Liên Minh Tốc Chiến cập nhật 3.3 đã mang đến một màu sắc tươi mới cho game. Nhiều tính năng mới cùng tướng để anh em dễ dàng lựa chọn. Hãy cùng AE888 điểm qua những điều mới trong bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến.

Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3 khi nào

Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3 khi nào
Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3 khi nào

Liên Minh Tốc Chiến là một trong những trò chơi esports phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA), trong đó hai đội gồm năm người chơi thi đấu với nhau.

Bản Liên Minh Tốc Chiến cập nhật 3.3 được phát hành vào ngày 12 tháng 12 năm 2022 và bao gồm rất nhiều thay đổi và bổ sung mới cho trò chơi. Bản cập nhật này cũng bao gồm các nhà vô địch, vật phẩm, giao diện mới cho tất cả các nhân vật có thể chơi được, cũng như nhiều cải tiến trên các tính năng khác nhau.

Với bản cập nhật mới, Liên Minh Tốc Chiến đã phát triển theo hướng tập trung vào người chơi hơn và dễ hiểu hơn. Họ cũng thực hiện các cải tiến về hiệu suất, tinh chỉnh giao diện người dùng và cải thiện hình ảnh cũng như cân bằng tất cả các chế độ trò chơi.

Những điểm mới Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3

Bản cập nhật 3.3 mang đến rất nhiều thay đổi cho trò chơi. Một trong số đó là việc giới thiệu những vị tướng mới, mạnh mẽ và có bộ trang bị mạnh. Liên Minh Tốc Chiến có thể cung cấp nhiều loại tướng. Bản cập nhật này cho phép người chơi có một nhóm tướng đa dạng hơn để lựa chọn, với mỗi tướng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Các trò chơi giải đấu không chỉ là chuyện thắng thua, mà còn là tìm kiếm những viên ngọc ẩn có thể bị tụt hậu về mức độ phổ biến nhưng vẫn có thể tồn tại trong một số tình huống nhất định. Bản cập nhật liên minh tốc chiến cập nhật 3.3 cho phép người chơi chiến đấu theo nhóm hoặc cá nhân.

Bên cạnh những điều thay đổi về tướng, anh em có thể nhận thấy nhiều lỗi về giao diện, mic đã được cải thiện. Một số từ ngữ nóng cũng được nhà phát hành game cấm. Điều này giúp cho môi trường trong Liên Minh Tốc Chiến được trong sạch và văn minh hơn.

Những điểm mới Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3
Những điểm mới Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3

Tướng trong bản Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3

Bản cập nhật mới nhất của Liên Minh Tốc Chiến đã xuất hiện một số cải tiến về tướng. Sau đây sẽ là những thay đổi về tướng mà bản cập nhật mới nhất đã đưa ra.

Tướng Ornn Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3

Tướng mới, Ornn, được sử dụng như một cách để thực hiện một kỹ thuật cổ xưa mới có tên là ‘Chế tạo truyền thuyết’, tập trung vào cách kể chuyện trong lối chơi. Bản cập nhật dường như là một cách để Riot Games theo kịp bối cảnh hiện tại của trò chơi. Việc ra mắt Ornn đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng Liên Minh Tốc Chiến.

Tướng mới Ornn mang đến một yếu tố lối chơi mới cho Liên Minh Tốc Chiến, với khả năng dịch chuyển tức thời đến nhiều nơi khác nhau. Vị tướng này cũng mang lại hiệu ứng tấn công tầm xa với chiếc nỏ của mình, gây sát thương vật lý mạnh và làm chậm kẻ thù, khiến anh ta hiệu quả trước những tướng cận chiến dựa vào tốc độ của họ để tấn công chứ không phải phòng thủ.

Tướng Kassadin Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3

Tướng Kassadin Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3
Tướng Kassadin Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật 3.3

Một trong những thay đổi lớn nhất trong Liên Minh Tốc Chiến là bản cập nhật Kassadin mới. Bản cập nhật này có một số cơ chế mới và một trong số đó là phiên bản của một vị tướng trong trò chơi này. Tướng Kassadin cũ là trùm có máu cao nhưng sát thương thấp, trong khi tướng mới Kassadin có sát thương và máu cao.

Một lưu ý quan trọng về loại thay đổi Liên Minh Tốc Chiến cập nhật 3.3 là các nhà phát triển đã loại bỏ tướng cũ Kassadin để người chơi giờ đây phải đối mặt với một kẻ thù hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ cần học cách chống lại kẻ thù hoàn toàn mới và điều chỉnh chiến lược của họ cho phù hợp.

Renekton trong Liên Minh Tốc Chiến Cập Nhật

Bản cập nhật giúp anh ta tăng phạm vi và tốc độ tấn công với kỹ năng Q, Tấn Công, cho phép anh ta cúi xuống và thoát khỏi CC dễ dàng hơn với kỹ năng W, Tiếng Gầm Điếc, đồng thời giảm cơ hội đối thủ chạy trốn khỏi anh ta kỹ năng E của họ. 

Liên Minh Tốc Chiến cập nhật 3.3 mang đến hai khả năng cuối cùng đã được cung cấp cách sử dụng mới – một khả năng cho phép anh ta sử dụng nó để làm chậm bản thân khi chạy hoặc đuổi theo kẻ thù trong khi khả năng còn lại có thể được sử dụng cho các đồng minh đang yếu máu.

Lời kết

Liên Minh Tốc Chiến cập nhật 3.3 sẽ giúp anh em có nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn. Liên Minh Tốc Chiến đang cho thấy những cải thiện tích cực trong việc đưa người chơi đến với những điều mới mẻ. Hãy đón xem những bài viết tiếp theo để biết các điều mới mẻ về Liên Minh Tốc Chiến.