Bảng ngọc Jinx liên minh tốc chiến đóng một vài trò vô cùng trọng giúp vị tướng này phát huy được năng lực combat của mình. Khẩu pháo nổi loạn Jinx là một vị tướng xạ thủ có khả năng kết liễu mục tiêu trong giao tranh vô cùng nhanh chóng. Trong bài viết này hãy cùng AE888 tìm hiểu cách lên bảng ngọc jinx LMTC chuẩn bài nhất nhé!

Giới thiệu về vị tướng Jinx trong tốc chiến

Jinx là một vị tướng vô cùng quen thuộc với tất cả anh em tham gia chơi liên minh tốc chiến. Đây là vị tướng mà người chơi sẽ được nhận miễn phí khi lên cấp cho lần trải nghiệm lần đầu khi đến với LMTC. Chính vì vậy đây là một vị tướng có độ khó thấp để người chơi có thể tiếp cận với tốc chiến một cách dễ dàng.

Về cuối game, tầm đánh của Jinx sẽ ở dạng súng lựu có tầm bắn rộng và xa nên chỉ cần giữ vị trí tốt là có thể xả sát thương trong giao tranh dễ dàng. Một khi đã đủ trang bị, lên bảng ngọc jinx liên minh tốc chiến đầy đủ thì lượng sát thương mà vị tướng này gây ra là cực kỳ khổng lồ và có thể gánh team dẫn đến thắng lợi.

Tuy là một vị tướng khó ngon nhưng hiện nay Jinx cũng rất kén người chơi, một phần là LMTC có quá nhiều vị tướng mới, một phần là điểm yếu của Jinx. Ở đầu game khi chưa có trang bị thì Jinx không có quá nhiều sát thương. Chính vì vậy mà khi đối đầu với các xạ thủ khác như Draven, Jhin, Miss Fortune,… sẽ khá bất lợi.

Jinx là một vị tướng khá được ưa chuộng khi chơi tốc chiến
Jinx là một vị tướng khá được ưa chuộng khi chơi tốc chiến

Hơn nữa là lượng máu của Jinx khá mỏng nên rất dễ bị sốc sát thương bởi các phát sư hay sát thủ nếu như chọn vị trí không tốt. Khả năng cơ động của vị tướng khá hạn chế khi các chiêu thức không có khả năng trốn chạy hiệu quả. Cũng chính vì vậy mà người chơi cần phải biết cách lên bảng ngọc Jinx liên minh tốc chiến để có được trải nghiệm dễ dàng nhất.

Hướng dẫn lên bảng ngọc jinx liên minh tốc chiến chuẩn 

Có thể thấy, Jinx là một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực kỳ tốt trong giao tranh và đưa trận đấu kết thúc một cách nhanh chóng với chiến thắng bùng nổ. Tuy nhiên việc thiếu linh động với lượng dame thấp lúc đầu game là một điểm chí mạng. Dưới đây sẽ là cách lên bảng ngọc jinx liên minh tốc chiến khắc phục được điểm yếu của mình. Dưới đây là hướng dẫn lên bảng ngọc Jinx liên minh tốc chiến chuẩn xác:

Bảng Ngọc Jinx – Bước chân thần tốc xạ thủ

Như người chơi đã biết thì Jinx khá thiếu linh động khi các chiêu thức không hỗ trợ khả năng di chuyển và thoát giao tranh hiệu quả. Chính vì vậy mà nếu như người chơi muốn khắc phục điểm yếu này thì có thể lên bảng ngọc Jinx liên minh tốc chiến bước chân thần tốc. Nó sẽ giúp cho khả năng di chuyển linh hoạt hơn tất nhiều, cụ thể:

Lên bảng ngọc Jinx liên minh tốc chiến tăng tốc chạy
Lên bảng ngọc Jinx liên minh tốc chiến tăng tốc chạy
  • Bước chân thần tốc: Hiệu ứng này sẽ giúp cho Jinx khi di chuyển tấn công sẽ được cộng dồn năng lượng. Nếu đạt điểm 100 thì đòn đánh tiếp theo của người chơi sẽ được hồi máu và tăng tốc chạy. Ngọc này sẽ giúp người chơi đi đường một cách dễ dàng hơn và đem đến khả năng hồi phục cao.
  • Tàn bạo: Hiểu ứng cho Jinx nhận thêm 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép hoặc là  sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp. Thích ứng với từng đối thủ mà người chơi gặp khi thi đấu.
  • Hồi phục: Sau khi trang bị cứ sau 3s thì người chơi sẽ được hồi năng lượng hoặc 2% máu dựa vào tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn. Nhờ đó mà người chơi sẽ không sợ bị hạ gục nhanh chóng hay không thể thực hiện skill.
  • Dải băng năng lượng: Viên ngọc này sẽ giúp Jinx có thêm năng lượng để thoải mái hơn trong việc sử dụng skill để gây sát thương hay đẩy lính.

Bảng Ngọc Jinx – Chinh phục

Bên cạnh lên bảng ngọc Jinx liên minh tốc chiến lên tốc độ thì người chơi hoàn toàn có thể lên bảng ngọc sát thương để tối ưu hóa điểm yếu sát thương thấp lúc đầu game. Lên bảng ngọc Chinh phục sẽ giúp vị tướng này được hỗ trợ tích dồn sức mạnh nhiều hơn. 

Lên bảng ngọc jinx liên minh tốc chiến chinh phục giúp tăng dame cho Jinx
Lên bảng ngọc jinx liên minh tốc chiến chinh phục giúp tăng dame cho Jinx
  • Chinh phục: Hiệu ứng này cho phép Jinx tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi giao tranh với đối thủ, tích trữ tối đa 5 điểm cho các chiêu thức. Khi tích đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng cho tướng team bạn.
  • Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 10% hồi máu đã mất và gây thêm 3% sát thương cho đối thủ có dưới 35% máu.
  • Trung thành: Người chơi sẽ được nhận 2 giáp và 5 kháng phép, đồng minh gần nhất sẽ được thêm 2 kháng phép và 5 giáp.
  • Hảo ngọt: Tăng 25% khả năng hồi phục, mỗi quả hồi phục ăn được người chơi sẽ được nhận thêm 10 vàng.

Lời kết

Bài viết trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách lên bảng ngọc jinx liên minh tốc chiến chuẩn bài nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho người chơi. Chỉ cần người chơi làm theo hướng dẫn thì chắc chắn có thể phát huy hết năng lực của Jinx. Nhờ đó mà giao tranh anh em có thể nhanh chóng kết liễu kẻ thù để giành được thắng lợi LMTC nhanh nhất.