Cách chơi PUBG New State Alpha Test sao cho hiệu quả là thắc mắc của nhiều game thủ. PUBG là tựa game bắn súng sinh tồn thành công nhất hiện nay với hàng triệu lượt tải xuống và có cộng đồng người chơi đông đảo. Hiện phiên bản PUBG New State Alpha Test đã được ra mắt tại Mỹ và chỉ dành riêng cho thị trường này. Bài viết sau đây do AE888 sẽ hướng dẫn bạn cách tải và hướng dẫn chơi PUBG New State Alpha Test.

Giới thiệu về PUBG New State Alpha Test 

Trước khi đến với những cách chơi PUBG New State Alpha Test hiệu quả thì anh em cần hiểu về phiên bản PUBG đặc biệt này. PUBG có tên đầy đủ là PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUND là một trò chơi được phát triển và phát hành bởi PUBG Corp với sự hợp tác của Brendan Greene với tư cách làm giám đốc sáng tạo. 

Ngay từ khi được ra mắt trên thị trường, tựa game đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người chơi và được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Được phát hành vào tháng 4 năm 2017 game đã vượt qua nhiều kỷ lục với số lượng người chơi trong giai đoạn truy cập sớm. 

Giới thiệu về PUBG New State Alpha Test 
Giới thiệu về PUBG New State Alpha Test

PUBG New State Alpha Test là một phiên bản mới được quản lý hoàn toàn bởi PUBG Studio bao gồm KRAFTON. Có rất nhiều bổ sung và cải tiến được thực hiện trong phiên bản beta mới này của game. Bao gồm nhiều thứ như: bản đồ, vũ khí, xe cộ mới,… Không chỉ vậy phần đồ hoạ cũng được nâng cấp thêm giúp cho các game thủ có trải nghiệm thực tế nhất. 

Cách chơi PUBG New State Alpha Test bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức với phiên bản cũ. Mọi thứ trong game đều được cải tiến trở nên mượt mà, chân thật hơn. 

Những tính năng mới có trong PUBG New State Alpha Test

Trước đến với cách chơi PUBG New State Alpha Test các game thủ cần biết phiên bản đặc biệt này có những thay đổi gì có cái gì mới. Dưới đây là những tính năng mới có trong phiên bản PUBG lần này. 

Nhiều vũ khí được nâng cấp 

PUBG có rất nhiều vũ khí đa dạng và một số sẽ được nâng cấp trong phiên bản New State Alpha Test lần này. Vũ khí như súng, dao,… sẽ được cải tiến dựa vào những bộ phận riêng biệt. Thậm chí còn có thể lắp được cả súng phóng lựu. 

Hệ thống Drone

Những tính năng mới có trong PUBG New State Alpha Test
Những tính năng mới có trong PUBG New State Alpha Test

Có thể nói hệ thống Drone hay máy bay không người lái chính là điểm nhấn trong phiên bản này. Với hệ thống này người chơi có thể sử dụng để quan sát vị trí xung quanh một cách bao quát hơn mà không cần di chuyển hay bị lộ vị trí. Đây là một tính năng và là cách chơi PUBG New State Alpha Test cực kỳ hữu ích được nhiều game thủ đánh giá cao bởi sự tiện lợi. 

Có thêm khiên chống đạn

Khiên chống đạn cũng xuất hiện trong phiên bản lần này kèm theo đó là nhiều tính năng khác khi thao tác với khiên như: lăn, trượt. Mặc dù trước đó khiên đã có trong data base của PUBG PC trong nhiều năm nhưng chưa được ra mắt. 

Chơi PUBG New State Alpha Test sao cho hiệu quả

Vì đây là phiên bản mới với nhiều cập nhật thú vị cũng như một vài tính năng của game bị thay đổi khiến tốc độ trận đấu được đẩy nhanh hơn. Dưới đây là những cách chơi PUBG New State Alpha Test hiệu quả nhất dành cho anh em tham khảo.

Chọn địa điểm nhảy dù phù hợp

Cách chơi PUBG New State Alpha Test hiệu quả nhất là việc chọn địa điểm nhảy dù đầu trận. Hãy chọn những địa điểm có nhiều đồ ngon mà ít người biết tới để loot được các vũ khí mới cùng với trang thiết bị cần thiết khác. Những địa điểm hot như Pochinki, School,… thì nên tránh nhé bởi anh em không muốn vừa nhảy dù xuống đã chết đâu. 

Nhảy dù chuẩn

Cách Chơi PUBG New State Alpha Test mà không biết căn khoảng cách để nhảy dù thì việc chọn địa điểm thích hợp trước đó là vứt đi. Bạn hãy căn nhảy xuống với một khoảng cách vừa đủ để đáp xuống trước đối phương và chủ động loot đồ. Kinh nghiệm về cách chơi PUBG New State Alpha Test là muốn nhảy vào các khu vực đường bay thì nên chọn nhảy tầm 400m chứ đừng nhảy thắng nhé. 

Chọn vũ khí thích hợp

Chơi PUBG New State Alpha Test sao cho hiệu quả
Chơi PUBG New State Alpha Test sao cho hiệu quả

Hãy tìm hiểu về các loại vũ khí và phụ kiện mới trước khi đến với cách chơi PUBG New State Alpha Test nhé. Đây là phiên bản mới nên có rất nhiều những vũ khí mới nâng cấp khác với bản truyền thống. Chỉ khi tìm hiểu xong các loại vũ khí thì bạn mới tìm ra được cho mình trang bị súng phù hợp với lối chơi. 

Cách tải xuống PUBG New State Alpha Test

Đầu tiên các bạn cần tải PUBG New State Alpha Test theo các đường link trên mạng. Nên chọn đường link nào được nhiều người đánh giá cao và đã tải thành công. Bước tiếp theo hãy cài đặt và tích hợp tải xuống PUBG New State Alpha Test. Bây giờ để chơi được hãy cài đặt một VPN để truy cập vào địa chỉ IP Hoa Kỳ thoát game ra và đăng nhập lại là xong. 

Lời kết

Bài viết trên đây, AE888 đã mang đến cách chơi PUBG New State Alpha Test và những thông tin chi tiết nhất. Nếu bạn quan tâm và muốn đọc thêm thêm nhiều bài viết khác về PUBG hãy theo dõi AE888 nhé. Đừng quên theo dõi những bài viết sau của chúng tôi nhé!