App thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile sẽ giúp thay đổi giọng nói trong game. Sau đây AE888 sẽ hướng dẫn cách thay đổi giọng nói đơn giản không cần dùng app. Hiện nay PUBG Mobile là một trong số những tựa game battle royale hay nhất với hàng triệu lượt tải xuống. Ngoài lối chơi hấp dẫn, đa dạng ra thì PUBG Mobile còn mang đến rất nhiều cài đặt tuyệt vời trong đó cả tuỳ chỉnh giọng nói. AE888 xin được mang đến những app thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile tốt nhất và cách thay đổi giọng nói không cần sử dụng app. 

Giới thiệu về giọng nói trong PUBG Mobile 

PUBG Mobile là phiên bản chơi trên thiết bị di động của PUBG PC. Với phiên bản Mobile này có lối chơi, cùng cách thức vận hành giống hệt với bản gốc. Tuy nhiên nhà làm game đã thay đổi một số thứ để phù hợp hơn với các thiết bị di động. Tính năng thay đổi giọng nói trong PUBG Mobile cũng mới được thêm vào. 

PUBG Mobile cho phép người chơi đổi giọng nói trong game và tin nhắn khi không dùng voice chat. Từ đó bạn có thể dễ dàng gửi tới đồng đội những thông tin về vị trí kẻ thù, cảnh báo hoặc tìm chỗ trú ẩn. PUBG có 3 nhóm thông báo bao gồm chiến thuật (Tactics), di chuyển (Movement) và thảo luận (Discussion). 

App thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile là ứng dụng được anh em tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói trong game mà không cần thông qua app thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile bởi đây là một tích năng được tích hợp sẵn. PUBG Mobile có 6 nhóm giọng nói khác nhau. 

Nếu bạn nhập vai một nhân vật bình thường có thể sử dụng giọng mặc định hoặc cổ điển. Hai nhóm này có cùng thông báo giống với 3 nhóm kẻ trên nhưng chúng sẽ phát ra âm thanh khác nhau mang lại những cảm xúc khác biệt. 4 nhóm giọng khác đều thuộc về các nhân vật đặc biệt. 

Giới thiệu về giọng nói trong PUBG Mobile 
Giới thiệu về giọng nói trong PUBG Mobile 

Cách thay đổi giọng nhân vật trong PUBG Mobile

Để thay đổi và sử dụng giọng nhân vật trong PUBG Mobile bạn cần chơi cùng các nhân vật đó. Ví dụ nếu muốn nghe giọng Thái Lan của Sara hãy chuyển sang chỉ dùng nhân vật nữ đó, việc này được thực hiện trong Inventory hoặc Workshop.

  • Inventory: nếu muốn thay đổi nhân vật trong inventory hãy chạm vào nút ở góc trái phía dưới. Sau đó ấn vào nút Switch Character ở góc trái màn hình tiếp đến chạm vào nó và chọn nhân vật mình muốn dùng. 
  • Workshop: Vào workshop Character và chọn nhân vật mình muốn dùng.
Cách thay đổi giọng nhân vật trong PUBG Mobile
Cách thay đổi giọng nhân vật trong PUBG Mobile

Những app thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile phổ biến

Ngoài tự cách thay đổi giọng nói thủ công như bên trên ra thì anh em có thể lựa chọn sử dụng những app thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile. Mỗi app đều có hiệu ứng đặc biệt cho riêng mình một số tính năng tuyệt vời cho phép bạn thay đổi giọng sang nhiều nhân vật hoạt hình, ngôi sao,… 

Dưới đây là một số App thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile được nhiều người yêu thích: 

DU Recorder

DU Recorder là công cụ quay màn hình và cho phép bạn đổi giọng nói theo thời gian thực. Điểm nổi bật của ứng dụng này đó là khi quay video ta có thể dùng công cụ chỉnh sửa video có sẵn. Khi cài đặt ứng dụng bạn có thể chọn giọng nói trong game rồi lưu lại tuỳ chọn sau đó click vào audio để đổi sang mic nội bộ. 

Voicemod

Voicemod cũng là app thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile số 1 hiện nay. Ứng dụng này cho phép anh em thay đổi giọng bất kỳ lúc nào trong khi chơi game hoặc chỉ đơn giản dùng hiệu ứng âm thanh nếu muốn. 

Những app thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile phổ biến
Những app thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile phổ biến

Voice Changer 

Voice Changer là app thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile ngay trên điện thoại với nhiều hiệu ứng âm thanh đa dạng. Một số đặc điểm nổi bật của Voice Changer có thể kể đến là: giả giọng nữ, giọng nam, giả giọng trẻ em, con vật,… Không chỉ vậy ứng dụng còn cho phép ghi âm giọng nói trực tiếp hoặc tùy chọn file trên điện thoại để thay đổi giọng nói. 

Game Turbo

Game Turbo là phần mềm thay đổi giọng nói khá hữu ích dành cho game thủ. Ứng dụng này còn được dùng để tăng tốc độ khung hình khi chơi game mang đến trải nghiệm game mượt mà dành cho game thủ. Bên cạnh tác dụng quản lý, tuỳ chỉnh cấu hình và tối ưu game bạn còn có thể thay đổi giọng nói trong PUBG Mobile.

Voice Changer with effects

Nếu chọn ra một phần mềm thay đổi giọng nói trong game hoạt động hiệu quả trên cả Android lẫn iOS thì không gì qua mặt được Voice Changer with effects. Với phần mềm này người dùng có thể thay đổi phong cách giọng nói trong game rất đa dạng với nhiều hiệu ứng. 

Ngoài ra bạn còn có thể ghi âm giọng nói hoặc hát bài hát từ trước rồi sử dụng bộ sưu tập hiệu ứng phong phú trên Voice changer with effects để tạo ra nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau. Việc đổi giọng giúp game đấu trở nên giải trí hơn rất nhiều. 

Lời kết

Trên đây bài viết đã mang đến cho bạn những app thay đổi giọng nói khi chơi PUBG Mobile cũng như cách đổi giọng trong game. Hy vọng qua bài viết đã giúp anh em tìm cho mình được một app đổi giọng phù hợp để cuộc chơi PUBG trở nên thú vị hơn.