Bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến đang được nhiều người chơi quan tâm. Bởi vì đây một xạ thủ cực kì mạnh mẽ và là một “quái vật” trong các cuộc giao tranh tổng. Hãy cùng AE888 tìm hiểu về cách chơi và cách build bảng ngọc cho vị tướng này nhé!

Đánh giá điểm mạnh, yếu của tướng Draven

Mỗi vị tướng trong LMTC đều có những điểm mạnh, yếu riêng biệt. Người chơi cần phải lưu ý điều này để có thể tận dụng tối đa khả năng của Draven.

Điểm mạnh

Draven là một vị tướng khá đặc biệt khi sở hữu dạng nội tại giúp hắn ta sở hữu thêm một lượng tiền vàng nhất định khi phá trụ, diệt quái – lính và nhặt đao. Nhờ đó Draven luôn sở hữu lượng tiền cao và nhanh chóng sở hữu những bộ trang bị thiết yếu. Ngoài ra việc build bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến hợp lý cũng sẽ giúp vị tướng này càng mạnh mẽ hơn

Bên cạnh đó bộ kỹ năng mặc định của Draven thiên về tấn công cao cùng với hiệu ứng khó chịu. Đây là yếu tố tạo nên lợi thế cho vị tướng này khi tham gia giao tranh hoặc bắt lẻ đối thủ.

Draven là vị tướng đặc biệt trong bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến
Draven là vị tướng đặc biệt trong bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến

Điểm yếu

Dù là một tên đồ tể đích thực, nhưng Draven lại không cơ động. Điều này khiến hắn gặp bất lợi nếu bị “hội đồng” hoặc khó có thể chạy thoát trong trường hợp còn ít máu. Bên cạnh đó để nâng cao sát thương tối đa thì bắt buộc Draven phải trang bị những món đồ chuẩn cho xạ thủ. 

Bộ kỹ năng cho phép Draven làm chậm hoặc hất đối thủ. Nhưng hiệu ứng lại không duy trì quá lâu. Vì thế Draven sẽ rất dễ bị những vị tướng khống chế cứng áp chế. 

Bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến – Cách build 

Draven với vai trò xạ thủ, nhưng lại không có tầm bắn cao như những AD khác. Chính vì thế vị tướng này sẽ phù hợp với đường Rồng hơn. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một bộ bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến giúp tối ưu hóa khả năng của Draven mà bạn nên tham khảo

  • Chinh phục: Khi tấn công đối thủ, Draven được nhận thêm lượng sát thương đáng kể. Đồng thời khả năng này có thể cộng dồn đến 5 lần, mỗi lần gây 10% sát thương (Điểm cộng dồn 4 – 12 ST phép hoặc 2- 6 ST vật lý trong vòng 8 giây). 
  • Cuồng phong tích tụ: Cứ mỗi 2 phút, Draven sẽ được nhận thêm 4 điểm sát thương phép hoặc 2 điểm sát thương vật lý.
  • Lữ khách tinh linh: Giúp Draven tăng thêm 20% khả năng kháng hiệu ứng làm chậm và cộng 50 máu. 
  • Dải băng năng lượng: Mỗi khi gây sát thương lên kẻ thủ, thì Draven sẽ được cường hóa đòn đánh thường và tăng 30 điểm năng lượng. Đồng thời cộng dồn tối đa 300 năng lượng vĩnh viễn trong trận đấu. 
Bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến
Bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến

Ngoài ra với vai trò đi đường Rồng, thì Draven nên mang theo phép bổ trợ tốc biến và hồi máu. Bởi vì Draven sẽ được tăng thêm khả năng cơ động và hồi phục tức thời trong trường hợp nguy cấp. 

Cách chơi vị tướng Draven cơ bản

Sau khi đã biết cách build bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến hợp lý. Thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Draven cơ bản nhất dành cho tân binh đang tập tành làm chủ vị tướng này. 

Giai đoạn đầu trận 

Draven được đánh giá là một vị tướng mạnh mẽ từ giai đoạn đầu cho đến cuối trận. Do đó bạn cần tận dụng ưu thế này để lấn át đối thủ nhanh chóng. Bộ kỹ năng sẽ giúp Draven dọn lính dễ dàng dàng và đảo đường hỗ trợ động đội. Ngoài ra kỹ năng sát thương cao cùng với bảng ngọc draven liên minh tốc chiến cũng giúp vị tướng này cướp rừng phe đối thủ hiệu quả. 

Và để sở hữu bộ trang bị cần thiết sớm nhất có thể, thì bạn nên tận dụng nội tại của Draven để tích lũy điểm số “Ngưỡng mộ” và nhận về lượng tiền vàng lớn. Đồng thời chú ý quan sát vị trí xuất hiện của những thanh đao để nhanh chóng thu nhặt. Bởi vì các thanh đao chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn. 

Giai đoạn giữa, cuối trận

Khi trận đấu càng về cuối, thì Draven càng bộc lộ rõ sức mạnh hơn khi sở hữu gần như đầy đủ những trang bị thiết yếu tại bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến. Lúc này cú quăng rìu của Draven chính là nỗi khiếp sợ của những kẻ địch. Với lợi thế tấn công từ xa, bạn hãy tạo khoảng cách an toàn để cấu rỉa hiệu quả hơn. 

Kỹ năng cuối cùng của Draven có thể ảnh hướng xuyên bản đồ. Chính vì thế bạn có thể tận dụng để hỗ trợ đồng đội từ xa. Ngoài ra bạn cũng có thể bắt lẻ kẻ địch địch để tạo lợi thế lớn cho team. 

Bởi vì khả năng cơ động yếu kém, nên bạn cần tránh giao tranh với những xạ thủ “tay dài” pháp sư khống chế cứng hoặc sát thủ cơ động. Và để khắc chế những vị tướng này, Draven nên tạo khoảng cách hoặc núp bụi để áp sát bất ngờ để khiến đối thủ không kịp trở tay. 

Draven là cơn ác mộng trong bảng ngọc draven liên minh tốc chiến
Draven là cơn ác mộng trong bảng ngọc draven liên minh tốc chiến

Lời kết

Nội dung ở bài viết trên đây đã đem đến những thông tin hữu ích nhất. Mong rằng anh em sẽ biết cách build bảng ngọc Draven liên minh tốc chiến, cũng như tận dụng tối đa khả năng của vị tướng này. Chúc bạn có giây phút trải nghiệm LMTC tuyệt vời và thú vị!