Cách chỉnh âm thanh chơi Pubg Mobile sẽ giúp anh em trải nghiệm game cực cuốn. Bài viết sau đây, AE888 sẽ giúp anh em trải nghiệm game sống động, thú vị hơn. Nếu như anh em là game thủ chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ hứng thú với thông tin trong bài viết. 

Cách chỉnh âm thanh chơi Pubg Mobile cực hay

Game Pubg Mobile là một trong những tựa game bắn súng được nhiều anh em game thủ yêu thích nhất hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, cổng game đã được hoạt động 5 năm và số lượng người chơi đang tăng dần, chưa hề có dấu hiệu giảm. Khi anh em chơi game sẽ được trải nghiệm 2 chế độ chơi solo và đồng đội.

Để có thể trải nghiệm game chân thực và nghe thấy tiếng bước chân của đối thủ thì anh em cần biết cách chỉnh âm thanh chơi Pubg hợp lý. Khi anh em đẩy thanh hiệu ứng SFX lên mức cao nhất thì có thể nghe thấy tiếng bước chân đối thủ, tiếng súng, tiếng bom nổ,… rõ ràng, để có thể dự đoán chỗ ẩn náu của đối thủ.

Ngoài ra, anh em không cần thiết phải mở hết toàn bộ âm thanh lên mức cao nhất. Chỉ cần anh em điều chỉnh âm lượng tiếng mức trung bình cao và các mục âm thanh khác thì anh em có thể để mặc định. Việc điều chỉnh âm thanh phù hợp sẽ giúp anh em trải nghiệm game chân thực và có thể tiêu diệt đối thủ nhanh chóng.

Cách chỉnh âm thanh chơi Pubg chuẩn xác
Cách chỉnh âm thanh chơi Pubg chuẩn xác

Cách để nghe âm thanh chân thực Pubg Mobile

Ngoài việc anh em cần phải tìm hiểu cách chỉnh âm thanh chơi Pubg Mobile phù hợp. Thì anh em cần phải tìm hiểu một số cách khác để có thể nghe thấy tiếng bước chân của đối thủ xung quanh mình. Sau đây là một số cách nghe rõ tiếng bước chân đối thủ được các cao thủ đánh giá cao, anh em nên tham khảo:

Sắm tai nghe tốt

Đây là một trong những cách để nghe âm thanh chân thực trong game ngoài cách chỉnh âm thanh chơi Pubg Mobile trên ứng dụng được các cao thủ đánh giá cao. Để có thể nghe âm thanh một cách chân thực, sống động nhất thì anh em nên sắm cho mình một chiếc tai nghe tốt.

Việc sắm tai nghe tốt sẽ giúp anh em trao đổi chiến thuật chơi cùng với các đồng đội rõ ràng. Khi anh em đeo tai nghe nên áp dụng cách chỉnh âm thanh chơi Pubg hợp lý. Ngoài ra, khi đeo tai nghe vào sẽ giúp anh em tập trung cao độ cho trận chiến gay cấn. Một khi anh em đã tập trung cao độ thì khả năng thắng sẽ rất cao.

Sử dụng bản đồ mini 

Ngoài cách chỉnh âm thanh chơi Pubg Mobile để tăng xác suất thắng thì anh em cũng có thể thường xuyên sử dụng bản đồ mini. Bởi khi có kẻ thù đang ở gần vị trí anh em đang ẩn náu thì vị trí tiếng bước chân  sẽ được hiển thị trên bản đồ mini trên góc màn hình. Anh em chỉ cần nhấn vào đó là sẽ thấy rõ.

Sử dụng phần mềm khuếch đại âm thanh

Khi anh em kết hợp phần mềm khuếch đại âm thanh và cách chỉnh âm thanh chơi Pubg Mobile có thể nghe rõ bước chân đối thủ hơn. Khi anh em sử dụng phần mềm khuếch đại âm thanh sẽ giúp anh em cải thiện âm thanh tốt hơn so với âm thanh ban đầu. 

Cách chỉnh âm thanh chơi Pubg Mobile chân thực
Cách chỉnh âm thanh chơi Pubg Mobile chân thực

Hạn chế phát ra tiếng động của bản thân

Đây là một trong những kinh nghiệm chơi Pubg Mobile được nhiều anh em game thủ đánh giá cao. Khi anh em áp dụng cách chỉnh âm thanh chơi Pubg thì đồng nghĩa sẽ có âm thanh tiếng động nhân vật anh em đang chơi phát ra. Khi anh em thấy đối thủ đang ở gần mình thì tuyệt đối không nên phát ra nhiều tiếng động.

Bởi chỉ có như vậy thì anh em mới có cơ hội úp sọt đối thủ mà không cần phải tốn tí máu nào của mình. Anh em hãy thử áp dụng cách chơi này để xem xác suất thắng của nó có cao như lời đồn không nhé.

Cách tải game Pubg Mobile về máy nhanh chóng

Trước khi học được cách chỉnh âm thanh chơi Pubg hợp lý thì anh em cần phải biết cách tải game về máy của mình nhanh chóng. Sau đây là cách tải game về máy điện thoại dành cho hệ điều hành iOS và Android, anh em nên tham khảo:

  • Đối với những anh em sử dụng máy điện thoại có hệ điều hành iOS thì anh em hãy làm các bước sau: Truy cập vào App Store -> Tìm từ khóa “Pubg Mobile” trên thanh công cụ tìm kiếm -> Chọn kết quả hiển thị đầu tiên -> Bấm nút nhận -> game được cài đặt thành công, anh em có thể truy cập vào chơi.
  • Cách tải game Pubg Mobile cho hệ điều hành Android cũng tương tự như hệ điều hành iOS: Truy cập vào CH Play -> Tìm từ khóa “ Pubg Mobile” -> Chọn ứng dụng hiển thị đầu tiên -> Bấm “cài đặt” -> anh em chỉ cần chờ đợi ít phút game sẽ được tự động tải về máy. 
Cách tải game Pubg Mobile nhanh chóng
Cách tải game Pubg Mobile nhanh chóng

Ở trên là hai cách tải game Pubg Mobile về máy dành cho một số anh em tân thủ muốn trải nghiệm game bắn súng gay cấn, hồi hộp. Hãy thử tải game về máy và tham gia trải nghiệm game ngay nhé!

Lời kết

Cách chỉnh âm thanh chơi PUBG Mobile chắc hẳn không còn xa lạ với các anh em game thủ. Để có thể trải nghiệm game sống động, hồi hộp, gay cấn anh em cần phải biết cách chỉnh âm thanh sao cho phù hợp. Bài viết sau, AE888 sẽ giúp anh em sớm trở thành game thủ chuyên nghiệp.