Liên minh tốc chiến mùa 1 là mùa khởi đầu cho một tựa game nổi tiếng nhất hiện nay. Cùng AE888 tìm hiểu những thông tin mới nhất về liên minh tốc chiến mùa đầu tiên nhé. Như vậy tựa game tốc chiến đã được ra mắt sau bao ngày ngóng trông từ cộng đồng game thủ. Sau khi trải nghiệm xong 1 mùa mọi người đều đánh giá rất cao về chất lượng cũng như những gì game mang lại. Vậy mùa 1 liên minh tốc chiến có những gì? AE888 xin được bật mí qua bài viết sau đây. 

Liên minh tốc chiến mùa 1 có gì?

Liên minh tốc chiến là tựa game được phát triển bởi Riot Games và được VNG phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi này được đánh giá rất cao nhưng nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là bản sao của Liên minh huyền thoại Pc và không có gì quá nổi bật hay đặc biệt. 

Liên minh tốc chiến mùa 1 có gì?
Liên minh tốc chiến mùa 1 có gì?

Thông thường người ta sẽ đánh giá game có hay hay không qua mùa giải đấu tiên. Hiểu được điều này Riot Games đã đem đến một liên minh tốc chiến mùa 1 với nhiều sự mới lạ, hấp dẫn khiến cho các game thủ dành lời khen không ngớt. Không chỉ thay đổi về một số kỹ năng tướng mà những vị tướng trong liên minh được hiện lên với hình ảnh 3D cực kỳ đẹp mắt và mới lạ. 

Về phần map hầu như được giữ nguyên về các đường, vị trí và lối chơi. Chỉ khác về các bãi quái rừng cũng như rút gọn thêm 1 số tính năng để giúp phù hợp hơn với phiên bản trên điện thoại, từ đó thời gian 1 game đấu cũng được rút ngắn lại hơn so với phiên bản PC. 

Vì sao liên minh tốc chiến mùa 1 hấp dẫn?

Không phải ngẫu nhiên mà liên minh tốc chiến mùa 1 lại được đánh giá cao như vậy bởi người chơi lẫn giới chuyên gia. Dưới đây là những yếu tố đã tạo nên sự thành công của mùa 1:

Giao diện đẹp có tương tích nhiều cấu hình

Vì sao liên minh tốc chiến mùa 1 hấp dẫn?
Vì sao liên minh tốc chiến mùa 1 hấp dẫn?

Liên minh tốc chiến được đầu tư với số tiền khủng vào phần hệ thống giao diện đồ hoạ. Nhằm mang đến cho người chơi những hình ảnh đẹp, 3D độc đáo hơn so với cả phiên bản trên Pc. Riots Games đã không ngần ngại chi một số tiền lớn để mang đến phần hình ảnh đồ họa trong game vô cùng tuyệt vời. 

Không chỉ vậy game còn tương thích với hầu hết các thiết bị lẫn cấu hình máy. Bạn có thể giảm cấu hình xuống để phù hợp với thiết bị di động của mình nếu quá yếu. 

Nhiều phần quà hấp dẫn khi kết thúc mùa

Như đã thông báo từ trước, sau khi kết thúc mùa đầu tiên Liên minh tốc chiến sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Trong đó có cả tặng biểu tượng, banner, tặng skin,… Các game thủ đều rất háo hức với những phần quà này và mong đợi vào một mùa giải mới nhiều điều thú vị hơn. Chi tiết các phần thưởng ra sao mời các bạn đọc tiếp tục theo dõi nội dung sau đây nhé. 

Thưởng hấp dẫn trong liên minh tốc chiến mùa 1

Cũng giống như những trò chơi khác, liên minh tốc chiến cũng sẽ kết thúc mùa giải khi đến thời điểm nhất định. Theo trang chủ của tốc chiến cho biết người chơi tham gia từ mùa 0 sau khi kết thúc mùa 1 sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn sau đây. 

Biểu tượng Emotes độc quyền

Sau khi resest rank và kết thúc mùa giải, người chơi sẽ nhận được biểu tượng Emotes độc quyền tương ứng với mỗi mức rank. Tuy nhiên mức rank tối thiểu người chơi cần đạt được để nhận phần thưởng này đó là vàng. 

Với những người chơi ở hạng bậc sắt, bạc hoặc đồng thì không có. Mức rank càng cao biểu tượng càng đẹp, bạn có thể để biểu tượng Emotes để khè đối thủ hoặc làm nick của mình thêm phần sống động. 

Thưởng hấp dẫn trong liên minh tốc chiến mùa 1
Thưởng hấp dẫn trong liên minh tốc chiến mùa 1

Biểu ngữ đẹp mắt

Ngoài những biểu tượng emotes độc quyền ra thì biểu ngữ cũng là một trong những phần quà mà người chơi nhận được sau khi tham gia liên minh tốc chiến mùa 1. Các biểu ngữ (banner) là là phần đằng sau ở biểu tượng trên trang cá nhân nick của bạn, nó hiển thị trên profile tốc chiến và hiển thị các cấp bậc rank cuôic cùng mà người chơi đã đạt được. 

Mỗi mức rank sẽ có một kiểu banner khác nhau và độ chi tiết sẽ tăng lên tương ứng với các mức rank. Cũng giống với biểu tượng Emotes người chơi cần đạt đến bậc vàng để nhận các banner này. 

Avatar siêu chất

Qua liên minh tốc chiến mùa giải đầu này người chơi sẽ nhận được 1 avatar độc quyền với yêu cầu đơn giản hơn đó là đạt đến bậc sắt. 

Skin độc quyền của liên minh tốc chiến mùa 1

Cuối cùng khi liên minh tốc chiến mùa 1 kết thúc người chơi sẽ nhận được 1 skin độc quyền với yêu cầu từ mức rank vàng trở lên. Theo những thông tin cập nhật được thì skin độc quyền của mùa 1 đó là lee sin tuyệt vô thần. 

Lời kết

Bài viết trên đây AE888 LMTC đã mang đến những thông tin chi tiết nhất về liên minh tốc chiến mùa 1 dành cho các game thủ. Trải qua một mùa giải đầy thành công, chắc chắn trong tương lai Riots Games sẽ còn mang đến thêm rất nhiều sự tuyệt vời khác chúng ta hãy cùng đón chờ mùa 2 tốc chiến nhé.