App mod skin liên minh tốc chiến là phần mềm giúp anh em có được các trang phục trong game một cách miễn phí. Cùng AE888 đến với cách tải app mod skin tốc chiến qua bài viết sau. Tốc chiến là tựa game chiến thuật MOBA siêu hot. Không chỉ thu hút người chơi bởi lối chơi hấp dẫn, kịch tính mà còn ở nhiều bộ trang phục hiệu ứng siêu đẹp. Trong bài viết dưới đây AE888 sẽ hướng dẫn anh em cách tải app mod skin tốc chiến siêu nhanh. 

App mod skin liên minh tốc chiến là gì?

Khi chơi liên minh tốc chiến người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chiến đấu giống hệ với LOL PC. Người chơi sẽ chọn 1 vị tướng và tham gia vào các trận đấu 5VS5 gay cấn, kịch tính. Hiện tại tốc chiến đang có hơn 47 tướng được chia làm 5 vai trò như sau: sát thủ, pháp sư, xạ thủ, đấu sĩ, hỗ trợ, đỡ đòn. 

Mỗi vị tướng đều sở hữu một bộ kỹ năng cùng ngoại hình riêng không ai giống ai. Tốc chiến còn mang đến cho các vị tướng các bộ trang phục siêu đẹp cùng hiệu ứng kỹ năng cực độc. Chắc chắn anh em sẽ tăng 200% công lực nếu được chơi 1 bộ trang phục đẹp trong game. 

Tuy nhiên để sở hữu những bộ trang phục này người chơi sẽ phải bỏ tiền ra để mua và không phải ai cũng có điều kiện. Chính vì vậy app mod skin liên minh tốc chiến được ra đời nhằm giúp anh em có được những bộ trang phục free mà không tốn bất kỳ chi phí nào. 

Những app mod skin liên minh tốc chiến được thiết lập nhằm can thiệp vào hệ thống game giúp người chơi có được những skin độc lạ một cách miễn phí. Không chỉ vậy các phần mềm mod skin liên minh còn mang đến rất nhiều tính năng hữu ích khác. 

Mod skin liên minh tốc chiến là gì?
App Mod skin liên minh tốc chiến là gì?

Những tính năng app mod skin liên minh tốc chiến mang lại

Như đã được biết các trang phục trong game tốc chiến đều phải mua bằng tiền nhưng với bản mod skin tốc chiến thì những skin này là hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là những tính năng vượt trội mà app mod skin liên minh tốc chiến mang đến: 

Mod full skin

Như đã nói ở trên nhiều người tìm đến app mod skin để tận hưởng những bộ trang phục free mà phần mềm này mang lại. Trong tốc chiến có rất nhiều nhân vật có trang phục riêng, 1 số bộ chỉ mở bán ở các sự kiện và không phải ai cũng sở hữu được. 

Nhưng với App mod skin liên minh tốc chiến không gì là không thể. Mọi trang phục, skin của tất cả các tướng sẽ được mở free. Tuy nhiên khi mod chỉ bạn mới có thể nhìn thấy trang phục của mình, những người chơi khác bao gồm cả đồng đội lẫn kẻ địch đều không thể thấy được. 

Mod map

Không chỉ mod được skin mà phần mềm mod tốc chiến còn có tính năng mod cả map. Bạn sẽ được trải nghiệm một bản đồ Summorift’s mới lại với nhiều chủ đều khác nhau như: bãi biển, giáng sinh, halloween,… Từ đó đem đến những trải nghiệm mới lạ mà bản đồ mặc định không thể mang lại được. 

Mod khung rank

Trong tốc chiến có rất nhiều mức rank khác nhau và để đạt được các hạng cao anh em cần phải cày cuốc rất nhiều. Những khung viền khi tải trận của anh em sẽ thay đổi dựa trên mức rank mà bạn đạt được. 

Vậy nên nếu muốn sở hữu cho mình một khung rank thách đấu cực ngầu để chụp lại những tấm hình để khoe với mọi người thì app mod skin sẽ giúp bạn thực hiện. Tính năng mod khung viền tải trận cũng được rất nhiều game thủ yêu thích. 

Những tính năng app mod skin liên minh tốc chiến mang lại
Những tính năng app mod skin liên minh tốc chiến mang lại

Mở full tướng

Để sở hữu full tướng trong tốc chiến người chơi sẽ phải cày trong thời gian dài. Tuy nhiên app mod skin liên minh tốc chiến sẽ mở full tướng cho game thủ, từ đó có thể tha hồ lựa chọn các vị tướng và test trong game. 

Những lưu ý khi sử dụng app mod skin liên minh tốc chiến

Trên thực tế app mod skin liên minh tốc chiến là bất hợp pháp, có nhiều app không chỉ dùng để mod skin mà còn giúp hack can thiệp sâu vào trong game. Cụ thể sẽ mod cả những tính năng như bất tử, mua đồ không tốn phí, không tốn mana, giảm thời gian hồi chiêu nhanh,… 

  • Để sử dụng phần mềm này game thủ phải đánh đổi nhiều lợi ích. Ngoài việc gây mất cân bằng game làm ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng người chơi tốc chiến thì khi tải các app mod liên minh tốc chiến không rõ nguồn gốc còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm virus hoặc các phần mềm gián điệp.
  • Một số app mod yêu cầu người dùng cài jailbreak iOS hoặc root với Android. Đa số các ngân hàng không chấp nhận hoạt động trên các thiết bị đã bị ảnh hưởng như trên. 
  • Một số nhà sản xuất sẽ ngừng bảo hành và cập nhật các thiết bị đã can thiệp quá sâu vào phần mềm. 
  • Nếu quá lạm dụng phần mềm thứ 3 mà bị Riot phát hiện sẽ ngay lập tức bị khoá tài khoản tốc chiến vĩnh viễn. 
Những lưu ý khi sử dụng app mod liên minh tốc chiến
Những lưu ý khi sử dụng app mod liên minh tốc chiến

Lời kết

Như vậy AE888 đã mang đến những thông tin chi tiết nhất về app mod skin liên minh tốc chiến đến với bạn. Mong rằng qua. nội dung bài viết LMTC trên đã giúp các game thủ có thêm nhiều kiến thức mới và hiểu rõ về phần mềm này.