Liên minh tốc chiến bản cập nhật 3.4 đã dần hoàn thiện và được bổ sung thêm nhiều tính năng mới mẻ. Đặc biệt một vị tướng đi rừng quen thuộc trong LOL đã được bổ sung để góp phần náo nhiệt cho chiến trường wild rift. Vậy hãy cùng AE888 khám phá về phiên bản cập nhật 3.4 qua bài viết sau đây.

Tướng mới được bổ sung

Liên minh tốc chiến bản cập nhật 3.4 cuối cùng đã mở khóa Warwick – Quái thú xứ Zaun. Đây là một cơn ác mộng thường lần khuất tại các con hẻm tại Zaun. Thực chất Warwick vốn làm một con người bình thường, nhưng lại bị biến đổi bởi một cuộc thí nghiệm. Giờ đây cơ thể của hắn đã liên kết với một đường dây hệ thống gồm các ống bơm và khoang chứa. 

Warwick là sát thủ máu lạnh và đáng sợ
Warwick là sát thủ máu lạnh và đáng sợ – liên minh tốc chiến bản cập nhật

Mục tiêu của Warwick chính là những những kẻ phạm tội đang hoành hành tại thành phố. Đặc biệt thứ làm hắn say mê chính là máu tươi, nên kẻ nào đang có vết thương rỉ máu đều khó có thể thoát khỏi Warwick. 

Có thể nói vị tướng này là một sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Mặc dù được đánh giá là một trong những đấu sĩ “máu giấy”. Nhưng nếu người chơi biết cách lên đồ phù hợp cũng như di chuyển hợp, thì chắc Warwick sẽ là nỗi khiếp sợ đối với Ad hoặc pháp sư. 

Thay đổi về trang bị tại Liên minh tốc chiến bản cập nhật 3.4

Mặc dù các trang bị vẫn được giữ nguyên, nhưng chỉ số lại có sự thay đổi đáng kể. Từ đó game thủ đã có thể lựa chọn hướng build đồ mới mẻ và phù hợp hơn. 

Giải thuật ma pháp

Trang bị này được sử dụng với mục đích chính là để phá giải những chiêu thức áp chế từ đối thủ. Tuy nhiên vì thời gian giải quá ngắn nên game thủ vẫn chưa thể tận dụng được công năng từ giải thuật ma pháp. 

Do đó phiên bản 3.4 đã ưu ái tăng thêm thời gian hiệu lực cho giải thuật ma pháp từ 0.5 giây – 0.75 giây. 

Cuồng cung Runaan

Trước khi trang bị này rất hiếm khi được người chơi lựa chọn vì chỉ số không quá cao. Kể cả chất tướng với khả năng kết hợp cùng đồng đội cũng khó có thể tối ưu hóa hiệu ứng từ cuồng cung Runaan. 

Trang bị cuồng cung Runaan được nâng cao chỉ số
Trang bị cuồng cung Runaan được nâng cao chỉ số tại liên minh tốc chiến bản cập nhật

Chính vì thế tại phiên bản 3.4 trang bị này đã được tăng thêm chỉ số sát thương cho mỗi hiệu ứng tia sét. Điều này đã giúp cuồng cung runaan trở thành sự lựa chọn cạnh tranh cùng những loại song kiếm khác (Tỷ lệ sức mạnh công kích tăng từ 40%  – 55%.).

Sự thay đổi về tướng

Bất kì đợi cập nhật cũng đều sẽ có sự thay đổi về chỉ số của các vị tướng, kể cả Liên minh tốc chiến bản cập nhật 3.4 cũng vậy. Và sau đây sẽ là những vị tướng may mắn hoặc xui xẻo trong đợt cập nhật này. 

Akali

Một trong những vị tướng với vai trò sát thủ được yêu thích nhất tại Liên minh tốc chiến. Tuy nhiên kể từ lần cập nhật trước, vị tướng này đã không thể làm chủ được trận đấu vì bị giảm sát thương đáng kể. Vì vậy đến với phiên bản 3.4 Akali một lần nữa được “hồi sinh” và được tăng thêm các chỉ số cơ bản. 

  • Tốc độ hồi máu từ 9 tăng lên thành 10.
  • Khi tăng lên mỗi cấp độ, thì tốc độ hồi máu sẽ tăng thêm 2%.

Ekko

Điểm mạnh của Ekko chính là skill Đột phá thời gián với khả năng quay trở về thời điểm nhất định. Đồng thời gây sát thương đáng kể đến đối thủ. Tuy nhiên kỹ năng này lại rất khó thành thạo, nhất là ở giai đoạn đầu game. Do đó tại Liên minh tốc chiến bản cập nhật 3.4 chiêu thức này đã được tăng thêm một vài chỉ số cơ bản.

Ekko đã có thể hạ gục đối thủ dễ dàng hơn
Ekko đã có thể hạ gục đối thủ dễ dàng hơn – liên minh tốc chiến bản cập nhật

Bên cạnh đó, Ekko đi rừng đang dần thịnh hành hơn so với Ekko đi mid. Chính vì thế sát thương lên quái rừng của vị tướng này cũng đã được thay đổi.

  • Skill Đột phá thời gian: 150 – 300 – 450 tăng lên thành 200 – 350 – 500.
  • Sát thương lên quái rừng đối với mọi kỹ năng từ 120% xuống còn 100%.

Malphite

Đối với cấp độ rank thấp, thì Malphite là một sự lựa chọn giúp bạn tiến gần hơn với chiến thắng. Thế nhưng khi bước vào rank cao cấp hơn, thì vị tướng này hoàn toàn có thể bị khắc chế bởi kỹ năng của game thủ khác. Do đó đến với liên minh tốc chiến bản cập nhật 3.4 thì Malphite sẽ được bổ sung thêm một vài chỉ số giúp giảm thời gian hồi chiêu. Đồng thời nội tại sẽ được điều chỉnh để gia tăng khả năng chống chịu cho vị tướng này. 

  • Nội tại Giáp hoa cương: Thời gian hồi chiêu sẽ được giảm theo cấp độ 1/5/11 – 8/7/6 giây.
  • Skill Mảnh vỡ địa chấn: tốc độ bay tăng từ 10 đến 12.

Yuumi

Là một vị tướng SP nhưng lại có kỹ năng thi đấu kém. Bên cạnh đó khả năng hồi máu của Yuumi lại hạn chế khi không thể duy trì trong giao tranh quá lâu. Chính vì thế Liên minh tốc chiến bản cập nhật 3.4 sẽ giúp vị tướng này nâng thêm một ít sức mạnh. Skill Tăng động: chỉ số hồi máu từ 15/25/35/45 tăng lên thành 20/30/40/50. 

Lời kết

Như vậy bài viết trên đã cung cấp những thông tin mới nhất về liên minh tốc chiến bản cập nhật 3.4. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn cùng LMTC nhé! Đừng quên theo dõi những bài viết sau của chúng tôi nhé!