tốc chiến là rất khó khăn và trải qua nhiều bước. Bạn phải fake ip và làm một đống thủ tục để có được 1 tài khoản nước ngoài. 

Có rất nhiều game thủ đang cố chuyển acc liên minh tốc chiến về Việt Nam để nạp tiền lấy căn nguyên mua tướng và skin. Nguyên nhân là trước ki họ đã lập tài khoản tốc chiến Singapore hoặc Japan để chơi trước. 

Còn hiện tại nếu bạn mới tạo acc liên minh tốc chiến thì có thể vào game và đăng nhập thì sẽ bị hỏi thông tin cá nhân. Nhiều người chơi cũng đang tìm cách chơi tốc chiến không cần CMND bởi nó khá phức tạp và rườm rà. Cùng tiếp tục theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách tạo tài khoản tốc chiến nhanh nhất. 

Tạo acc liên minh tốc chiến có dễ không?
Tạo acc liên minh tốc chiến có dễ không?

Hướng dẫn tạo Acc liên minh tốc chiến đơn giản nhất

Như đã chia sẻ ở trên có tổng cộng 3 cách để tạo tài khoản tốc chiến, mỗi cách tương ứng với 1 nick khác nhau. Nếu mất nick này người chơi có thể tạo lại theo cách khác và chơi như bình thường. Dưới đây là cách tạo tài khoản tốc chiến với 3 cách chi tiết:

Tạo tài khoản bằng Facebook

 Việc tạo tài khoản liên minh tốc chiến bằng Facebook cũng rất đơn giản. Đầu tiên nếu đã tải app trên máy điện thoại thì anh em cần vào game tốc chiến sau đó chọn đăng nhập bằng Facebook. 

Sau khi ấn vào bạn sẽ lập tức được chuyển đến trang trên Facebook sau đó chấp nhận các điều khoản và ấn ok. Vậy là anh em đã có tài khoản tốc chiến tạo bằng tài khoản Facebook đơn giản. Tài khoản facebook cũng chính là tài khoản tốc chiến của anh em luôn nhé. 

Về ưu điểm của các tạo acc liên minh tốc chiến này đó là nhanh gọn, đơn giản. Tuy nhiên nhược điểm đó là nếu mất facebook thì tài khoản tốc chiến cũng không cánh mà bay. Vậy nên rất ít người sử dụng phương thức này để đăng nhập tốc chiến. 

Hướng dẫn tạo Acc liên minh tốc chiến đơn giản nhất
Hướng dẫn tạo Acc liên minh tốc chiến đơn giản nhất

Tạo tài khoản tốc chiến bằng Gmail

Với cách tạo tài khoản tốc chiến bằng Gmail cũng tương tự như tạo bằng Facebook. Đầu tiên anh em cũng cần đăng nhập vào game sau đó chọn mục đăng nhập bằng gmail. Lúc này anh em cần điền tài khoản gmail của mình vào. Sau đó vào hòm thư trên gmail để lấy mã xác nhận là ok. 

Quy trình tạo acc liên minh tốc chiến bằng gmail có ưu điểm là đơn giản, dễ tạo và rất nhanh chóng. Tuy nhiên nhược điểm là khi tạo được nick xong khiến cho việc đăng nhập rất rườm rà bởi hầu như tài khoản gmail của ai cũng rất dài. Thậm chí có những người còn không quá quan tâm đến tài khoản gmail của mình nên sẽ bị quên mật khẩu. 

Tạo tài khoản tốc chiến bằng tài khoản Riot

Tốt nhất bạn nên tạo acc liên minh tốc chiến bằng tài khoản riot để thuận tiện cho cả sau này. Nếu chưa có tài khoản Riot thì bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây để tạo tài khoản mới:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ tài khoản RIOT.
  • Bước 2: Click vào nút Create Account.
  • Bước 3: Kéo xuống và nhập địa chỉ Email của mình. 
  • Bước 4: Ấn vào nút Start để bắt đầu quá trình đăng ký và tạo tài khoản Riot. 
  • Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin mà Riot yêu cầu như: họ tên, số điện thoại, cmnd,…
  • Bước 6: Cuối cùng hãy chấp nhận các điều khoản và điều kiện rồi chọn Next.
  • Bước 7: Ngay sau khi Riot thông báo bạn đã tạo tài khoản thành công hãy tiến hành thoát game và đăng nhập lại bằng tài khoản Riot để bắt đầu set nickname mới và chiến game thôi.  

Tạo xong tài khoản Riot tốc chiến anh em còn có thể chơi được thêm nhiều tựa game khác do công ty game này cung cấp chỉ bằng tài khoản này. Như vậy có thể thấy được sự tiện lợi khi tạo acc liên minh tốc chiến bằng tài khoản Riot, tuy có hơi rườm rà hơn nhưng những gì nó mang lại là xứng đáng.

Tạo tài khoản tốc chiến bằng tài khoản Riot
Tạo tài khoản tốc chiến bằng tài khoản Riot

Lời kết 

Trên đây AE888 đã chia sẻ đến bạn cách tạo acc liên minh tốc chiến bằng cả 3 hình thức chi tiết nhất. Mong rằng qua nội dung bài viết đã giúp anh em game thủ biết cách tạo tài khoản tốc chiến đơn giản nhất và trải nghiệm những trận đấu LMTC hấp dẫn, kịch tính.