Liên minh tốc chiến cập nhật phiên bản 3.5 hiện đang thu hút sự quan tâm của anh em game thủ. Bởi vì trong lần cập nhật mới nhất này, thì đã có sự xuất hiện của nhiều tính năng hấp dẫn. Vậy để biết thêm thông tin chi tiết thì hãy cùng AE888 theo dõi bài viết sau đây.

Liên minh tốc chiến cập nhật tướng mới

Đến bản cập nhật 3.5 thì những bị tướng “căng đét” siêu ngầu sẽ lần lượt xuất hiện. Đó chính là vị “sát thần bóng đêm” Aatrox, kẻ “thoắt ẩn thoắt hiện” Kayn và “đóa hồng” Lillia. Đây toàn là những bị tướng đến từ vùng đất Runeterra huyền bí. Đồng thời họ đều sở hữu bộ kỹ năng cao cấp khi có thể dễ dàng tiễn bay đối thủ sau vài combo. 

Liên minh tốc chiến cập nhật tướng mới
Liên minh tốc chiến cập nhật tướng mới

Vị trí đi rừng trong bản cập nhật 3.5

Vừa qua đã có một số thay đổi khá quan trọng trong các vị trí chiến đấu liên minh tốc chiến cập nhật. Và vị trí đi rừng sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất với một số thay đổi sau đây:

Tính năng chia sẻ bùa lợi

Sau khi trận đấu diễn ra được 8 phút, thì người người chơi khác có thể nhặt được bùa lợi tạm thời từ việc hạ gục quái xanh, quái đỏ của người đi rừng. Tuy nhiên bùa lợi tạm thời này chỉ rơi ra sau khi tất cả bãi quái trong rừng đã được dọn sạch. Đồng thời bùa lợi tạm thời chỉ tồn tại trong vòng 45s. 

Vậy nên lúc nào người đi Rừng cũng phải nhắc nhở đồng đội nhặt bùa lợi để nâng cao khả năng chiến đấu. Ngoài ra quái đỏ tiến hóa và quái xanh tiến hóa cũng sẽ được loại bỏ để giảm độ khó cho vị trí đi rừng hơn. 

Bùa chuyển hóa

Phiên bản liên minh tốc chiến cập nhật này sẽ cho ra mặt một loại bùa lợi mới dành do vị trí Rừng là Bùa chuyển hóa. Theo đó Rừng sẽ nhận được loại bùa này ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Và mỗi 5 giây Rừng có thể nhận được từ 6 – 12 điểm tích lũy tùy theo vàng mà họ nhận được.

Thay đổi Trừng phạt

Loại bỏ phép bổ trợ Trừng phạt đỏ hay Trừng phạt thách thức. Bởi vì loại phép bổ trợ này không giúp Rừng vận dụng tối đa sức mạnh. Chính vì thế liên minh tốc chiến cập nhật phiên bản 3.5 sẽ có sự thay đổi khi phép Trừng phạt được nâng cấp sau mỗi lần sử dụng. Từ đó sát thương lên quái rừng cũng sẽ hiệu quả hơn. Điều này tạo lợi thế cho vị trí đi rừng trong quá trình ăn Rồng hoặc Baron. 

Thay đổi khu vực quái rừng

Các chỉ số của quái rừng đều sẽ được giảm để giúp người chơi dọn nhanh hơn vào giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên với sự thay đổi này, thì bắt buộc tướng đi rừng cần phải tiêu diệt bùa đỏ trước để tăng tốc độ dọn quái nhanh hơn. Chính vì thế bạn phải luôn đối mặt với việc bị phê đối thủ đột kích bất kỳ lúc nào tại khu vực có bùa đỏ.

Quái rừng bị giảm chỉ số sức mạnh
Quái rừng bị giảm chỉ số sức mạnh

Tính năng xử phạt người chơi 

Chắc chắn bạn đã từng phải “ức chế” khi gặp đồng đội đột ngột AFK hoặc cố tình feed mạng cho đối thủ. Do đó tại liên minh tốc chiến cập nhật mới này, hình phạt đã được nâng cao mức độ để trừng trị những hành vi xấu trên. 

Đối với những người đã tự ý rời trận. thì họ sẽ không thể bắt đầu ván mới trong vòng 1 tiếng. Đồng thời khi không đồng ý tham gia trận đấu quá thời gian quy định, thì họ cũng sẽ bị loại và phải chờ để được thi đấu. 

Bên cạnh đó liên minh tốc chiến cập nhật có tính năng Danh sách hạn chế cũng được ra mắt. Nếu bạn gặp phải người chơi có hành vi tiêu cực, thì bạn có thể đưa họ vào danh sách này để không phải xếp cùng đội với hộ ở những trận sau. Tuy nhiên danh sách này lại được reset vào mỗi thứ 2 hàng tuần. 

Ngoài ra trong quá trình thi đấu xếp hạng, nếu đồng đội của bạn AFk giữa chừng thì bạn sẽ những người chơi còn lại sẽ không bị trừ điểm xếp hạng. Đây cũng như là một phần quà an ủi để bạn không bị chán nản. 

Tính năng phòng tranh trang phục

Nếu như bạn là một nhà sưu tầm thứ thiệt thì bạn chắc chắn sẽ rất yêu thích tính năng này. Bởi vì giờ đây bạn đã có thể tự tạo nên một phòng trưng bày trang phục cho riêng mình. Bên cạnh đó nếu bạn sở hữu đầy đủ trang phục theo chủ đề, chẳng hạn KDA hoặc Vệ binh tinh tú thì bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn. 

Thậm chí tại phòng trưng bày của liên minh tốc chiến cập nhật, bạn còn được thay đổi hình nền đặc biệt và nhận được danh hiệu đặc trưng, sang trọng để khoe mẽ với bạn bè. 

Phòng trang phục độc đáo
Phòng trang phục độc đáo

Chế độ chơi một cho tất cả

Đây là chế độ mới xuất hiện tại liên minh tốc chiến cập nhật phiên bản 3.5. Theo đó bạn sẽ cùng đồng đội vote chọn tướng chung để tham gia thi đấu. Từ đây trận chiến sẽ cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ có 5 Blitzcrank khiến đổi thủ phải mệt mỏi và e sợ, hay 5 Yasuo cùng vồ vập kẻ thù?

Lời kết

Mong rằng bài viết trên đã chia sẻ đầy đủ thông tin cần thiết. Qua đó bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về những tính năng mới xuất hiện tại liên minh tốc chiến cập nhật phiên bản 3.5. Chúc bạn có giây phút giải trí đầy thú vị cùng LMTC!