Bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến đang được anh em game quan tâm. Vì Jax là một vị tướng đi Rừng, đường Rồng cực kì mạnh mẽ. Đồng thời bộ kỹ năng cho phép Jax bắt lẻ đối thủ khá hiệu quả. Vậy hãy cùng AE888 tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng này thông qua bài viết dưới đây.

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của Jax

Dù là một đấu sĩ mạnh mẽ nhưng cũng giống với những vị tướng khác, Jax vẫn có ưu điểm và hạn chế riêng biệt. 

Ưu điểm

Kỹ năng nội tại giúp tối ưu tốc độ tấn công. Đồng thời cho phép Jax áp đảo đối thủ tại những pha giao tranh kéo dài. Đồng thời chiêu thức Phản công sẽ giúp vị tướng này có tỷ lệ cao né tránh những đòn đánh thường và làm choáng ké địch cực kì hiệu quả. 

Ngoài ra skill cuối cùng Sức mạnh của bậc thầy còn gia tăng khả năng chống chịu và giáp phép lên cao. Nếu phối hợp cùng skill Phàn pháp, thì Jax sẽ rất khó bị hạ gục. Cùng với bảng ngọc jax liên minh tốc chiến tối ưu, vị tướng này càng trở nên “trâu” hơn.

Jax là đấu sĩ mạnh mẽ tại bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến
Jax là đấu sĩ mạnh mẽ tại bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến

Hạn chế

Dù là một đấu sĩ khá “trâu”, nhưng Jax cũng cần phải trang bị thêm những món đồ thiết yếu để củng cố khả năng chống chịu. Để phát huy tối đa kỹ năng của Jax thì bắt buộc người chơi phải thực sự khéo léo và canh chuẩn tình huống để tung chiêu chuẩn xác. 

Ngoài ra, Jax phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng nội tại. Do đó bạn phải tung các chiêu thức liên tục để có thể kích hoạt nội tại và giúp Jax gia tăng sức mạnh đáng kể. 

Bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến – Cách build 

Bởi vì Jax là vị tướng có khả năng đi cả 2 vai trò là Rừng hoặc đường Rồng. Do đó sẽ có 2 cách build bảng ngọc mà bạn nên tham khảo. 

Bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến đi đường Rồng

  • Chinh phục: Giúp Jax cộng dồn sát thương từ đòn thánh thường. Đến phát đánh thứ năm, Jax có thể tạo thêm 10% ST lên kẻ địch. (Cộng dồn 4 – 12 điểm ST phép hoặc 2 – 6 điểm ST vật lý trong vòng 8 giây).
  • Tàn bạo: Tăng 14 điểm ST phép, 2% khả năng xuyên giáp và 7 điểm ST vật lý.
  • Thợ săn Titan: Là viên ngọc cần thiết đối với mọi đấu sĩ đi đường Rồng, vì nó giúp tăng thêm 20 điểm máu tối đa và 4% độ bền cho mỗi lần Jax hạ gục đối thủ. 
  • Thợ săn thiên tài: Giảm thời gian hồi chiêu. Vì với một vị tượng phụ thuộc vào kỹ năng như Jax thì khả năng này là thực sự cần thiết. 

Bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến đi Rừng

  • Chinh phục: Giúp Jax cộng dồn sát thương từ đòn thánh thường. Đến phát đánh thứ năm, Jax có thể tạo thêm 10% ST lên kẻ địch. (Cộng dồn 4 – 12 điểm ST phép hoặc 2 – 6 điểm ST vật lý trong vòng 8 giây).
  • Tàn bạo: Tăng 14 điểm ST phép, 2% khả năng xuyên giáp và 7 điểm ST vật lý.
  • Lữ khách tinh linh: Khi tham gia giao tranh tại khu vừng Rừng, thì Jax được cộng thêm 20% khả năng kháng làm chậm và 50 điểm máu tối đa. 
  • Bậc thầy trí tuệ: Khi đánh trụ và quái thì Jax được cộng thêm 10% khả năng sát thương. Đồng thời khi hỗ trợ hoặc tự phá trụ còn được nhận thêm 100 vàng và 500 kinh nghiệm.
Bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến đi rừng
Bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến đi rừng

Phép bổ trợ

  • Vai trò đường Rồng: Jax cần trang bị tốc biến và thiêu đốt. Nhờ đó Jax có thể gia tăng cơ động và chiếm lợi thế trong những pha giao tranh hoặc truy bắt kẻ địch.
  • Vai trò Rừng: Trang bị tốc biến và trừng phạt. Đây là những phép bổ trợ thiết yếu đối với những vị tướng đi rừng. 

Cách chơi tướng Jax hiệu quả dành cho tân binh

Nếu bạn vẫn chưa biết cách vận dụng khả năng của Jax, thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây:

Giai đoạn đầu

Bởi vì sức mạnh của Jax thì phát huy tối đa khi vận dụng bộ kỹ năng và bảng ngọc jax liên minh tốc chiến. Do đó vào giai đoạn đầu trận, Jax khá yếu nên bạn cần hạn chế giao tranh hết mức có thể. Đồng thời bạn nên tập trung vào việc đánh quái để nhanh chóng sở hữu những trang bị cơ bản. 

Trong trường hợp đối thủ liên tiếp tấn công và áp đảo, thì bạn có thể dùng kỹ năng Phản công để đáp trả và bỏ chạy. Ngoài ra khi hoàn thành việc farm lính thì bạn cũng có thể đảo đường để hỗ trợ đồng minh. 

Giai đoạn giữa và cuối 

Càng về cuối trận đấu, Jax tại bảng ngọc jax liên minh tốc chiến càng trở nên mạnh mẽ vì đã có bộ skill hoàn chính cùng với những món trang bị thiết yếu. Lúc này Jax hoàn toàn có khả năng solo và combat mạnh mẽ. Hầu hết các đối thủ đều phải tháo chạy khi gặp Jax vì hắn rất khó bị hạ gục. 

Ngoài ra Jax cũng có vai trò là mở giao tranh và tiên phong phá hủy đội hình kẻ định. Bởi vì nội tại cho phép Jax gia tăng tốc độ đánh. Đồng thời skill cuối cùng cho phép vị tướng này trở thành tấm khiên chắc chắn và tạo lợi thế lớn cho đồng minh. 

Jax có thể mở giao tranh tại bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến
Jax có thể mở giao tranh tại bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến

Lời kết

Bài viết trên đây đã cập nhật đầy đủ thông tin hữu ích. Nhờ vậy anh em game thủ mới có thể hiểu rõ hơn về cách xây bảng ngọc Jax liên minh tốc chiến chuẩn xác. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng LMTC nhé!