Bản cập nhật liên minh tốc chiến mới nhất hiện đang được triển khai và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho người chơi. Bên cạnh những nội dung mới, thì phiên bản LMTC này cũng sẽ mở khóa nhiều tính năng vượt trội để anh em được trải nghiệm. Hãy cùng AE888 tìm hiểu qua nội dung bên dưới.

Bổ sung tướng mới 

Vẫn là những vị tướng quen thuộc trong bản LOL, nhưng họ chỉ vừa mới xuất hiện tại bản cập nhật Liên minh tốc chiến mới nhất. 

Aatrox – Quỷ kiếm Darkin

Hắn từng là một người bảo hộ danh giá cho Shurima với nhiệm vụ chống Hư không. Thế nhưng giờ đây Aatrox lại là mối hiểm họa đối với Runeterra, đồng thời hắn chỉ bị đánh bại bởi một món vũ khí ma pháp của nhân loại. 

Trải qua nhiều thập kỷ bị giam cầm trong địa ngục, Aatrox lại một lần nữa trốn thoát và tìm kiếm sự tự do. Bằng cách tạo ra thứ vũ khí ma thuật chứa đựng linh hồn của những kẻ ngu muội bị hắn bắt được.

Kayn – Tử thần bóng đêm

Vị môn đồ của ma thuật hắc ám – Kayn đã chiến đấu ngày đêm để tìm thấy định mệnh dẫn dắt hội Bóng tối xâm chiếm Inonia. Kayn đã liều lĩnh sử dụng Rhaast – Món vũ khí sở hữu tri giác luôn gặm nhấm tinh thần và thể xác của hắn liên tục. Nếu cứ tiếp tục như thể chỉ có 2 kết quả xảy ra. 

 • Một là thanh lưỡi hái hắc ám thao túng lý trí của Kayn và mở ra thời kỳ hủy diệt toàn bộ  Runeterra. 
 • Hai là Kayn giữ vững ý chí sắt đá và dần hòa làm một cùng Rhaast để làm chủ món vũ khí đáng sợ này.  
Bản cập nhật liên minh tốc chiến mới nhất cực kì hấp dẫn
Bản cập nhật liên minh tốc chiến mới nhất cực kì hấp dẫn

Tính năng phòng trưng bày trang phục

Nếu bạn có niềm đam mê sưu tầm các loại trang phục của những vị tướng, thì tính năng này sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Theo đó tại bản cập nhật liên minh tốc chiến mới, bạn chỉ việc nhập vào mục Dòng trang phục và chọn Tướng. Ở mỗi mục tướng sẽ trưng bày tất cả các trang phục của vị tướng đó. Tuy nhiên nếu bạn chưa sở hữu trang phục thì chỉ hiển thị bóng đen.

Chỉ khi bạn sưu tầm được toàn bộ trang phục của một vị tướng bất kì, thì bạn sẽ nhận được danh hiệu đặc biệt hoặc hình nền động bắt mắt. Ngoài ra bạn cũng có thể trưng bày tại phần bio để khoe mẽ với bạn bè. 

Xử lý hành vi người chơi 

Để quản lý và thắt chặt hành vi của những người chơi, thì bản cập nhật liên minh tốc chiến mới nhất đã bổ sung thêm nhiều quy định và ràng buộc. Đồng thời điều chỉnh hình phạt đối với những vi phạm:

 • Đối với game thủ AFK trong trận đấu trước, thì họ sẽ bị phạt ngay khi vào hàng chờ để ghép trận sau. Theo đó tùy vào mức độ mà họ sẽ phải chờ đợi trong thời gian nhất định.
 • Đối với game thủ đạt bậc kim cược hoặc thấp hơn, thì sẽ được phép thêm 3 người vào danh sách hạn chế. Từ đó bạn sẽ không bị ghép cùng trận với những người có trong danh sách. Đồng thời danh sách hạn chế sẽ được làm mới vào thứ 2 hàng tuần. 
Gia tăng mức độ phạt tại bản cập nhật liên minh tốc chiến
Gia tăng mức độ phạt tại bản cập nhật liên minh tốc chiến
 • Kích hoạt tính năng bỏ phiếu đấu lại. Giờ đây bạn sẽ không còn cần phải nhấp Bắt đầu, mà khi có nhiều hơn một nửa phiếu chấp nhận thi đấu. Thì những người chưa chọn bắt đầu buộc vào tiến vào ván đấu. 
 • Phần chat tổng được loại bỏ khỏi toàn bộ chế độ chiến đấu. Tuy nhiên phần chat tổ đội vẫn được giữ nguyên như cũ. 

Bản cập nhật liên minh tốc chiến – Phần thưởng ưu tiên 

Thông thường trước khi bắt đầu trận đấu, thì người chơi sẽ được chọn vị trí mà mình muốn đi. Tuy nhiên trong một vài trường hợp lại có những vị trí bị bỏ trống. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị vị trí còn thiếu. Và đến với bản cập nhật liên minh tốc chiến mới nhất, nên bạn chấp chọn chơi vị trí bị thiếu, thì bạn sẽ được nhận thêm phần thưởng đặc biệt.

 • Chế độ phần thưởng ưu tiên sẽ áp dụng cho hàng chờ đấu xếp hạng bậc Huyền thoại trở lên. 
 • Nhiệm vụ vị trí ưu tiên chỉ chỉ được thực hiện tối đa 3 lần mỗi ngày. 
 • Khi nhận được nhiệm vụ từ vị trí chỉ định, thì bạn cần phải chọn đúng vị trí đó bạn mới nhận được phần thưởng. 
 • Nếu bạn AFK trong khi thực hiện nhiệm vụ, thì không chỉ không nhận được tiền thưởng bạn còn phải bị phạt nặng hơn.
Nhiệm vụ ưu tiên khá hấp dẫn tại bản cập nhật liên minh tốc chiến
Nhiệm vụ ưu tiên khá hấp dẫn tại bản cập nhật liên minh tốc chiến

Sự kiện khuyến mãi Khiết tinh hồng hoa

Tại bản cập nhật liên minh tốc chiến mới nhất, sự kiện siêu hot Khiết tinh hồng hoa đã được ra mắt để anh em quẩy xuyên màn đêm. Khi thực hiện nhiệm vụ do sự kiện yêu cầu, thì bạn sẽ nhận được vật phẩm Wild Core. Khi tích đủ số lượng bạn sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm như:

 • Skin Akali khiết tinh hồng hoa.
 • Skin Riven khiết tinh hồng hoa.
 • Skin VI khiết tinh hồng hoa. 
 • Hoạt ảnh biến về trụ.
 • Dấu chân của tưởng.
 • Biểu cảm Khiết tinh hồng hoa của VI, Akali, Riven.
 • Biểu tượng hạ gục. 
 • Kỷ vật và xu Poro. 

Lời kết

Như vậy nội dung ở bài viết trên đã chia sẻ những thông tin quan trọng về bản cập nhật Liên minh tốc chiến mới nhất. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng LMTC nhé! Đừng quên theo dõi những thông tin tiếp theo của AE888 nhé!