Appvn Liên Quân Mobile là một ứng dụng có chức năng tải xuống trò chơi Liên Quân Mobile giống với Appstore và CHplay. Nếu người chơi không thể tải các phiên bản từ trên các cửa hàng ứng dụng thì Appvn là một lựa chọn thay thế vô cùng hiệu quả. Cùng AE888 tìm hiểu ứng dụng thú vị này nhé!

Giới thiệu về AppVn và Liên Quân Mobile Appvn

Appvn là một trang web do chính người VIệt tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu của anh em VIệt Nam. Chức năng của web này tượng tự với chức năng của CH play và Appstore bao gồm những ứng dụng từ game, các phần mềm hỗ trợ và cả sách nữa.

Giới thiệu về AppVn và Liên Quân Mobile Appvn
Giới thiệu về AppVn và Liên Quân Mobile Appvn

Điều đặc biệt ở Appvn là tất cả các ứng dụng đều được tải về một cách hoàn toàn miễn phí, không giống với các cửa hàng ứng dụng khác anh em có những ứng dụng phải trả phí mới có thể tải về.

Appvn Liên Quân Mobile là một ứng dụng có lượt tải hàng đầu tại trang web appvn.

Khi tải Appvn Liên Quân Mobile tại appvn, anh em sẽ không bị giới hạn quốc gia và khu vực giúp anh em có thể trải nghiệm những phiên bản Liên Quân Mobile của những nước xung quanh thay vì gò bó ở phiên bản tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của Appvn làm việc rất chăm chỉ và nắm bắt những thông tin mới rất tốt. Vậy nên Appvn Liên Quân Mobile thường xuyên có những phiên bản mới sớm hơn ứng dụng CH Play giúp người chơi thích thú. Ngoài ra Appvn còn cho phép người dùng tải về những phiên bản của game phòng trường hợp phiên bản mới không phù hợp theo ý thích của người chơi. Điều này không thể thực hiện được với cửa hàng CH play.

Ngoài Appvn Liên Quân Mobile, rất nhiều game cùng ứng dụng phải trả tiền mới có thể sử dụng được Appvn bẻ khóa và cung cấp hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ giúp những anh em game thủ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà vẫn có thể trải nghiệm tựa game mình yêu thích một cách đầy đủ.

Cách tải về Appvn Liên Quân Mobile từ Appvn

Anh em lưu ý là phần hướng dẫn này chỉ có thể sử dụng với các anh em sử dụng hệ điều hành Android. Chính sách bảo mật của hệ điều hành IOS hết sức khắt khe nên anh em khó có thể tải về các ứng dụng ngoài Appstore của họ được.

Có 2 cách tải để có thể tải Appvn Liên Quân Mobile về máy điện thoại của anh em là Tải Liên Quân bằng ứng dụng Appvn hoặc tải Liên quân bằng tập tin APK trên web Appvn.

Tùy vào sở thích anh em có thể tải bằng bất kỳ cách nào cũng được.

Cách tải về Appvn Liên Quân Mobile từ Appvn
Cách tải về Appvn Liên Quân Mobile từ Appvn

Tải xuống App Liên Quân Mobile bằng ứng dụng Appvn

Tải xuống Appvn Liên quân Mobile hết sức đơn giản với các bước như sau:

 • Bước 1: Trước hết anh em cần tải về và cài đặt ứng dụng Appvn cho máy điện thoại của mình.
 • Bước 2: Cũng giống như các ứng dụng của hàng khác, anh em tiến hành đăng nhập bằng các tài khoản gmail hoặc facebook của mình.
 • Bước 3:Anh em sau khi đăng nhập hãy chọn tìm kiếm Liên Quân Mobile.
 • Bước 4: Kết quả tìm kiếm sẽ hiện nhiều phiên bản của Liên Quân cho Anh em lựa chọn, Anh em hãy tải xuống phiên bản mới nhất.
 • Bước 5: Chọn cài đặt ứng dụng và đợi cài đặt.
 • Bước 6: Đăng nhập vào game và thưởng thức trò chơi.

Tải Appvn Liên Quân Mobile từ trang Web

Cách tải Appvn Liên Quân Mobile này sẽ không khiến anh em phải mất thời gian tải các ứng dụng Appvn về máy điện thoại. Anh em hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Anh em hay lên Google và truy cập vào trang chủ chính thức là appvn.com.
 • Bước 2: Anh em chọn vào thanh tìm kiếm và gõ cụm từ “ Liên Quân Mobile” và xác nhận tìm kiếm.
 • Bước 3: Anh em hãy lựa chọn Phiên bản tải về mới nhất.
 • Bước 4: Sau Khi anh em xác nhận cài đặt thì hệ thống sẽ tự động giải nén file APK và cài đặt game vào máy điện thoại.
 • Bước 5: Đăng nhập tài khoản vào game và chơi game như bình thường.

Những điểm đặc biệt của Liên Quân Mobile 

Kể từ khi chưa được công bố mà chỉ được Tencent nhá hàng thì Liên quân Mobile đã được những người chơi mê thể loại game MOBA hết sức mong chờ. Nhà phát hành hứa hẹn đây sẽ là một cuộc cách mạng về thể loại game chiến thuật trên nền tảng di động.

Những điểm đặc biệt của Liên Quân Mobile 
Những điểm đặc biệt của Liên Quân Mobile

Và không phụ lòng kỳ vọng của anh em game thủ, game đã đứng đầu các bảng xếp hạng các game MOBA Mobile và Appvn Liên Quân Mobile cũng nhanh chóng leo lên top đầu những ứng dụng có lượt tải về cao nhất của Appvn.

Liên Quân Mobile sở hữu đồ họa 3D sống động, hệ thống tướng đa dạng nhiều chủng loại và những bộ skin liên tục được ra mắt  để hài nọng các anh em game thủ. Game cũng được cập nhật liên tục lối chơi để bắt kịp với xu thế thị trường tránh lạc hậu và gây nhàm chán.

Lời Kết

Những thông tin về Appvn Liên quân Mobile được nêu ra rất chi tiết trong bài viết trên. AE888 hi vọng anh em có thể tải về thành công Liên quân Mobile trên Appvn và có những phút giây giải trí cùng với tựa game LQMB đình đám này.