App giúp chơi PUBG mượt luôn là từ khóa được rất nhiều người chơi PUBG tìm kiếm. Nhu cầu sử dụng các ứng dụng làm cho quá trình chơi game trở nên mượt và ổn định hơn được ưu tiên hàng đầu. Cùng AE888 tìm hiểu các ứng dụng này nhé!  

Tại sao nên sử dụng các app giups chơi PUBG mượt 

Với những anh em game thủ, việc chơi game hay đơn giản là trải nghiệm game cần sự mượt mà để tránh những tình huống bị ức chế và khó chịu trong quá trình chơi game. 

Hiểu được tâm lý này, nhiều nhà phát triển đã tạo ra các app giúp chơi PUBG mượt, để anh em có thể tải về và tối ưu hóa tựa game của mình. Đồng thời cải thiện chất lượng trò chơi.

Lý do nên sử dụng các ứng dụng phụ trợ giúp PUBG mượt hơn đó là:

 • Các ứng dụng giúp tăng tốc thiết bị, dọn dẹp dung lượng để đảm bảo quá trình chơi game ổn định nhất.
 • Một số app có thể cải thiện chất lượng băng thông, đường truyền Internet ổn định để game luôn chạy mượt mà.
 • Khi sử dụng các app, chúng giúp ta can thiệp sâu hơn đến thiết bị, làm giảm nóng máy, tình trạng giật lag và tối ưu các thông số phù hợp với điện thoại mà người chơi đang sử dụng.
 • Các app giúp chơi PUBG mượt còn có khả năng tăng chất lượng, cải thiện đồ họa và tăng FPS – một thông số rất quan trọng khi chơi các tựa game bắn súng.
Tại sao nên sử dụng các app giups chơi PUBG mượt 
Tại sao nên sử dụng các app giups chơi PUBG mượt 

Một vài ứng dụng phụ trợ PUBG được nhiều anh em sử dụng

Hiện nay, tựa game PUBG thu hút một lượng lớn người chơi. Không những thế, tựa game này còn có thể chơi trên nhiều nền tảng như: Mobile, PC, các trình duyệt giả lập, Ipad,…

Chính vì thế, có rất nhiều app giúp chơi PUBG mượt cho các hệ máy được tạo ra. Một số ứng dụng có thể kể đến như: GFX Tool For PUBG, UU Game Booster, giả lập Bluestack, PGT Pro, JM Tool,…

GFX Tool For PUBG 

Đây có lẽ là app giúp chơi PUBG mượt được nhiều biết đến nhất, có thể gọi là một ứng dụng quốc dân của anh em game thủ PUBG.

Những tính năng mà ứng dụng này có đó chính là khả năng giảm lag, điều chỉnh độ phân giải của máy, tối ưu hóa cấu hình và tính năng kích hoạt HDR trên các dòng máy yếu. 

Ứng dụng này gần như có tất cả và hỗ trợ toàn tập cho các setting trong game. Anh em game thủ chỉ cần điều chỉnh một vài thông số sau đó có thể vào game để trải nghiệm những điều tuyệt vời và khác biệt từ app giúp chơi PUBG mượt này mang lại.

Một số lưu ý khi setting ứng dụng:

 • Anh em cần cấp quyền truy cập để ứng dụng có thể can thiệp sâu hơn vào thiết bị và thay đổi, tối ưu thiết bị
 • Cần lựa chọn đúng phiên bản đang cài trên máy của bạn, đúng quốc gia.
 • Nên xem trước cấu hình máy để cài đặt và thay đổi các thông số phù hợp, nhằm tăng chất lượng trải nghiệm.
 • Sau khi cài xong tất cả các thông số, điều mà anh em cần làm là xóa dữ liệu cũ đi và sau đó vào lại app GFX và nhấn “Run game” để áp dụng thành công.
GFX Tool For PUBG 
GFX Tool For PUBG

UU Game Booster 

Đây là một ứng dụng thuộc dạng booster, nó không can thiệp quá sâu vào phần cứng của máy mà chỉ giúp anh em dọn dẹp RAM, làm trống thiết bị và tăng cường kết nối. UU Game Boost được đánh giá là một app giúp chơi PUBG mượt rất đáng để sử dụng.

Tính năng của ứng dụng này:

 • Tăng tốc phần cứng, giải giật lag.
 • Ổn định kết nối Internet nhằm quá trình chơi game
 • Tự động cài đặt các thiết lập tối ưu nhất cho thiết bị 
 • Ứng dụng này có khả năng sắp xếp các file trên thiết bị thành một thư mục chung, giúp game chạy mượt mà hơn

Giả lập Bluestack 

Đối với các anh em có PC và sử dụng giả lập để chơi với các thiết bị di động, Bluestack sẽ là một app giúp chơi PUBG mượt anh em nên cân nhắc sử dụng. Phần mềm này giúp quá trình chơi game trở nên đơn giản hơn.

Điều đặc biệt khi chơi game bằng giả lập đó là khả năng map phím, giúp quá trình chơi game, di chuyển và các tình huống xử lý nhanh nhạy, dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng, nên thực hiện setting lại các thông số giả lập như: Số nhân CPU, dung lượng RAM, độ phân giải hiển thị.

Giả lập Bluestack 
Giả lập Bluestack

JM Tools 

Một công cụ trên điện thoại giúp khá giống với GFX Tool về tính năng. Chúng đều là những app giúp chơi PUBG mượt mà bất cứ anh em game thủ nào đều cần phải sử dụng.

Việc cài đặt setting trên ứng dụng này không quá khó, những setting can thiệp sâu vào máy như điều chỉnh cấu hình thiết bị, tần số quét (Hz), tốc độ khung hình (FPS), và độ phân giải,…

Điều tiện lợi của JM Tools đó là có thêm khả năng boost thiết bị, làm trống RAM và bộ nhớ để việc vận hành game trơn tru hơn.

Lời kết 

Trên đây là những tổng hợp của AE888 vè các app giúp chơi PUBG mượt cho anh em game thủ. Hãy tận dụng những điều bổ ích từ thông tin chúng tôi chia sẻ và áp dụng vào quá trình chơi game của anh em. Chúc anh em có những trải nghiệm mượt mà trong các trận đấu PUBG.