Bảng EZ liên minh tốc chiến build đồ là một trong những yếu tố rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng gây sát thương và giao tranh của tướng. Chính vì vậy mà những game thủ nào nào sử dụng vị tướng này cũng cần phải biết cách lên đồ. Trong bài viết này AE888 sẽ hướng dẫn lên bảng đồ chi tiết cho vị tướng EZ LMTC.

Giới thiệu về vị tướng EZ

Ezreal Tốc Chiến được biết đến là một vị tướng xạ thủ chuyên đi đường Dragon với vai trò Carry, cấu rỉa máu của team địch. EZ được anh em game thủ đánh giá là một vị tướng có thể mang đến một lượng sát thương cực lớn nếu như được lên bảng EZ liên minh tốc chiến build đồ phù hợp.

Ezreal là một vị tướng cấu rỉa máu của bảng EZ liên minh tốc chiến
Ezreal là một vị tướng cấu rỉa máu của bảng EZ liên minh tốc chiến

Đối với những người chơi mới thì Ezreal là một vị tướng phù hợp hơn bao giờ hết bởi khá dễ chơi khi vừa có khả năng cơ động tốt, tốc độ xả sát thương nhanh. Với bất cứ một đội hình nào mà cần đến một vị tướng xạ thủ có khả năng cấu rỉa tốt thì EZ thường xuyên là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người chơi.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng EZ

Như đã nói thì Ezreal hoàn toàn sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với game thủ khi vị tướng này có thể thoát khỏi giao tranh một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa là có thể ra chiêu với tốc độ nhanh để hạ gục đối thủ. Trong giao tranh chiêu của EZ hồi chiêu sẽ chỉ mất một thời gian ngắn nên sẽ có khá nhiều sát thương được gây ra.

Không chỉ có thể tham gia đi đường xạ thủ mà Ezreal còn có thể đảm nhiệm vai trò như một vị tướng. Tuy khả năng của EZ không được đánh giá là tốt nhất như những tướng sát thủ những đối với những vị tướng không có độ cơ động thấp thì Ezreal sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Bên cạnh những điểm mạnh vô cùng nổi bật, giúp vị tướng này nhận được sự ưu tiên của người chơi thì EZ cũng có những điểm yếu. Và để có thể khắc phục những điểm yếu này thì người chơi cần phải biết cách lên bảng EZ liên minh tốc chiến build đồ chuẩn. Chỉ có như vậy thì mới có thể khắc phục một cách hiệu quả.

Muốn phát huy tốt thì người chơi phải lên bảng EZ liên minh tốc chiến chuẩn
Muốn phát huy tốt thì người chơi phải lên bảng EZ liên minh tốc chiến chuẩn

Ezreal trong giao tranh để có thể gây ra được lượng sát thương ổn định thì người chơi cần phải có định hướng và thành thạo về mặt kỹ năng. Hơn thế nữa các skill này sẽ tiêu tốn khá nhiều manna, nếu không có chiến thuật cụ thể thì dù chiêu có hồi nhanh thì người chơi cũng sẽ không sử dụng được. Điều này đồng nghĩa với việc không thể sốc sát thương đối thủ.

Bảng EZ liên minh tốc chiến – Cách build đồ lên chi tiết

Là một vị tướng mạnh những Ezreal khá phụ thuộc vào các trang bị. Do đó mà khi chơi game thì người chơi cần phải biết cách lên bảng EZ liên minh tốc chiến build đồ chuẩn. Nếu bạn là người chơi mới thì có thể tham khảo hướng dẫn lên đồ dưới đây để có thể tối ưu hóa được trải nghiệm khi chơi vị tướng này.

Cách lên bảng EZ liên minh tốc chiến build đồ chuẩn

Sức mạnh của vị tướng Ezreal đến từ những pha cấu rỉa, ra chiêu liên tục cực kỳ khó chịu khi đi đường và trong giao tranh để khiến đối thủ phải bỏ mạng. Do đó, hướng lên đồ chuẩn cho vị tướng này sẽ là những trang bị giúp hồi chiều nhanh và tăng mana:

  • Manamune: Trang bị này sẽ đảm bảo lượng mana của EZ được hồi một cách nhanh chóng để có thể tung các skill cấu rỉa máu. Sử dụng kỹ năng nhiều sẽ giúp nâng cấp thần kiếm Manamune nhanh chóng hơn.
  • Tam hợp kiếm: Món đồ này sẽ giúp vị tướng gia tăng tốc đánh.
  • Lưỡi gươm suy vong: Trang bị có khả năng hút máu và đoạt tốc độ của đối thủ.
Trang bị bảng EZ liên minh tốc chiến tập trung vào tăng hồi chiều 
Trang bị bảng EZ liên minh tốc chiến tập trung vào tăng hồi chiều

Cả ba trang bị trên đều vô cùng cần thiết khi có thể gia tăng sức mạnh cho EZ trên từng đón đánh. Người chơi cần nên lên 3 trang bị này vào giữ game để giúp Ezreal có thể bùng nổ sức mạnh. Vì là một vị tướng sở hữu sát thương hỗn hợp AD và AP nên những trang bị khác thì người chơi hoàn toàn có thể linh hoạt.

Cách lên bảng ngọc cho vị tướng Ezreal 

Bên cạnh lên bảng EZ liên minh tốc chiến build đồ thì người chơi cũng cần nắm chắc cách lên bảng ngọc để tối ưu hóa được sát thương của vị tướng này:

  • Kleptomancy: Sẽ giúp cho EZ được hưởng một hiệu ứng đòn đánh bất kỳ. Kỹ năng này rất phù hợp với bộ chiêu cấu rỉa của Ezreal.
  • Triumph: Với những tướng còn dưới 35% máu thì EZ có thể hạ gục nhanh hơn, đồng thời hồi lại 10% máu.
  • Regeneration: Tự động hồi lại 2% máu hoặc năng lượng.
  • Manaflow Band: Giúp tướng hồi lại một lượng lớn mana.

Lời kết

Bài viết trên đây là hướng dẫn lên bảng EZ liên minh tốc chiến build đồ chuẩn xác nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với người chơi. Chỉ cần anh em lên những trang bị như trên thì chắc chắn có thể tối ưu được sát thương của vị tướng này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp người chơi có được những trải nghiệm LMTC tuyệt vời nhất.