Liên minh tốc chiến có bao nhiêu tướng là một trong những thắc mắc của rất nhiều người chơi. Số lượng tướng của LMTC chiến là vô cùng lớn được chia thành nhiều vai trò khác nhau. Để có thể tìm hiểu về số lượng tướng có trong liên minh tốc chiến thì hãy cùng AE888 đi tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nhé!

Liên minh tốc chiến có bao nhiêu tướng?

Liên minh tốc chiến là một tựa game chiến thuật Moba 5vs5 được Riot Game ra mắt để đáp ứng nhu cầu cá của người chơi. Một trong những câu hỏi của rất nhiều anh người chơi đó chính là liên minh tốc chiến có bao nhiêu tướng? Hiện tại thì tựa game này có đến hơn 200 vị tướng được chia thành nhiều vai trò, cụ thể:

Liên minh tốc chiến có bao nhiêu tướng - Giải đáp thắc mắc
Liên minh tốc chiến có bao nhiêu tướng – Giải đáp thắc mắc

Tướng Sát thủ tốc chiến

Các vị tướng có vai trò sát thủ trong liên minh tốc chiến thường được sử dụng để đi rừng hoặc đi được Top. Những vị tướng này có khả năng cơ động tốt cũng với lượng sát thương lớn có thể tạo ra trong giao tranh. Trong một team thi đấu thì những vị tướng Sát thủ sẽ có vai trò chủ lực để bắt các tướng ít máu của team bạn.

Là vị tướng để đi rừng nên lượng tiền mà Sát thủ nhận được đầu game sẽ khá nhiều, đây cũng là lý do mà những vị tướng này được đánh giá rất mạnh. Một số vị tướng sát thủ như Ahri, Akali, Evelynn, Fiora, Fizz,….

Tướng Đấu sĩ tốc chiến

Liên minh tốc chiến có bao nhiều tướng? Đấu sĩ cùng là một trong những sự quan tâm của rất nhiều người chơi. Trong một trận đấu, các tướng đấu sĩ thường sẽ đóng vai trò đi đường đơn, solo với các vị tướng khá của team bạn. Tướng đấu sĩ là những tướng vừa có sát thương, vừa có máu nhiều nên được người chơi ưu tiên lựa chọn.

Những vị tướng Đấu sĩ hàng đầu hiện nay như Camille, Dr. Mundo, Fiora, Garen, Graves, Lee Sin,… 

Tướng Xạ thủ tốc chiến

Liên minh tốc chiến có bao nhiều tướng? Trong liên minh tốc chiến thì xạ thủ là một vị tướng vô cùng quan trọng vì đây là nhận tố cấu rỉa máu của team. Các tướng xạ thủ thường sẽ di chuyển theo đường Dragon để có thể đẩy đường tốt hơn. Tướng xạ thủ có tầm bắn từ xa nên sẽ có nhiều cơ hội để gây sát thương trong giao tranh.

Hơn thế nữa những bị tướng này cũng có bộ kỹ năng rất ấn tượng, một vài vị tướng xạ thủ như Ezreal, Ashe, Draven, Miss Fortune, Jhin, Vayne,…

Các vị tướng xạ thủ khá được ưa chuộng
Các vị tướng xạ thủ khá được ưa chuộng

Tướng Pháp sư tốc chiến

Đối với thắc mắc liên minh tốc chiến có bao nhiều tướng thì chắc chắn không thể không nhắc đến các tướng có vai trò pháp sư. Đây là một vị trí không thể thiếu trong một ván đấu liên minh huyền thoại. Các tướng pháp sư có thể gây ra một lượng sát thương phép khổng lồ để hạ gục các mục tiêu của team bạn.

Không chỉ có thể cấu rỉa, tướng pháp sư còn có thể đóng vai trò như một dame chính trong trận đấu, sốc sát thương trên một diện rộng. Các vị tướng pháp sư bao gồm Miss Fortune, Lux, Nami, Twisted Fate, Sona,….

Tướng Hỗ trợ tốc chiến

Trong một trận đấu các vị tướng Hỗ trợ sẽ đóng vai trò như đúng cái tên của nó. Hỗ trợ, tạo điều kiện cho những vị tướng khác có thể phát huy đúng vai trò của mình. Tướng hỗ trợ sẽ tạo ra những không chế nhất định để khiến cho team bạn gặp khó. Một số vị tướng hỗ trợ được ưa chuộng như Soraka, Seraphine, Braum, Blitzcrank,…

Tướng Đỡ đòn tốc chiến

Đỡ đòn là những vị tướng đóng một vai trò vô cùng cần thiết và quan trọng. Chính vì vậy mà khi người chơi thắc mắc liên minh tốc chiến có bao nhiêu tướng thì nhất định không được bỏ qua vị trí này. Những vị tướng đỡ đòn có đặc điểm là nhiều máu, trong giao tranh thì những vị tướng này sẽ tiên phong để mở đường cho những vị trí khác xả sát thương.

Trong tất cả các trận đấu liên minh tốc chiến thì ít nhất sẽ có một vị tướng đỡ đòn xuất hiện, chỉ có như vậy thì các vị trí khá mới không bị sốc sát thương chết. Những vị tướng đỡ đòn như Dr.Mundo, Malphite, Shyvana, Signed,…

Những lưu ý khi chọn tướng chơi LMTC

Bên cạnh việc tìm hiểu liên minh tốc chiến có bao nhiêu tướng thì anh em game thủ cũng cần lưu ý những vấn đề chọn tướng bên dưới đây để đảm có được trải nghiệm tuyệt vời nhất:

Trả lời câu hỏi liên minh tốc chiến có bao nhiêu tướng
Trả lời câu hỏi liên minh tốc chiến có bao nhiêu tướng
  • Trước khi lựa chọn một vị tướng thì người chơi cần xác định vị trí mà mình muốn chơi LMTC. Lưu ý này sẽ giúp anh em game thủ có thể nhanh chóng tìm được vị tướng mà mình ưng ý.
  • Để tham gia thi đấu có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì người chơi cần hiểu rõ bộ kỹ năng cũng như là cách lên đồ của các vị tướng.

Lời kết

Bài viết trên đây những thông tin giải đáp cho thắc mắc liên minh tốc chiến có bao nhiêu tướng mà chúng tôi muốn gửi gắm đến với anh em cược thủ. Có thể thấy, số lượng các vị tướng có trong LMTC là không hề nhỏ. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp ích được cho trải nghiệm của người chơi.