Akali Liên Minh Tốc Chiến là một vị tướng sát thủ dành được sự yêu thích của nhiều anh em game thủ.Cùng AE888 tìm hiểu về vị tướng Akali, vị sát thủ đường đơn đáng sợ bậc nhất Liên Minh Tốc Chiến

Tiểu sử vị tướng Akali Liên Minh Tốc Chiến

Ở vùng đất ionia xa xôi, vùng đất mà con người và những sinh vật ma thuật được gọi là tinh linh chung sống với nhau. Quan hệ giữa hai bên luôn trong trạng thái cân bằng, hòa hợp và cùng nhau phát triển. Đây chính là vùng đất sinh ra vị tướng Akali.

Tiểu sử vị tướng Akali Liên Minh Tốc Chiến
Tiểu sử vị tướng Akali Liên Minh Tốc Chiến

Sự cân bằng đó có được không phải tự nhiên, mà do một tổ chức đứng ra bảo vệ, đó là hội Kinkou. Những thành viên của hội Kinkou có nhiệm vụ cân bằng 2 thể giới vật chất và linh hồn, giải quyết những vấn đề có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của hai thế giới, bằng bất kì biện pháp gì kể cả sử dụng vũ lực.

Là con gái của Mayym và Tahno – những thành viên tinh anh của hội Kinkou , Akali được sinh ra và lớn lên ngay trong hội và được sự chỉ bảo cẩn thận ngay từ bé. Có được dạy về những kỹ năng dùng phi tiêu cùng với những bộ pháp giúp tăng mạnh về tốc độ và khả năng ứng biến trong mọi trường hợp.

Cuộc sống yên bình của cô bị phá vỡ hoàn toàn khi Zed đảo chính lật đổ hội Kinkou để lập ra hội Bóng Tối. Shen -con trai của thủ lĩnh hội Kinkou cùng Akali và vài môn đệ trung thành trốn thoát được và thiết lập lại Hội Kinkou đối đầu với Hội Bóng Tối.

Akali giờ đây trở thành người huấn luyện cho những lứa tân binh mới của hội Kinkou.Tuy nhiên, với bản năng sát thủ chảy trong mạch máu, cô không thể chấp nhận được phương pháp hành động của hội là gìn giữ sự cân bằng chứ không phải là bảo vệ thế giới hiện thực.

Cô cãi nhau với Shen và quyết định rời hội để bảo vệ những thứ cô mong muốn theo cách của riêng mình. Cuộc hành trình bảo vệ thế giới của vị tướng Akali Liên Minh Tốc Chiến bắt đầu.

Bộ kĩ năng của tướng Akali Liên Minh Tốc Chiến

Akali Liên Minh Tốc Chiến sử hữu bộ kĩ năng như sau:

  • Nội Tại (P) Dấu Ấn Sát Thủ

Khi tân công tướng địch bằng kỹ năng, Akali sẽ xuất hiện một vòng tròn quanh người. Di chuyển ra ngoài vòng tròn sẽ giúp Akai tăng tốc độ di chuyển, đòn đánh thường tiếp theo sẽ tăng tầm và gây thêm sát thương cùng hồi lại nội năng.

Bộ kĩ năng của tướng Akali Liên Minh Tốc Chiến
Bộ kĩ năng của tướng Akali của Liên Minh Tốc Chiến
  • Chiêu 1: Phi Đao Năm Cánh

Akali nén 5 thanh kunai gây sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng chiêu.

  • Chiêu 2: Bom Khói

Akali nem ra một quả bom khói tạo một vùng khói hình tròn giúp cô hồi lại nội năng và tàng hình cùng tăng tốc độ di chuyển trong vùng khói.

  • Chiêu 3 Phóng Phi Tiêu

Akali nem ra một phi tiêu khiến cô lùi về phía sau 1 khoảng cách và đánh dấu kẻ địch gây sát thương phép hoặc bom khói, tái kích hoạt sẽ giúp cô bay về kẻ bị đánh dấu gây thêm sát thương phép.

  • Chiêu cuối: Sát Chiêu Hoàn Hảo

Kỹ năng này của Akali có 2 lần thi triển

Lần đầu cô lao vào tướng địch được chỉ định gây sát thương vật lýsau 2,5 giây có thể thi triển lần 2 gây sát thương phép dựa trên lượng máu đã mất của kẻ địch.

Bộ kỹ năng của Akali Liên Minh Tốc Chiến sở hữu lượng sát thương sốc khổng lồ cùng sự cơ động khiến cô trở thành nỗi ám ảnh của team địch

Bảng ngọc và trang bị của Akali Liên Minh Tốc Chiến

Bảng ngọc đang được người chơi sử dụng nhiều và có tỷ lệ thắng cao nhất cho Akali Liên Minh Tốc Chiến là:

Điểm ngọc chủ chốt là Chinh Phục giúp tăng sát thương cũng như đem lại lượng hồi phục đáng kể, tiếp theo là Đắc Thắng,Giáp Cốt và Tàn Phá Hủy Diệt bổ xung hồi phục cũng như tăng khả năng đẩy đường cho vị tướng này.

Bảng ngọc và trang bị của Akali Liên Minh Tốc Chiến
Bảng ngọc và trang bị của Akali Liên Minh Tốc Chiến

Lối lên trang bị mạnh và có tỷ lệ thắng cao của Akali trong phiên bản hiện tại bao gồm:

Dây Chuyền Tiên Tri, Song Kiếm Tai Ương,Đồng Hồ Cát, Mũ Phù Thủy, Ngọc Vô cực và cuối cùng là Quỷ Thư.

Trong từng trường hợp của trận đấu anh em có thể thay đổi bộ trang bị để phù hợp hơn với tình hình của trận đấu.

Cách chơi Akali Liên Minh Tốc Chiến

Khi chơi vị tướng Akali Liên Minh Tốc Chiến thì điều đầu tiên anh em cần học đó là tận dụng Nội Tại, đây chính là nguồn sát thương chính của Akali. Mỗi khi sử dụng kỹ năng trúng tướng định anh em hãy cố gắng đánh thường nội tại trước khi tung chiêu thức tiếp theo để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.

Akali của liên minh tốc chiến khá khỏe về đầu trận nên anh em không cần ngần ngại trao đổi ở đầu găm để có thể kiếm thêm mạng hạ gục và lên thêm trang bị phục vụ cho việc ám sát địch vào giữa và cuối game.

Lời Kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu một cách nhanh nhất về vị tướng Akali Liên Minh Tốc Chiến. AE888 mong rằng những thông tin phía trên sẽ giúp ích cho anh em trong quá trình trải nghiệm vị tướng trong LMTC.