Liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập là một rào cản lớn khiến nhiều game thủ khó có thể trải nghiệm trò chơi này một cách trọn vẹn. Chính vì thế, hãy cùng AE888 tìm cách khắc phục qua bài viết bên dưới.

Điểm khác biệt của Liên minh tốc chiến so với LOL

Trước khi biết cách giải quyết liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập, thì chúng ta cần phải tìm hiểu về vấn đề Liên minh tốc chiến lại có nhiều điểm khác biệt so với bản PC:

Loại bỏ nhà lính cùng trụ nhà chính

Với mục đích mang đến không gian giải trí với nhịp độ nhanh chóng, Liên minh tốc chiến đã bỏ đi trụ nhà chính và nhà lính. Từ đó sẽ không có hàng lính siêu cấp mạnh mẽ càn quét. Bù lại nhà chính lại có thể bắt được các tỉa đạn để phòng thủ và ngăn chặn những đối thủ đang đánh phá trụ.

Bản đồ bị lật ngược

Liên minh tốc chiến sẽ không chia lane như bản PC. Thay vào đó đường top đổi đánh đường Rồng, còn đường bot là đường Baron. Cách chia đường này phù hợp với thể loại Moba trên thiết bị di động. Bởi vì bản đồ phải được xây dựng đối xứng và có thể xoay chiều để game thủ dễ dàng quan sát. 

Ngoài ra không gian chiến đấu cũng được thu nhỏ lại. Khác với bản PC khi bạn cần nhiều thời gian để di chuyển, thì đối với Liên minh tốc chiến bạn có thể đến điểm tương tự trên map nhưng với tốc độ nhanh hơn. Điều này sẽ khiến trận đấu diễn ra nhiều pha giao tranh.

Bản đồ Liên minh tốc chiến  
Bản đồ của game Liên minh tốc chiến

Phần thưởng cho last hit

Last hit có nghĩa là tiêu diệt được người cuối cùng bên phe đối thủ. Tại phiên bản PC liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập thì khi đạt được last hit bạn sẽ không nhận được gì cả và chỉ gom được số tiền vàng tương ứng của tướng địch. Tuy nhiên khi tham gia Liên minh tốc chiến, thì khi last hit tiền vàng nhận được sẽ nhân thêm 2.5 lần.

Thay đổi kỹ năng của một vài tướng

Mặc dù tướng tại Liên minh tốc chiến vẫn được giữ nguyên như bản PC. Tuy nhiên một số vị tướng có thể bị thay đổi kỹ năng để phù hợp với dạng Moba. Chẳng hạn Ashe có thể tùy ý điều hướng bắn skill cuối, Lux sử dụng skill cuối xuyên bản đồ. 

Ngoài ra skin sẽ có sự thay đổi khi được chăm chút cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó vẫn sẽ có một số skin ra mắt độc quyền tại phiên bản moba mà bạn không thể nào thấy được tại phiên bản PC.

Cách khắc mục Liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập

Sau đây sẽ là một số tình huống liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập thường gặp. Vì thế chúng tôi cũng sẽ đưa ra giải pháp cho từng lỗi. 

Lỗi khi khai báo Cmnd/Cccd

Hệ thống trò chơi Liên minh tốc chiến hiện đã yêu cầu tất cả game thủ phải tiến hành khai báo cmnd/Cccd trước khi đăng nhập. Tuy nhiên hầu hết người chơi đều để xảy ra sai sót khi thực hiện khai báo ở bước 4. Cụ thể bạn cần lưu ý:

  • Nhập tiếng Việt không bỏ dấu. 
  • Không được điền những ký tự đặc biệt (*, &, #,…).
  • Chỉ nhập tối đa 52 ký tự. 
Lỗi có thể gặp khi khai báo giấy tờ
Liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập có thể gặp khi khai báo giấy tờ

Lỗi thông báo We’ve let too many poros in

Những người chơi đăng nhập thông qua liên kết với tài khoản Facebook sẽ thường gặp phải vấn đề này này. Nguyên nhân chủ yếu là do vấn đề đăng ký bản quyền mở Liên Minh Tốc Chiến Beta. Chính vì thế nếu như số lượng game thủ đăng nhập cùng lúc quá đông đảo thì bạn chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập. 

Lỗi thông báo Unable to login with an account from this region

Khi nhận thấy tình trạng liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập này hiện ra, thì đó có thể là do bạn đã đăng nhập từ vùng hoặc khu vực chưa được cấp phép bởi máy chủ của Liên minh tốc chiến. Bởi vì trò chơi này chỉ cấp quyền truy cập cho một số quốc gia tại khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ có thể thay đổi địa chỉ IP sang quốc gia được cấp phép. 

  • Cách đầu tiên: Tạo tài khoản ngay tại website của Riot. Sau đó bạn sẽ được thay đổi địa chỉ IP trực tiếp ngay trước khi vào trò chơi. 
  • Cách tiếp theo: Tải app VPN để thay đổi địa chỉ IP dễ dàng hơn. Từ đó bạn đã có thể dễ dàng đăng nhập và trải nghiệm.

Lỗi thông báo Authentication Error

Rất nhiều người đã mắc phải tình trạng liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập này. Và cũng tương tự như lỗi Propos, vì trò chơi vẫn đang trong tình trạng hoàn thiện nên Riot vẫn chưa thể mở rộng máy chủ. Và để khắc phục tình trạng này thì bạn nên thử đăng nhập lại nhiều lần. 

Lỗi download thất bại

Nếu bạn không thể cài đặt được trò chơi, thì đó có thể là do cấu hình thiết bị của bạn không phù hợp hoặc lỗi thời để cài đặt tựa game này. Nếu thấy dòng thông báo “Thiết bị không tương thích”, thì có nghĩa bạn cần nâng cấp thiết bị lên phiên bản mới nhất. Hoặc bạn nên thay đổi thiết bị mới để chơi game thuận lợi hơn. 

Download thất bại game liên minh tốc chiến
Download thất bại và liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập

Lời kết

Bài viết đã cung cấp những nội dung quan trọng. Từ đó bạn đọc sẽ biết cách khắc phục liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập. Hy vọng bạn sẽ có giây phút giải trí thú vị cùng LMTC. Đừng quên theo dõi những bài viết sau của AE888 nhé!