App chơi Pubg mượt là một trong những vấn đề được rất nhiều anh em game thủ quan tâm. Việc các app hỗ trợ tựa game và trải nghiệm game trơn tru, mượt mà nhất luôn được ưu tiên hàng đầu. Cùng AE888 tìm hiểu về một số app hỗ trợ chơi Pubg nhé!

App chơi Pubg mượt là gì?

Khi nhắc đến các app chơi Pubg mượt, anh em có thể dễ dàng nghĩ tới các ứng dụng giả lập trên PC hoặc các ứng dụng tăng tốc thiết bị di động nhằm tăng tốc độ, tối ưu hóa hệ thống để việc chơi game mượt mà hơn.

Với sự ổn định mà các app mang lại, quá trình chơi game của anh em sẽ không còn gặp quá nhiều khó khăn cũng như ức chế mỗi khi giật lag. Chính vì thế, nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các app chơi Pubg mượt được đông đảo anh em quan tâm và tin dùng.

App chơi Pubg mượt là gì?
App chơi Pubg mượt là gì?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng mà anh em có thể sử dụng để mang lại cảm giác cũng như trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Các app có cả ở trên di động hoặc PC, có cả các phần mềm giả lập, thoải mái cho anh em lựa chọn.

Lợi ích khi sử dụng các app 

Điều dễ dàng nhận ra nhất về lợi ích khi sử dụng các app chơi Pubg mượt đó chính là chúng giúp quá trình chơi game thuận tiện, trơn tru nhất. Giảm tình trạng giật lag cũng như dễ dàng thao tác cho anh em game thủ. 

Một vài lợi ích có thể kể đến như:

 • Các ứng dụng giả lập trên PC giúp trải nghiệm game tốt hơn. Cách di chuyển và xử lý tình huống bằng giả lập dễ thao tác hơn rất nhiều so với cách chơi trên di động truyền thống.
 • Có rất nhiều app chơi Pubg mượt, chúng đem lại cảm giác chơi game tốt hơn
 • Các app tăng tốc hoặc quản lý hệ thống sẽ giúp anh em cải thiện chất lượng game, tối ưu hóa hệ thống và giảm giật lag trong mỗi trận đấu.
 • Các ứng dụng giảm lag có rất nhiều tùy chỉnh cài đặt giúp anh em tối ưu hóa thiết bị nhằm tăng tốc độ máy cũng như tốc độ đường truyền trở nên ổn định hơn.
 • Các ứng dụng Boost trên di động giúp giải phóng RAM, tăng tốc phần cứng để tăng hiệu xuất cấu hình đạt được. Nâng cao chất lượng FPS và thống số.

Các app chơi Pubg mượt được nhiều anh em tin tưởng 

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều app chơi Pubg mượt hoặc phần mềm giúp trải nghiệm game trở nên tốt mà hơn. Có thể phân chia là 2 dạng chính đó là phần mềm giả lập và các ứng dụng boost trên thiết bị di động. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh em dưới đây:

Các app chơi Pubg mượt được nhiều anh em tin tưởng 
Các app chơi Pubg mượt được nhiều anh em tin tưởng

Các phần mềm giả lập trên PC 

Việc sử dụng các phần mềm trên PC giúp quá trình chơi game đơn giản hơn rất nhiều, không chỉ mang lại cảm giác mượt hơn. Thao tác qua giả lập cũng rất dễ dàng với anh em game thủ. Từ đó tăng chất lượng chơi game của anh em. Một số app chơi Pubg mượt hay được sử dụng trên PC là:

 • Giả lập Bluestack: Đây là một phần mềm giả lập rất nổi tiếng. Anh em chỉ cần tải về sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google là có thể sử dụng. Sau đó tải Pubg về giả lập và thiết lập map phím để quá trình chơi thuận tiện hơn.
 • Giả lập NoxPlayer: Khá giống với Bluestack về cách tải xuống và cài đặt game trên giả lập. Điểm khác biệt của NoxPlayer đó chính là khả năng dọn dẹp RAM, tăng tốc phần cứng để tăng tốc giúp tăng trải nghiệm.
 • Giả lập LDPlayer: Giống như 2 giả lập trên. Điểm mạnh của LDPlayer đó là khả năng tối ưu hóa phần cứng và tăng cường tốc độ kết nối internet nhằm đảm bảo đường truyền ổn định.

Nhìn chung, đây là 3 app chơi Pubg mượt cho PC được nhiều anh em game thủ thường xuyên sử dụng vì các tính năng và độ tiện lợi chúng mang lại.

Các ứng dụng Boost trên di động

Xuất phát điểm là tựa game di động, nên Pubg Mobile được rất nhiều nhà sản xuất các ứng dụng tăng tốc quan tâm và phát triển. Đa số vấn đề khi chơi Pubg không được mượt là do tình trạng thiết bị nóng lên hoặc giật lag do RAM quá tải. 

Nhiều trường hợp crash game, hết dung lượng hoặc đơ máy trong quá trình chơi làm nhiều anh em ức chế. Chính vì thế các app chơi Pubg mượt dạng Boost được nhiều người sử dụng.

 • UU Game Booster: Đây là app được nhiều anh em sử dụng nhất bởi giao diện đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. UU Booster giúp ổn định chất lượng kết nối mạng, dọn dẹp RAM và hiển thị FPS cho người dùng theo dõi.
 • Speedtest Master: Ứng dụng này giúp anh em kiểm tra và theo dõi tình trạng mạng. Để đảm bảo quá trình chơi game không bị lag thì tốc độ mạng rất quan trọng.
 • XY Game Booster: Khá giống với UU Booster, điểm mạnh của XY Booster là hỗ trợ Pubg rất nhiều, có thể sử dụng trên mạng 3G/4G và dễ dàng thao tác
Các ứng dụng Boost trên di động
Các ứng dụng Boost trên di động

Lời kết  

Các app chơi Pubg mượt đã được AE888 giới thiệu cho anh em qua bài viết trên. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp anh em trong quá trình chơi game và có trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi PUBG