Liên Minh Tốc Chiến APK là các file tải về các thiết bị Android để cài đặt tựa game Tốc CHiến trên mobile. Đây là một trong những cách đơn giản để nhanh chóng tải xuống và cài đặt Tốc Chiến. Cùng AE888 tìm hiểu cách tải xuống nhé!

Liên Minh Tốc Chiến APK là gì? 

Nhắc tới Liên minh Tốc Chiến APK, anh em sẽ nghĩ ngay đến những bản game được nén lại thành file APK và được up lên các trang web. Thực chất, với những người dùng Android thì việc tải xuống ứng dụng từ cửa hàng GooGle Play hoặc APK đều giống nhau.

Liên Minh Tốc Chiến APK là một dạng tệp tin về ứng dụng Tốc Chiến cho thiết bị di động. Trong file này bao gồm dữ liệu và cài đặt tựa game trên máy. 

Điều khác biệt giữa file APK với ứng dụng thông thường trên cửa hàng Google Play là file APK thường là các bản dựng trước cho Android. Nó có thể là các bản vá hoặc bản cập nhật mới trước khi phát hành chính thức. Cho phép anh em khám phá tính năng mới nhất của ứng dụng.

Tuy là tựa game được phát hành toàn cầu, nhưng một số quốc gia lại chưa cho phép tải xuống trực tiếp từ cửa hàng. Nên anh em muốn trải nghiệm sớm phải tải file Liên Minh Tốc Chiến APK về và cài đặt, nó sẽ hữu ích trong trường hợp này.

Liên Minh Tốc Chiến APK là gì? 
Liên Minh Tốc Chiến APK là gì?

Hướng dẫn tải file Liên Minh Tốc Chiến APK

Đều yêu cầu thiết bị là Android, nên cách tải Tốc Chiến từ cửa hàng Google Play và file APK khá giống nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cả 2 cách tải gồm: Tải xuống từ cửa hàng và Tải xuống file APK 

Khác với IOS, các thiết bị Android có khá nhiều cách để tải Liên Minh Tốc Chiến APK  về máy. Anh em có thể tải xuống trực tiếp ngay trên cửa hàng CHPlay:

 • Bước 1: Vào cửa hàng Google Play , tìm Tốc Chiến
 • Bước 2: Bấm Cài đặt để tải về máy
 • Bước 3: Mở game và đăng nhập

Ngoài cách tải Liên Minh Tốc Chiến từ CHPlay, anh em sử dụng Android có thể tải xuống Tốc Chiến bằng file APK.

 • Bước 1: Mở Chrome, tìm kiếm Tốc Chiến file APK
 • Bước 2: Tải về file APK
 • Bước 3: Vào mục tải xuống trên máy và tiến hành cài đặt
 • Bước 4: Mở game và đăng nhập
Hướng dẫn tải file Liên Minh Tốc Chiến APK
Hướng dẫn tải file Liên Minh Tốc Chiến APK

Lợi ích của việc tải Liên Minh Tốc Chiến APK là gì

Thời điểm Tốc Chiến được lộ thông tin sẽ phát hành toàn cầu, rất nhiều anh em game thủ từ cộng đồng các nước đều muốn trải nghiệm thật sớm tựa game này. Tuy nhiên nó chỉ phát hành ở một số quốc gia, nên phải tải file Liên Minh Tốc Chiến APK về để cài đặt và trải nghiệm.

Lợi ích của việc tải Liên Minh tốc Chiến APK đó là anh em có thể sớm trải nghiệm tựa game, những tính năng mới cập nhật hoặc phiên bản thử nghiệm mới. Chơi trước các nội dung hoặc làm quen với tính năng từ những bản thử nghiệm. Giống như LoL trên PC, sẽ có phiên bản tải về là PBE để test những cập nhật mới, thì Tốc Chiến cũng vậy. 

Tải về Liên Minh Tốc Chiến APK giúp thỏa mãn sở thích khám phá hoặc xem những cập nhật sớm, để làm các bài review hoặc giới thiệu tướng, trang bị hoặc tính năng mới. 

Ngoài ra, có thể tải xuống cả những bản Liên Minh Tốc Chiến cũ hơn để so sánh hoặc tìm các lỗi bug từ bản cũ để khắc phục.  

Tải xuống Liên Minh Tốc Chiến APK để trải nghiệm các server khác 

Nếu đã quá quen thuộc với server Tốc Chiến Việt Nam, muốn trải nghiệm trình độ hoặc giao lưu với các quốc gia khác, anh em game thủ có thể tìm kiếm và tải các file Liên Minh Tốc Chiến APK của quốc gia đó. Sau đó fake IP để tạo tài khoản và tham gia giao lưu.

Dưới đây là hướng dẫn cahs tải và cách fake IP để qua các server khác:

 • Bước 1:Tìm kiếm các File Tốc Chiến APK để tải về
 • Bước 2: Vào phần tải xuống, chọn file mới tải và tiến hành cài đặt
 • Bước 3: Sau khi cài xong, ta tiếp tục tải thêm một file APK để chuyển dữ liệu đó là OBB: Wild Rift
 • Bước 5: Giải nén file OBB mới tải
 • Bước 6: Chuyển dữ liệu từ file OBB và bộ nhớ trong của máy
 • Bước 7: Tải các ứng dụng fake IP và chọn IP khu vực Philippin hoặc Indonesia 
 • Bước 8: Mở lại Tốc Chiến và tiến hành cập nhật 

Có một điều mà anh em cần lưu ý đó là phải đăng nhập vào các tài khoản Google Play đã đăng ký trải nghiệm ở các quốc gia và được sự cho phép của Riot để trải nghiệm server khác. 

Tải xuống Liên Minh Tốc Chiến APK để trải nghiệm các server khác 
Tải xuống Liên Minh Tốc Chiến APK để trải nghiệm các server khác

Lưu ý khi tải file APK về máy 

Các file APK thường ẩn chứa một số mã nguồn hoặc file chạy ngầm để lưu thông tin hoặc ẩn chứa Virus. Chính vì thế, anh em hãy cẩn thận khi tải xuống các file APK.

Nên cài các phần mềm diệt Virus để kiểm soát hoặc tải file APK từ các nguồn, các trang web tin cậy

Lời kết 

Bài viết trên của AE888 đã hướng dẫn anh em cách tải Liên Minh tốc Chiến APK để trải nghiệm tựa game LMTC này dễ dàng trên Android. Ngoài ra, anh em còn có thể fake IP để chuyển qua các server khác giao lưu cùng bạn bè quốc tế. Chúc anh em chơi game có những giây phút giải trí tuyệt vời tại game này.