Bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến đóng một vài trò vô cùng quan trọng, giúp cho vị tướng này có thể phát huy tốt khả năng của mình trong giao tranh. Trái tim sấm sét Kennen sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn với kỹ năng mạnh trong combat. Trong bài viết này, hãy cùng AE888 tìm hiểu chi tiết về cách lên bảng ngọc Kennen nhé!

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến
Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến

Giới thiệu về vị tướng Kennen

Kennen là một vị tướng nằm trong nhóm Yordle, được anh em cược thủ đánh giá là một tướng có khả năng mở giao tranh cực kỳ tốt. Trái tim sấm sét Kennen thường được sử dụng cho 2 vị trí đó là đi đường pháp sư hoặc đường Baron. Với khả năng mở giao tranh tốt từ chiêu cuối khi có thể làm choáng nhiều đối thủ cùng một lúc.

Đây là một trong những vị tướng được khá nhiều người chơi lựa chọn khi tham gia chơi liên minh tốc chiến. Kennen có khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ với bộ chiêu thức độc đáo có khả năng cấu rỉa cực kỳ khó từ xa. Nếu như biết chơi Kennen thì khó có ai có thể tiếp cận được vị tướng này để gây sát thương.

Đặc biệt, Kennen sở hữu độ động cơ cao khi chiêu 3 có thể cho phép vị tướng này tiếp cận giao tranh hay quay trở lại đường một cách nhanh chóng. Chỉ cần người chơi biết cách lên bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến thì trong combat có thể tạo được lợi thế rất thương. Vừa làm choáng đối thủ vừa gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn.

Tuy nhiên khả năng đẩy đường lẻ của Kennen khá yếu, hơn thế nữa là sức chống chịu khá tệ khi có lượng máu thấp. Nếu như team bạn chăm sóc kỹ trong thời gian đầu trận thì sức mạnh trong combat tổng của Kennen sẽ không thể phát huy. Ngoài ra vị tướng này cũng phụ thuộc khá nhiều vào những trang bị để có sát thương.

Hướng dẫn lên bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến

Bất cứ vị tướng nào trong liên minh tốc chiến đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và Kennen cũng không ngoại lệ. Để có thể phát huy hết lợi thế của tướng cũng như hạn chế những nhược điểm thì người chơi cần phải biết cách lên bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến một cách hợp lý. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cụ thể cho người chơi:

  • Chinh phục: Với những người chơi mong muốn chơi Kennen có một lượng sát thương lớn thì lựa chọn Chinh phục làm ngọc chính cho tướng là vô cùng hợp lý. Càng giao tranh thì Kennen sẽ càng tích được thêm sức mạnh cho mình. Với mỗi điểm tích lũy sẽ gây thêm 4 – 12 sức mạnh phép thuật, khi đạt điểm tối đa thì sức mạnh sẽ tăng lên thêm 10%.
Mỗi loại ngọc sẽ giúp chỉ số Kennen tăng đáng kể
Ngọc sẽ giúp chỉ số bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến tăng
  • Thợ săn khổng lồ: Khi lên bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến thì chắc chắn người chơi không thể bỏ qua Thợ săn khổng lồ. Đối với một vị tướng có máu giấy như Kennen thì ngọc này sẽ giúp tăng lượng máu một cách đáng kể. Khi tiêu diệt đối thủ thì vị tướng này sẽ được nhận thêm 20 máu cộng với 4% kháng hiệu ứng.
  • Anh dũng: Anh dũng là cái tên nằm trong bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến sẽ giúp cho vị tướng này có thể phát huy hết khả năng trong bộ kỹ năng của mình. Kennen sẽ cộng thêm 10% sát thương, nếu như bị tiêu diệt thì tướng sẽ bị giảm đi 5% cho đến khi điểm bị trừ hết.
  • Hảo ngọt: Kennen nên mang thêm ngọc Hảo ngọt để tận dụng tối đa tài nguyên từ Quả hồi phục. Khi đó vị tướng này sẽ được tăng thêm 25% máu và sẽ được nhận thêm 20 vàng cho môi quả.

Cách chơi Kennen đơn giản dành cho người mới

Để có thể giúp Kennen có thể gây ra được lượng sát thương lớn thì bên cạnh việc lên bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến thì người chơi cũng cần biết cách lên trang bị. Nếu như là người mới thì anh em game thủ có thể lên trang bị theo khuyến nghị từ hệ thống game cũng cũng rất tốt, nó sẽ giúp cân bằng các chỉ số thi đấu.

Một số cách lên trang bị Kennen tối ưu nhất
Một số cách lên bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến tối ưu nhất

Hoặc nếu người chơi muốn tướng Kennen có thể tạo ra một lượng sát thương lớn trong giao tranh thì có thể lựa chọn những trang bị tăng sát thương phép thuật. Trang bị đầu tiên dùng để đi đường chính là Vọng âm Luden. Tiếp theo đó sẽ là Quỷ thư Morello sẽ ngăn khả năng phục hồi của các tướng bên địch.

Muốn tăng thêm khả năng làm choáng và sát thương thì Mặt nạ đọa đầy Liandry sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Trượng hư vô, Mũ phù thủy Rabadon sẽ giúp tối ưu hóa sức mạnh phép thuật. Về cuối trận để có thể nâng cao sự di chuyển linh động thì Phù phép Hextech sẽ đáp ứng được mong muốn của người chơi.

Lời kết

Bài viết trên đây là hướng dẫn cách lên bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến mà chúng tôi muốn chia sẻ với anh em cược thủ. Chỉ cần người chơi áp dụng bảng ngọc mà chúng tôi hướng dẫn thì chắc chắn Kennen sẽ mạnh lên rất nhiều trong giao tranh. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp cho người chơi có được những trải nghiệm LMTC tuyệt vời nhất.