Chơi Pubg bị văng ra ngoài nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào? Tựa game Pubg Mobile được nhiều người chơi yêu thích và đặc biệt giới trẻ. Tuy nhiên nhiều khi tựa game bị lỗi và người chơi đang trải nghiệm bị văng ra ngoài. Nếu anh em đang gặp phải tình trạng này hãy cùng AE888 theo dõi những nội dung dưới đây.

Tại sao chơi Pubg bị văng?

Tại sao chơi Pubg bị văng?
Tại sao chơi Pubg bị văng?

Pubg Mobile – Một trong những sản phẩm game đấu súng kết hợp sinh tồn vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Trò chơi đầu tư cho giao diện đồ họa đỉnh cao và mang đến cho game thủ nhiều chế độ khác nhau. Theo đó anh em có thể chọn đấu xếp hạng hoặc các chế độ giải trí để rèn luyện. 

Trò chơi Pubg Mobile có 4 map (bản đồ) chính để người chơi có thể lựa chọn Combat. Cách thiết kế và diện tích của mỗi bản đồ khác nhau. Do vậy anh em cần sử dụng linh hoạt các chiến thuật và lựa chọn vị trí đẹp để giành lợi thế khi giao tranh. Cơ bản mỗi trận chiến sẽ gồm có 100 người chơi và anh em cần sử dụng kỹ năng đấu súng kết hợp sinh tồn để lấy top 1.

Qua nội dung giới thiệu trên anh em có thể thấy được Pubg Mobile đầu tư mạnh đồ họa, giao diện và các dữ liệu game khác. Do vậy tựa game Pubg Mobile đòi hỏi thiết bị điện thoại cần có cấu hình phù hợp. Đồng thời đây cũng là nguyên nhân dẫn đến trường hợp anh em trải nghiệm chơi Pubg bị văng.

Nếu anh em gặp tình trạng chơi Pubg bị văng ra ngoài và đang tìm cách khắc phục. Nội dung dưới đây sẽ mang đến cho anh em câu trả lời. 

Cách khắc phục khi game thủ chơi Pubg bị văng?

Tải nội dung này bài viết sẽ đưa ra một số cách khắc phục cơ bản khi anh em chơi Pubg bị văng. Theo đó những cách cơ bản như giảm cấu hình, sửa lại dữ liệu hoặc cài đặt lại game. Cụ thể cách làm anh em hãy theo dõi nội dung dưới đây: 

Thực hiện giảm cấu hình game Pubg

Cách khắc phục khi game thủ chơi Pubg bị văng?
Cách khắc phục khi game thủ chơi Pubg bị văng?

Khi anh em tham gia chơi Pubg Mobile trên điện thoại có thể thiết lập cấu hình trò chơi. Điều này giúp quá trình trải nghiệm game mượt mà hơn và phòng tránh hiện tượng chơi Pubg bị văng. Người chơi thực hiện các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Anh em hãy thực hiện truy cập vào trò chơi Pubg Mobile đã được tải và cài đặt thành công ở thiết bị. 
 • Bước 2: Sau đó anh em sẽ thực hiện truy cập vào biểu tượng cài đặt phía góc dưới màn hình bên tay phải. 
 • Bước 3: Tại mục cài đặt anh em sẽ lựa chọn đồ họa để điều chỉnh lại cấu hình trò chơi Pubg Mobile. 
 • Bước 4: Nếu anh em thấy đồ họa đang ở mức cao hãy giảm xuống thấp để trải nghiệm game mượt mà hơn và tránh việc đang chơi Pubg bị văng. Cụ thể anh em hãy chuyển về đồ họa “Mượt” và tốc độ khung hình “Thấp”. Đã có nhiều anh em sử dụng cách này và mang lại hiệu quả cao.

Sửa lại dữ liệu game Pubg Mobile

Ở cách trên bài viết đã hướng dẫn anh em thực hiện giảm cấu hình Pubg Mobile để khắc phục lỗi bị out ra ngoài đột ngột. Tại đây và viết sẽ chia sẻ thêm cho anh em cách để khắc phục chơi Pubg bị văng: sửa lại dữ liệu game. Cụ thể anh em hãy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên anh em cũng truy cập vào Pubg Mobile trên thiết bị của mình.
 • Bước 2: Tuy nhiên ở phần đăng nhập màn hình trò chơi anh em hãy lựa chọn biểu tượng “Sửa” ngay góc phải màn hình. 
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một bảng tùy chọn khôi phục để giúp anh em sửa dữ liệu game. Anh em sẽ tích chọn vào các ô và xác nhận. 
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành cài đặt lại dữ liệu game Pubg Mobile để anh em chơi game ổn định hơn. 

Cài đặt lại game Pubg Mobile

Cài đặt lại game Pubg Mobile
Cài đặt lại game Pubg Mobile khi chơi Pubg bị văng

 

Cách cuối cùng để anh em khắc phục tình trạng chơi Pubg bị văng. Theo đó anh em hãy xóa ứng dụng Pubg Mobile nhưng hiện tại và tải lại. Hiện nay trò chơi đã được cập nhật trên cả CH Play và App Store nên anh em thực hiện tại về như thường lệ:

 • Bước 1: Anh em truy cập lần lượt vào CH Play hoặc App Store đối với hệ điều hành tương ứng Android/ iOS. 
 • Bước 2: Anh em tìm kiếm tên tựa game Pubg Mobile.
 • Bước 3: Sau đó anh em tải về và chở quá trình cài đặt lại thành công. 
 • Bước 4: Cuối cùng anh em đăng nhập lại vào game và đánh giá kết quả. 

Nội dung trên đây bài viết đã chia sẻ cho anh em 3 cách cơ bản để khắc phục khi chơi Pubg Mobile bị văng ra ngoài. Chúc anh em áp dụng những phương pháp này mang lại hiệu quả và có quá trình trải nghiệm game tốt hơn. 

Lời kết

Nội dung trên bài viết đã chia sẻ cho anh em cách khắc phục khi chơi Pubg bị văng. Mong rằng những nội dung này sẽ hữu ích đối với anh em game thủ đam mê tựa game PUBG. Qua đây xin chúc anh em khi giải trí Pubg sẽ có những giây phút giải trí thật tuyệt vời. Ngoài ra nếu anh em muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về game Esports hãy đến với AE888 nhé.