Chơi PUBG Duo là cách để tăng cơ hội chiến thắng nhiều hơn. Bởi khi chơi 2 người sẽ dễ tạo nên các chiến thuật và hỗ trợ nhau hơn. Hãy cùng AE888 tìm hiểu cách tận dụng tối đa cách chơi này.

Chơi PUBG Duo là như thế nào

Chơi PUBG Duo là như thế nào
Chơi PUBG Duo là như thế nào

PUBG là một trong những trò chơi phổ biến nhất có thể được chơi bởi hai người. Trò chơi này có sẵn trên Xbox One, PlayStation 4 và PC. Game được thiết kế với nhiều chế đội chơi khác nhau.

Trong đó nổi bật nhất là chơi PUBG Duo. Đây được hiểu là chơi theo nhóm 2 người. Cách này sẽ giúp anh em giảm thiểu số lượng đối thủ trong một trận. Vì tối đa có 100 người chơi sẽ được chia làm 50 đội. 

Hai người chơi sẽ phải bảo vệ đồng đội và cùng nhau sống sót đến cuối cùng mới giành được chiến thắng. Tuy nhiên, trong quá trình chơi nếu chỉ còn 1 người về đích cuối cùng thì người cùng nhóm vẫn được công nhận giành chiến thắng.

Lợi thế của cách chơi PUBG Duo

Chơi PUBG theo nhóm 2 người là một chiến thuật mới để giành chiến thắng trong trò chơi. Các đội có người chơi thứ nhất và thứ hai được chỉ định có thể thực hiện chiến lược phân chia hoàn hảo một cách hiệu quả để giữ một người chơi ở mỗi bên của bản đồ và tăng cơ hội thắng trận đấu của họ.

Người chơi PUBG Duo hiện đang bắt đầu sử dụng chiến thuật này vì họ có thể phân chia đối thủ tốt hơn để họ không thể phối hợp với nhau và lén lút xung quanh họ. Họ cũng không phải đối phó với việc mất tài nguyên khi chơi một mình, điều thường có thể là vấn đề đối với những người chơi một mình.

Ngày nay, PUBG được chơi bởi hơn 150 triệu người trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay. May mắn thay cho chúng tôi, PUBG tương đối dễ tham gia so với các trò chơi khác như Fortnite vốn yêu cầu các vật phẩm đắt tiền để chơi tốt.

Hướng dẫn tạo nhóm chơi PUBG Duo

Hướng dẫn tạo nhóm chơi PUBG Duo
Hướng dẫn tạo nhóm chơi PUBG Duo

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước chính để chơi PUBG theo nhóm hai người. PUBG là game PC có thể chơi solo hoặc hợp tác với các đồng đội khác. Nếu bạn đang muốn chơi với bạn của mình, hãy thử những lời khuyên này!

  • Tạo các máy chủ công cộng hoặc riêng tư ở các mức độ khó khác nhau. Nếu bạn thích các trò chơi dễ hơn, hãy tạo một máy chủ nơi bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn. Nếu bạn đang vật lộn để tìm đủ người, hãy tạo một máy chủ có mức độ cạnh tranh cao hơn!
  • Tạo hành lang tùy chỉnh – điều này bao gồm bỏ phiếu về loại vũ khí và phương tiện nào sẽ có sẵn trong hành lang.
  • Đặt các quy tắc khác nhau cho sảnh của bạn và đảm bảo rằng người chơi không thể thay đổi bất cứ điều gì trừ khi họ giành chiến thắng trong sảnh – cả hai người chơi sẽ vào sảnh của bạn với tư cách là những đối thủ bình đẳng và chỉ một người chơi sẽ rời đi nếu họ thắng.

Cách chơi PUBG Duo hiệu quả

789Bet sẽ chỉ cho bạn cách chơi PUBG theo nhóm 2 người. Tùy thuộc vào người bạn đang chiến đấu với ai, một số mẹo sau đây chắc chắn sẽ có ích.

Liên tục giao tiếp với đồng đội

Khi chơi PUBG Duo bạn phải giao tiếp được với đồng đội khi chơi. Điều này khó thực hiện do đồng đội của bạn không thể nhìn thấy màn hình của bạn và có quá nhiều thứ xảy ra trong trận chiến khiến họ khó có thể nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra. 

Bạn có thể sử dụng trò chuyện bằng văn bản hoặc thậm chí là ứng dụng xem camera của người thứ ba như Discord hoặc TeamSpeak và sử dụng micrô/kênh giọng nói của bạn trong các ứng dụng này cũng như nói chuyện qua trò chuyện thoại khi chơi trò chơi theo nhóm hai người.

Chơi PUBG Duo theo đội hình 1-1

Chơi PUBG Duo theo đội hình 1-1
Chơi PUBG Duo theo đội hình 1-1

Bạn nên chơi hai ngươi theo sơ đồ 1-1. Có nghĩa là một người nhìn trước và người kia sẽ nhìn đằng sau. Làm như vậy sẽ tránh được nguy hiểm khi có địch ở đằng sau hoặc các hướng khác.

Phải luôn sẵn sàng bị tấn công bất cứ lúc nào. Vì vậy, nên đi tách rời nhau ở một khoảng cách nhất định để tránh bị đối thủ xả đạn tiêu diệt cả hai. 

Chiến thuật du kích trong PUBG

Để giành chiến thắng khi chơi PUBG Duo có lẽ du kích là cách đánh hiệu quả bậc nhất. Bạn và đồng đội sẽ luôn ẩn nấp cho dù có bất cứ điều gì xảy ra. Luôn nằm trong vòng tròn an toàn và ẩn nấp. 

Gần như không giao tranh và chỉ tận dụng thời cơ đánh úp các đối thủ đang yếu. Điều này làm tăng cơ hội chiến thắng và thu thập được những trang bị tốt hơn trong game.

Lời kết

Chơi PUBG Duo sẽ mang đến trải nghiệm thú vị hơn vì sẽ có hai người cùng tham gia. Bạn có thể trò chuyện với đồng đội để đưa ra những chiến lược hợp lý. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn phối hợp và giành chiến thắng khi chơi PUBG.