Bảng giá Garena Liên Quân Mobile mang đến khá nhiều lợi ích thiết thực dành cho anh em game thủ. Bởi tất cả sẽ giúp tính toán chính xác cần bao nhiêu tiền ngoài đời để phục vụ nhu cầu chơi game. Hãy cùng AE888 xem xét kỹ lưỡng bảng giá của Liên Quân 2023.

Một số thông tin về Garena Liên Quân Mobile

Một số thông tin về Garena Liên Quân Mobile
Một số thông tin về Garena Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile là một nền tảng chơi game di động dựa trên ứng dụng đã trở nên phổ biến đối với các game thủ trên toàn thế giới. Garena Liên Quân Mobile mang game thủ đến với nhau để có những trải nghiệm chơi game cạnh tranh, thú vị và bổ ích. Với vô số lựa chọn trò chơi, người chơi có thể chọn từ nhiều thể loại và mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình. 

Bảng giá Garena Liên Quân Mobile hiện nay chưa có nhiều thay đổi. Anh em nạp bằng tiền, thẻ điện thoại hoặc giao dịch qua ví Google Play. Nhìn chung anh em sẽ dễ dàng nạp tiền với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Đây là điều đã được nhiều chuyên gia tính toán kỹ lưỡng.

Bảng giá Garena Liên Quân Mobile 2023

Garena là nhà cung cấp liên minh di động hàng đầu, cung cấp nhiều loại dịch vụ từ chơi game đến giải trí và hơn thế nữa. Tại Garena, bạn có thể tìm thấy bảng giá liên quân liên quân mobile mới nhất và đầy đủ nhất hiện nay, phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn. Cho dù bạn đang tìm gói thành viên trò chơi, phiếu thưởng hay gói trả trước, Garena đều có thứ dành cho mọi người với giá tốt nhất. 

Mệnh giá Số lượng Quân Huy
Thẻ Garena
10.000 VND 20 Quân Huy
20.000 VND 40 Quân Huy
50.000 VND 105 Quân Huy
100.000 VND 210 Quân Huy
500.000 VND 1070 Quân Huy
Nạp bằng thẻ điện thoại
23.000 VND 40 Quân Huy
57.500 VND 105 Quân Huy
115.000 VND 210 Quân Huy
230.000 VND 425 Quân Huy
Nạp bằng Google Play
0.99 US$ 35 Quân Huy
2.99 US$ 109 Quân Huy
6.99 US$ 260 Quân Huy
10.99 US$ 410 Quân Huy
18.99 US$ 715 Quân Huy

Lợi ích của bảng giá Garena Liên Quân Mobile

Lợi ích của bảng giá Garena Liên Quân Mobile
Lợi ích của bảng giá Garena Liên Quân Mobile

Bảng giá Liên Quân Mobile Garena đã trở thành nguồn tài nguyên vô giá cho game thủ. Việc sử dụng bảng giá game là yếu tố cần thiết khi đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt. Cho phép người dùng so sánh giá cả và đảm bảo rằng họ đang nhận được ưu đãi tốt nhất có thể. 

Điều này đặc biệt hữu ích cho những người chơi cạnh tranh, những người cần cập nhật giá mới nhất. Với bảng giá Garena Liên Quân Mobile, game thủ có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của thị trường và lên kế hoạch trước cho những lần mua sau.

Anh em có thể dễ dàng tính toán được liệu cần sử dụng bao nhiêu tiền để nạp vào game sau đó mua được trang bị, trang phục hoặc nhân vật. Nhờ có bảng giá Garena Liên Quân mà mọi thứ dễ dàng tính toán hơn. Đây có lẽ là lợi ích lớn nhất của bảng giá được Riot Game đưa ra.

Hướng dẫn dùng bảng giá Garena Liên Quân Mobile

Chơi Garena Mobile League là một trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các game thủ. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi là hiểu cách sử dụng và tận dụng bảng giá đi kèm. Với hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu về tất cả các hướng dẫn cần thiết để sử dụng bảng giá của trò chơi Garena Mobile League để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi mua đồ. 

Xem bảng giá Garena Liên Quân Mobile trang chủ

Garena Liên Quân Mobile có nhiều mức giá cho các sản phẩm khác nhau của mình, từ gói cơ bản đến gói cao cấp. Để game thủ dễ dàng tra giá các sản phẩm này, Garena đã đưa bảng giá lên trang chủ của mình để mọi người dễ dàng tham khảo.

Bằng cách hiển thị bảng giá trên trang chủ của mình, Garena đang mang đến cho game thủ một cách thuận tiện để kiểm tra những gì họ sẽ nhận được trước khi mua hàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động thú vị và hấp dẫn, hãy nhớ xem Garena Liên Quân Mobile có gì để cung cấp.

Tiến hành nạp tiền theo bảng giá Garena

Tiến hành nạp tiền theo bảng giá Garena
Tiến hành nạp tiền theo bảng giá Garena

Với bảng giá Garena Liên Quân Mobile, người chơi có thể nạp tiền vào tài khoản game một cách nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi đang cung cấp bảng giá cập nhật và cạnh tranh nhất để đảm bảo rằng bạn nhận được ưu đãi tốt nhất khi nạp tiền vào tài khoản của mình. Trang chủ bảng giá này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mức giá mới nhất cho các vật phẩm khác nhau trong trò chơi để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi nạp tiền vào tài khoản của mình.

Mua đồ bằng bảng giá Garena Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn mua các vật phẩm trong trò chơi một cách thoải mái ngay tại nhà của mình. Với bảng giá toàn diện, bạn có thể dễ dàng tìm ra giá của từng mặt hàng như tướng, trang bị, trang phục. 

Kết luận

Bảng giá Garena Liên Quân Mobile giúp anh em game thủ LQMB dễ dàng xác định được số tiền cần để mua trang bị, tướng,… Mong rằng với chia sẻ ở trên đây sẽ giúp anh em dễ dàng sắm đồ trong game Liên Quân Mobile hơn.