Bảng ngọc kai’sa liên minh tốc chiến được xem là một trong những trang bị không thể thiếu để giúp vị tướng có thể tối ưu hóa được sát thương trong giao tranh. Chính vì vậy mà khi chơi game người chơi cần phải nắm chắc kiến thức này. Trong bài viết này, AE888 sẽ hướng dẫn game thủ chi tiết cách lên bảng ngọc của vị tướng Kai’sa.

Giới thiệu đôi nét về vị tướng Kai’sa

Đối với những người chơi có niềm đam mê với LMTC thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với vị tướng Kai’sa. Đây là một trong những xạ thủ có khả năng làm sát thủ được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu bộ kỹ năng đánh từ xa với lượng sát thương gây ra cho đối thủ team bạn là vô cùng nhiều.

Kai'sa là vị tướng người chơi ưa chuộng tại bảng ngọc Kai'sa liên minh tốc chiến
Kai’sa là vị tướng được ưa chuộng tại bảng ngọc Kai’sa liên minh tốc chiến

Thông thường, Kai’sa sẽ đảm nhận vị trí đi đường Dragon. Với bộ skill chất lượng khi càng về cuối trận thì lượng sát thương gây ra sẽ tăng dần khi người chơi biết cách lên bảng ngọc Kai’sa liên minh tốc chiến chuẩn. Với ưu điểm về lớp bảo hộ sinh mạnh đến từ bộ kỹ năng, trong giao tranh khó có vị tướng nào sốc sát thương được Kai’sa.

Tuy là về cuối game thì Kai’sa sẽ càng mạnh nhưng trong thời điểm đầu game thì xuất phát điểm của tướng sẽ khá yếu. Người chơi cần cấu rỉa máu và đánh quái để có thể tích lũy tiền thưởng. Đây là cách tốt nhất để Kai’sa có thể phát huy hết khả năng sốc sát thương của mình về cuối game.

Hiện nay, trong liên minh tốc chiến thì cô nàng Kai’sa là một trong những nhân tố không thể thiếu trong đội hình. Chỉ cần người chơi có chiến thuật thi đấu hiệu quả, thủ đầu game để tích lũy tiền thưởng thì chắc chắn về cuối game sẽ khiến cho team dịch dè chừng. Đây cũng là mèo chơi Kai’sa để giúp người chơi dễ dàng có được thắng lợi.

Bảng ngọc Kai’sa liên minh tộc chiến – Hướng dẫn lên

Bất kỳ vị tướng nào cũng đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình, Kai’sa cũng không ngoại lệ. Để có thể phát huy hết các lợi thế, khắc phục triệt để các nhược điểm thì người chơi trong thi đấu cần phải biết lên bảng ngọc Kai’sa liên minh tốc chiến chuẩn xác. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về bảng ngọc mà người chơi có thể tham khảo:

Hướng dẫn lên bảng ngọc Kai'sa liên minh tộc chiến
Hướng dẫn lên bảng ngọc Kai’sa liên minh tốc chiến
  • Bước chân thần tốc: Khi vị tướng Kai’sa di chuyển thì sẽ được tích lũy thêm điểm cộng dồn. Khi đạt đến điểm tối đa là 100 thì đòn đánh tiếp theo sẽ giúp cô nàng này hồi lại nguồn máu lớn cũng như là gia tăng được tốc độ di chuyển. Cụ thể là hồi 15 – 85 (+30% sát thương vật lý +30% sát thương phép) và 20% tốc độ trong 1s.
  • Tàn bạo: Ngọc này sẽ giúp cho Kai’sa +7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép. Đối với một vị tướng xạ thủ có khả năng sốc sát thương khủng như Kai’sa thì tăng sát thương và xuyên giáp là cực kỳ có lợi.
  • Lữ khách tinh linh: Bảng ngọc Kai’sa liên minh tốc chiến này sẽ giúp cho cô nàng này +50 máu tối đa và 20% kháng các hiệu ứng làm chậm. Đối với Kai’sa thì những hiệu ứng này là vô cùng có lợi trong combat của cả team.
  • Dải băng năng lượng: Khi Kai’sa tấn công trúng mục tiêu thì lượng mana của vị tướng này sẽ được hồi lại tối đa lên đến 300 năng lượng. Trong giao tranh thì ngọc này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc sử dụng bộ kỹ năng.

Cách chơi Kai’sa đỉnh dành cho game thủ tham khảo

Bên cạnh nắm chắc về bảng ngọc Kai’sa liên minh tốc chiến thì người chơi cũng cần phải phải biết cách chơi vị tướng này. Kai’sa là tướng cần phải có trang bị thì mới có thể phát huy được hết thế mạnh của bộ kỹ năng. Chính vì vậy trong giai đoạn đầu game thì người chơi cần cố gắng farm lính, đẩy đường để tích lũy tiền.

Cần tận dụng bộ kỹ năng tại bảng ngọc Kai'sa liên minh tốc chiến
Cần tận dụng bộ kỹ năng tại bảng ngọc Kai’sa liên minh tốc chiến

Cùng trong thời điểm ban đầu này thì người chơi cũng cần hạn chế giao tranh vì Kai’sa sẽ khá yếu. Các combo kỹ năng hãy sử dụng để cấu rỉa và đầu đường, người chơi cần ưu tiên sự an toàn của vị tướng này lên hàng đầu. Khi đã có được những đồ cần thiết thì đây sẽ là thời điểm mà Kai’sa có thể thoải mái hơn trong giao tranh.

Trong giai đoạn giữa và cuối game, những chiêu thức của Kai’sa tại bảng ngọc Kai’sa liên minh tốc chiến sẽ gây ra lượng sát thương lớn hơn, thậm chí là có thể khiến đối thủ bị sốc sát thương ngay lập tức. Với lượng trang bị đủ, nội tại của cô nàng có thể liên tục được kích hoạt. Một lượng sát thương khổng lồ sẽ được xả ra trong giao tranh.

Khả năng cơ động của Kai’sa không quá tốt nên người chơi có thể trang bị cho cô nàng này thêm Tốc biến. Ngoài ra hãy lựa chọn cho mình một vị trí giao tranh tốt nhất để tránh bị team bạn bắt được.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin hướng dẫn lên bảng ngọc Kai’sa liên minh tốc chiến vô cùng chuẩn xác mà chúng tôi muốn chia sẻ với anh em cược thủ. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp cho người chơi có được những trải nghiệm thi đấu LMTC tuyệt vời nhất khi tối ưu hóa được khả năng giao tranh của Kai’sa.