AD liên minh tốc chiến là một vị trí quan trọng góp phần lớn dẫn tới chiến thắng. Trong bài viết sau AE888 sẽ giải thích về vị trí này cũng như những tướng ad khỏe nhất. Liên minh tốc chiến mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi. Tựa game này hay không chỉ bởi hệ thống tướng, nhiều chế độ mà còn ở tính chiến thuật cao. Vị trí ad là một yếu tố không thể thiếu giúp chiến thắng trận đấu. Cùng AE888 tìm hiểu chi tiết về vị trí này qua bài viết sau. 

Vị trí Ad liên minh tốc chiến là gì?

Vị trí Ad liên minh tốc chiến là gì?
Vị trí Ad liên minh tốc chiến là gì?

Trong liên minh tốc chiến được chia làm 4 đường tương ứng với từng vị trí trong map. Mỗi vị trí đều có nhiệm vụ riêng mình như kiểm soát, triển khai tấn công,… 4 vị trí bao gồm: đường trên, đường giữa, đường rừng, đường dưới. Trong đó vị trí ad nằm ở đường dưới đi kẹp với hỗ trợ. 

Ad là viết tắt của chữ Attack Damage (sát thương vật lý) là những vị tướng có bộ kỹ năng, đòn đánh thường có sát thương vật lý cao. Hầu như các vị tướng ad đều không lên phép trừ một số trường hợp. Ad liên minh tốc chiến là nguồn damage chính của cả team có khả năng phá trụ nhanh, tấn công nhanh và có tầm đánh xa. 

Những tướng ad đều có một điểm chung đó là có sát thương lớn nhưng chỉ số máu và giáp khá yếu. Vậy nên đây là đối tượng thường được các sát thủ, pháp sư team bạn nhắm tới bởi khá giấy. Đi kèm với xạ thủ thường có các tướng hỗ trợ để buff máu, buff giáp và bảo kê khỏi tướng địch team bạn tấn công. 

Để được bắn trong combat đòi hỏi ad phải có một vị trí đứng tốt đồng thời nhận được sự bảo kê từ đồng đội. Nếu bị bắt chết thì team sẽ bị thiếu hụt sát thương và chắc chắn thua trận. Thế nhưng nếu ad liên minh tốc chiến được thả ra bắn trong combat thì họ sẽ gây ra một lượng damage khổng lồ làm chao đảo đối phương. 

Những vị tướng ad liên minh tốc chiến mạnh nhất

Những vị tướng ad liên minh tốc chiến là chìa khoá để giành chiến thắng đặc biệt ở cuối game. Trong số những tướng xạ thủ tốc chiến thì dưới đây là những cái tên gây sát thương lớn nhất. 

Jinx

Jinx là tướng xạ thủ luôn được đánh giá cao bởi khả năng bắn cực kỳ tốt nhờ nội tại kết hợp với chiêu Q. Khi giết được 1 tướng địch, 1 mục tiêu lớn hay 1 trụ sẽ kích hoạt nội tại của cô nàng cá tính này, Jinx sẽ được tăng mạnh tốc độ đánh tốc độ chạy.

 Kết hợp với đồ cũng như bảng ngọc nhịp độ chết người Jinx sẽ trở thành cỗ súng máy sấy đạn liên tục vào team địch với 1 lượng sát thương khổng lồ. Chỉ cần có vị trí tốt và ăn được mạng thôi chắc chắn team bạn sẽ phải khốn đốn với ả.

Jhin

Jhin luôn nằm trong top những ad liên minh tốc chiến có sát thương khủng khiếp nhất. Ngay từ đầu game nghệ sĩ tử thần này có thể gây 1 lượng sát thương cực lớn nhưng tốc độ tấn công rất chậm. Dù vậy Jhin có thể chiếm được lợi thế lớn ngay từ giai đoạn đi đường bởi nội tại cùng với chiêu Q nội tại nhảy múa có thể dọn lính cực nhanh. 

Lượng sát thương gây ra từ kỹ năng của Jhin cũng rất tốt với chiêu 3 cạm bẫy nghệ thuật và chiêu 2 nét vẽ chết chóc. Đặc biệt là chiêu cuối: sân khấu tử thần có tầm tấn công cực xa và gây sát thương lớn. Cuối game chắc chắn không ad nào có thể chịu được 4 phát bắn của Jhin. 

Kai’sa

Những vị tướng ad liên minh tốc chiến mạnh nhất
Những vị tướng ad liên minh tốc chiến mạnh nhất

Kai’sa là xạ thủ có lối lên đồ rất độc đáo bởi cô nàng có thể gây 2 loại sát thương hỗn hợp là sát thương vật lý và sát thương phép. Kai’sa có thể gây sát thương cực kỳ lớn từ nội tại khi đạt đủ điểm cộng dồn. Ngay cả những vị tướng tanker siêu trâu thì cũng không chịu được những đòn bắn đến từ hư không này. 

Chưa kể với chiêu 1 cơn mưa Icathia dọn lính cực nhanh và chiêu 2 tia truy kích có thể dùng để cấu máu tướng địch từ xa. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách lên đồ cho vị tướng này để có thể tiến hoá được hết kỹ năng. 

Ezreal

Có lẽ đứng đầu danh sách những ad liên minh tốc chiến gây nhiều sát thương nhất là Ezreal. Với bộ kỹ năng siêu mạnh có thể tấn công kẻ địch từ xa với lượng sát thương cực lớn cùng với giảm thời gian hồi chiêu nhanh. Nguồn Damage từ vị tướng này rất dồi dào có thể bắn chết kẻ địch ngay từ những lv đầu. 

Ezreal - tướng ad liên minh tốc chiến
Ezreal – tướng ad liên minh tốc chiến

Chỉ với 2 trang bị là thần kiếm muramana và tam hợp kiếm sẽ biến Ezreal trở thành một con quái vật thực thụ. Với chiêu Q và R đều gây sát thương từ xa tốt, chiêu W còn hỗ trợ tăng damage cho những kỹ năng tiếp theo. Ezreal còn dễ dàng chạy khỏi giao tranh với chiêu E cực kỳ cơ động. 

Lời kết

Trên đây AE888 LMTC đã mang đến cho game thủ những thông tin chi tiết nhất về ad liên minh tốc chiến cũng như những vị tướng ad khỏe nhất. Mong rằng qua nội dung bài viết trên đã giúp anh em có thêm nhiều kiến thức mới và chọn ra được vị xạ thủ phù hợp nhất cho mình.