Liên Minh Tốc Chiến APK Mod là bản tải xuống cho các thiết bị mobile với mục đích nhằm can thiệp vào hệ thống game để thay đổi ngoại hình trang phục nhân vật trong game hoặc đổi mới tạo hình cho map. Làm cho trải nghiệm với tựa game phong phú hơn. Cùng AE888 tìm hiểu nhé!

Liên Minh Tốc Chiến APK Mod là gì?

Liên Minh Tốc Chiến APK mod là các bản mod được làm riêng cho tựa game Tốc Chiế. Khi anh em game thủ tải xuống bản mod và cài đặt, hệ thống mod sẽ can thiệp vào hệ thống game và điều chỉnh một vài thông số hoặc hình ảnh, kỹ năng,…

Liên Minh tốc Chiến APK mod có rất nhiều thể loại, nhưng hay được sử dụng nhất đó là Mod Skin (Trang phục) và Mod map ( Bản đồ). 

Tại sao hai bản mod trên lại được rất nhiều anh em game thủ lựa chọn, bởi việc sở hữu nhiều skin trong Tốc Chiến khá mất thời gian cũng như tốn kém kha khá tiền bạc. Thay vì thế, chỉ cần tải xuống bản Mod APK và cài đặt, là sẽ được mở khóa tất cả các trang phục, kể cả những skin hiếm mà không mất gì cả. 

Lợi ích của mod skin Tốc Chiến đó chính là trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các trang phục, ngoại trang tướng. Làm cho những vị tướng yêu thích có ngoại hình đẹp, bắt mắt.

Liên Minh Tốc Chiến APK Mod còn có một dạng mod hay được dùng nữa đó chính là mod map. Mod map làm thay đổi ngoại hình của bản đồ, phủ lên một lớp áo mới với nhiều phong cách khác nhau tùy theo anh em lựa chọn. Điều này làm tăng trải nghiệm của game thủ với tựa game Tốc Chiến.

Liên Minh Tốc Chiến APK Mod là gì?
Liên Minh Tốc Chiến APK Mod là gì?

Mod Skin Liên Minh Tốc Chiến 

Việc tải và cài đặt các phần mềm Liên Minh Tốc Chiến APK Mod hiện khá dễ dàng, có rất nhiều trang web đăng tải các bản mod. Anh em chỉ cần tìm một bản thích hợp và ưu nhìn sau đó tải về để trải nghiệm.

Có một điều lưu ý nhỏ đó là việc sử dụng mod skin Tốc Chiến chỉ mang ý nghĩa về mặt tinh thần cho anh em. Mặc dù có thể sử dụng hoặc khoác lên mình những vị tướng các skin nhiều màu sắc và đẹp đẽ, nhưng chỉ có anh em nhìn thấy, người chơi khác sẽ không thể nhìn thấy trang phục của anh em. Tuy mang giá trị tinh thần nhưng chơi game mà có skin đẹp thì độ hiệu quả sẽ tăng lên đáng kể.

Việc sử dụng các bản Liên Minh Tốc Chiến APK mod trang phục nếu dùng đúng mục đích sẽ đem lại lợi ích to lớn. Các bản mod còn có những tính năng khác giúp tinh thần chơi game của anh em trở nên hào hứng hơn.

Những tình năng của mod skin Tốc Chiến: 

  • Mở khóa toàn bộ các vị tướng
  • Mở khóa tất cả các trang phục 
  • Mở khóa các skin ấn tượng 
  • Mod số lượng vàng hoặc căng nguyên vô tận

Với những bản Liên Minh Tốc Chiến APK Mod skin, trải nghiệm game của anh em game thủ được nâng lên một tầm cao mới. Không chỉ có những tính năng thú vị phía trên, mod skin giúp anh em sử dụng các trang phục cực kỳ đẹp được thiết kế cho các vị tướng. Anh em không cần bỏ ra số tiền lớn để sở hữu skin mà vẫn có những trang phục xịn sò, bắt mắt.

Mod Skin Liên Minh Tốc Chiến 
Mod Skin Liên Minh Tốc Chiến

Mod Map Liên Minh Tốc Chiến 

Giống như mod skin Tốc Chiến, mod map cũng là một công cụ được nhiều anh em game thủ sử dụng. Việc tải xuống các phiên bản Liên Minh Tốc Chiến APK Mod từ các trang web khác nhau hoặc người phát hành bản mod khác nhau sẽ dẫn tới những thay đổi và tính năng của những bản mod khác nhau. 

Ngoài tính năng thay đổi bản đồ, mod map có thể giúp anh em “hack” thêm tầm nhìn hoặc soi sáng bản đồ. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng suy cho cùng, nếu hack tầm nhìn cũng sẽ ảnh hưởng lớn việc trải nghiệm game một cách cân bằng.

Một số tính năng của mod map:

  • Thay đổi ngoại hình một số địa điểm hoặc ngoại trang quái, lính trong tựa game
  • Hack map, tăng tầm nhìn
  • Soi sáng toàn bộ bản đồ
  • Hack Camera siêu xa

Nói chung so với việc mod skin, sử dụng các phần mềm Liên Minh Tốc Chiến APK để mod map không quá an toàn cũng như gây ảnh hưởng lớn tới quá trình chơi game. Vì mod map chính là một hình thức hack nhìn xa, làm cho game mất đi tính công bằng vốn có.

Mod Map Liên Minh Tốc Chiến 
Mod Map Liên Minh Tốc Chiến

Lời khuyên cho anh em sử dụng mod 

Theo chính sách của NPH, chưa có điều khoản nào cấm anh em dùng mod, nhưng hành động này vẫn được coi là vi phạm điều khoản của game.

Chính vì thế, nếu có sử dụng mod, anh em nên tải các phiên bản Liên Minh Tốc Chiến APK về máy từ các trang web uy tín, để tránh bị virus hoặc bị ban tài khoản vĩnh viễn. 

Có thể dụng dụng mod skin để tăng trải nghiệm game, giúp các vị tướng có ngoại trang cực kỳ bắt mắt. Và hạn chế sử dụng mod map để tránh làm mất cân bằng trong các trận đấu

Lời kết 

Bài viết của AE888 đã giới thiệu cho anh em Liên Minh Tốc Chiến APK Mod trang phục và map. Mong rằng những chia sẻ LMTC này sẽ hữu ích cho anh em game thủ. Hãy cân nhắc để có những trải nghiệm mới mẻ.