Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank luôn là thắc mắc chung của đông đảo game thủ. Bởi vì trò chơi này đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, đồng thời đe dọa vị trí dẫn đầu trong dòng game Moba của Liên Quân mobile. Vậy để biết thêm nhiều thông tin hơn về LMTC thì hãy cùng AE888 theo dõi bài viết bên dưới.

Hệ thống Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank

Hệ thống Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank
Hệ thống Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank

Có thể nói đây là chế độ được yêu thích nhất tại LMTC nói riêng và dòng game moba nói chung. Bởi vì bản tính của mỗi người chơi luôn có sự ganh đua lẫn nhau. Chính vì thế khi có sự phân cấp thứ bậc, họ sẽ càng nhiệt huyết và “máu chiến” trong mỗi cuộc đấu.

Xếp vị trí rank đầu mùa giải

Mùa giải mới, Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank. Thông thường vào đầu mùa giải mới, hệ thống sẽ reset lại cấp độ rank của bạn xuống một mức nhất định. Sau đó bạn sẽ được tham gia 10 trận đấu rank đầu tiên tại mùa giải mới. Lúc này nếu chiến thắng thì bạn sẽ được cộng 2 điểm rank, còn thua thì không bị trừ điểm. Chính vì thế đây là cơ hội để bạn phấn đấu để đạt đến cấp rank tối đa.

Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank và quy tắc

Tính đến thời điểm hiện tại LMTC có tổng 10 rank xếp hạng theo thứ tự tăng dần là Sắt – Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Lục Bảo – Kim Cương – Cao Thủ – Đại cao thủ – Thách đấu. 

Nhóm rank từ Sắt – Lục Bảo: 

Ở giai đoạn này, thì những trận thắng thua sẽ được tính điểm ngang bằng nhau là 1 điểm. Đặc biệt rank Sắt, Đồng sẽ không bị trừ điểm nếu thua cuộc. Khi tham gia chuỗi 10 trận phân hạng đầu tiên. Để thăng lên hạng Đồng thì bạn phải thắng 2 trận liên tiếp, để thăng lên rank Bạc – Lục bảo bạn phải thắng từ 3 trận trở lên. 

Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank Kim Cương

Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank Kim Cương
Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank Kim Cương

Đến giai đoạn này, thì sẽ có nhiều sự thay đổi trong cách tính điểm xếp hạng. Tuy vào cấp độ rank mà khi chiến thắng hay thua cuộc bạn sẽ bị trừ một số điểm nhất định. Nhưng nếu bạn thua cuộc mà có biểu hiện tốt (không AFK, MVP đội thua,…) thì bạn vẫn có cơ hội nhận điểm rank. 

Để leo lên bậc Kim cương bạn cần tích lũy đủ 100 điểm rank. Còn từ bậc cao thủ trở lên bạn không thể chơi cùng động đội mà chỉ có thể chơi riêng lẻ. Đồng thời chỉ có một lượng người chơi nhất định mới có thể thăng lên Đại cao thủ. Trong khi đó bậc Thách đấu chỉ có 50 slot. Như vậy chỉ có 50 người đạt đến bậc Đại cao thủ mới đủ tiêu chuẩn trở thành Thách đấu.

Điểm nghị lực xếp hạng

Sau khi đã biết được liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank. Thì bạn nên quân tâm đến Nghị lực xếp hạng, vì đây một thang điểm đo lường độ tích cực của người chơi. Mức độ của điểm nghị lực sẽ được tăng dần theo rank xếp hạng của người chơi.

 • Rank Sắt có tối đa 200 điểm.
 • Rank Đồng có tối đa 300 điểm. 
 • Rank Bạc có tối đa 400 điểm.
 • Rank Vàng có tối đa 600 điểm.
 • Rank Bạch kim có tối đa 800 điểm.
 • Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank Lục bảo có tối đa 1000 điểm.
 • Từ Rank Kim cương – Thách đấu sẽ không tính điểm nghị lực. Bởi vì hầu như tất cả người chơi ở vị trí này đều nghiêm túc và sẽ không thực hiện hành vi AFK hay cố tình feed mạng trước đối thủ. 

Mặc khác nếu bạn tích lũy full điểm nghị lực vào cuối tháng, thì bạn sẽ nhận được phần thưởng khá hấp dẫn. Trong khi đó nếu điểm nghị lực chỉ còn phân nửa hoặc thấp hơn mức trung bình, thì bạn sẽ bị hạn chế sử dụng nhiều tính năng. Và bạn có thể bị ngăn cấm không được tham gia đấu xếp hạng. 

Cách để leo rank trong Liên minh tốc chiến

Cách để leo rank trong Liên minh tốc chiến
Cách để leo rank trong Liên minh tốc chiến

Nếu bạn là người chơi mới, thì nhất định phải theo dõi nội dung Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank để biết rõ hơn về chế độ leo rank hấp dẫn trong LMTC:

 • Để mở khóa chế độ đấu Rank, bạn cần đạt cấp 10.
 • Đối với mỗi bậc rank, thì bạn cần phải đạt số điểm rank tương ứng. 
 • Để kiếm được điểm rank thì bạn chỉ có cách là cố gắng giành chiến thắng và nhất định không được để thua quá nhiều lần. 
 • Điểm nghị lực xếp hạng có thể giúp bạn được bảo toàn điểm rank sau mỗi trận thua kể từ bậc Kim cương. Chính vì thế bạn nên có thái độ thi đấu tích cực nhất có thể (Không AFK, không bỏ cược giữa trận, chat văn minh,…).
 • Kể từ rank Cao thủ, thì điểm nghị lực đã không còn cần thiết. Chính vì thế bạn chỉ có thể phụ thuộc vào kỹ năng của bản thân để leo rank.
 • Ở phiên bản cập nhật mới nhất Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank, chế độ cấm tướng khi đấu rank vẫn chưa xuất hiện.
 • Từ rank Sắt – rank Kim cương bạn có thể leo rank cùng bạn bè ở chế độ ghép 3, ghép 5 hoặc chơi đơn. Nhưng kể từ rank Cao thủ thì bạn chỉ có thể chơi đơn.

Lời kết

Bài viết trên đây đã cập nhật những thông tin cần thiết và quan trọng nhất. Mong rằng bạn đọc đã biết được Liên minh tốc chiến có bao nhiêu rank. Hy vọng bạn sẽ có giây giải trí kịch tính và thú vị cùng LMTC.