Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile là dịch vụ đang được một bộ phận anh em game thủ rất quan tâm đến. Có thể lo bất cẩn hoặc nhiều lý do khác khiến anh em bị khóa tài khoản và cần mở ra để tiếp tục chơi. Cùng AE888 tìm hiểu các mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile nhé.

Giới thiệu Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile

Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile được hiểu một cách ngắn gọn là tính năng hỗ trợ người chơi mở khóa những tài khoản bị ban bởi nhà phát hành Liên Quân là Garena.

Những lý do bị ban thì có rất nhiều, và nếu không sử dụng Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile thì anh em có khi phải đợi đến vài năm hoặc thậm chí là không bao giờ có thể sử dụng tài khoản này nữa. Chính vì vậy đây là một tính năng hết sức quan trọng để anh em có thể lấy lại những tài khoản găm giá trị của mình khi bị Garena khóa lại.

Những lý do bị khóa tài khoản Liên Quân Mobile

Những lý do dẫn đến việc bị khóa tài khoản Liên Quân Mobile
Những lý do dẫn đến việc bị khóa tài khoản Liên Quân Mobile

Trước khi đến với những hướng dẫn sử dụng Auto Hỗ Trợ Mở Khóa Tài Khoản Liên Quân Mobile thì hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến tài khoản bị ban để anh em tránh:

 • Lý do đầu tiên và cũng là lý do khiến các tài khoản bị khóa nhiều nhất đó là người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào trò chơi. Phần mềm thứ 3 bao gồm những bản hack, những bản mod skin tướng và mod skin map
 • Tiếp theo là những tài khoản ở những bậc rank cao thủ trở lên sẽ bị khóa nếu bị phát hiện là tài khoản cày thuê.
 • Một lý do cũng khá nhiều anh em mắc phải đó là nạp quân huy từ những nguồn không chính thống để có mức.
 • Một lý do cuối cùng rất ít xảy ra nhưng đã khi nhận một số tài khoản bị đó là Garena ban nhầm tài khoản.

Dù có là khóa nhầm hay do vi phạm mà bị khóa tài khoản thì anh em vẫn cần sự hỗ trợ của Auto hỗ trợ mở tài khoản Liên Quân Mobile để có thể mở khóa tài khoản của mình.

Cách để lấy lại tài khoản bằng Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản

Dưới đây là những cách lấy lại tài khoản bằng Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên quân Mobile mà AE888 muốn gửi đến các bạn:

Sử dụng bằng hệ thống của Garena

Cách này chỉ sử dụng được khi tài khoản của bạn bị khóa nhầm và anh em có đủ chứng cứ để chứng minh rằng mình trong sạch. Để thực hiện anh em cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của garena, vào phần liên quân mobile nhấn chọn vào hỗ trợ khách hàng và đăng nhập tài khoản bị khóa.
 • Bước 2: Anh em cần xác định được tài khoản của mình bị khóa do lỗi gì để chọn mục hỗ trợ cho đúng.
 • Bước 3: Chọn mục “Tôi cần hỗ trợ” sau đó điền đầy đủ thông tin mà bên phía Garena yêu cầu, anh em nhớ điền đầy đủ thời gian khóa tài khoản, lý do và những hình ảnh chứng minh mình bị khóa nhầm.
 • Bước 4: Anh em gửi hỗ trợ đi và chờ phản hồi của Garena.

Trong trường hợp tài khoản của anh em được chứng minh trong sạch thì sẽ được mở khóa sau khoảng vài ngày và anh em sẽ không mất bất kì một khoản bí nào cả.Tuy nhiên nếu cách trên không hiệu quả thì anh em cần mở tài khoản bằng Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile theo những cách khác.

Sử dụng bằng cá nhờ bên thứ 3 can thiệp

Sử dụng Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile
Sử dụng Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile

Hiện nay trên thị trường rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile. Với mỗi trường hợp khóa tài khoản khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau.

Những trường hợp khóa tài khoản sử dụng phần mềm can thiệp vào game tùy mức độ nặng nhẹ sẽ bị khóa trong vài tháng hoặc vài năm. Mức giá để mở khóa những tài khoản này chỉ giao động dưới 1 triệu đồng.

Các tài khoản bị cấm vĩnh viễn do buff sao hặc cày thuê thì mức giá để mở khóa sẽ cao hơn rất nhiều, lên đến hàng triệu đồng.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 anh em cần lưu ý và kiểm tra độ uy tín thật kĩ càng, tốt nhất là sử dụng dịch vụ của người quen để tránh việc bị lừa đảo.

Một số lưu ý giúp anh em tránh bị khóa tài khoản

Một số lưu ý giúp anh em tránh bị khóa tài khoản
Một số lưu ý giúp anh em tránh bị khóa tài khoản

Mặc dù Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile có thể giúp anh em lấy lại được tài khoản tuy nhiên anh em vẫn nên chú ý những điều sau để ko bị mất tiền mở lại tài khoản của mình:

 • Tuyệt đổi không sử dụng hack gây ảnh hưởng đến trải nghiệm game của người khác.
 • Nạp quân huy đúng theo quy định của Garena công bố.
 • Không nên bấm vào những đường link là để tránh lộ thông tin tài khoản.
 • Anh em hãy chơi trò chơi 1 cách nghiêm túc, không thực hiện phá game.

Lời Kết

Bài viết đã hướng dẫn anh em dùng Auto hỗ trợ mở khóa tài khoản Liên Quân Mobile đơn giản và nhanh chóng. AE888 mong những thông tin này sẽ hữu ích và giúp anh em mở khóa tài khoản thành công.