Liên quân mobile apk hack là phiên bản liên quân mang nhiều chức năng giúp can thiệp vào hệ thống game. Từ đó người chơi có thể khiến tướng bất tử, nhìn xuyên map, hack full vàng,… Trong bài viết dưới đây AE888 sẽ hướng dẫn cách tải liên quân hack apk cũng như những thông tin về phiên bản này. 

Liên quân mobile apk hack – Giới thiệu

Đầu tiên ta cần hiểu qua về liên quân mobile là gì, đây là tựa game thuộc thể loại MOBA 5vs5 hot nhất hiện nay. Phiên bản này được phát hành trên cả 2 nền tảng Android lẫn iOS bất kỳ ai cũng có thể tải và chơi. Game được phát hành bởi Garena và Tencent Games. 

Giới thiệu về liên quân mobile apk hack
Giới thiệu về liên quân mobile apk hack

Những người chơi liên quân mobile lâu năm hẳn đã không còn xa lạ gì với hoạt động hack. Thực chất liên quân mobile apk hack là một phiên bản liên quân lậu không phải do nhà phát triển Tencent Games hay Garena cung cấp. Phiên bản này đã được biến đổi nhiều so với bản gốc để tạo ra những lợi ích nhất định dành riêng cho người dùng. 

Nói cách khác liên quân hack apk chính là phiên bản liên quân gian lận. Thông thường người ta sử dụng phiên bản liên quân hack này để có thể leo rank mà phải bằng thực lực của mình. Chính điều này đã gây nên sự bất công đối với những game thủ chân chính và cộng đồng game liên quân. 

Liên quân mobile apk hack có chức năng gì?

Liên quân mobile hack là phiên bản được nhiều người lựa chọn để leo rank một cách dễ dàng. Tuy nhiên với sự xuất hiện của phiên bản này liên quân đã mất đi danh hiệu “game không có hack” của mình và bị nhiều người phản đối. Dưới đây là những chức năng mà phiên bản liên quân này có thể làm được:

Hack tầm nhìn hay còn gọi là hack map

Nhà phát hành game đã làm tối đi phần bản đồ còn lại của team địch để tăng thêm sức hấp dẫn, kịch tính cũng như đảm bảo công bằng cho game. Tuy nhiên với liên quân mobile apk hack thì bạn có thể sử dụng chức năng hạc map. 

Hack map là hình thức làm sáng toàn bộ bản đồ cũng như vị trí đối phương trên minimap. Đối với các dòng game chiến thuật MOBA thì nhìn thấy đối thủ là một lợi thế rất lớn. Vậy nên hack map là chức năng được sử dụng phổ biến nhất như một cách gian lận. 

Chức năng của liên quân mobile apk hack
Chức năng của liên quân mobile apk hack

Sau khi đã định vị được vị trí các tướng địch trên bản đồ ta có thể dễ dàng đoán được đường đi nước bước của chúng. Đồng thời team địch làm gì, ăn gì sẽ bị kiểm soát hết việc đưa ra những chiến thuật để tiêu diệt kẻ địch sẽ dễ dàng hơn. Dường như phần thắng lúc này đã nằm gọn trong tay người hack map mà không cần dùng quá nhiều sức. 

Hack giảm thời gian hồi chiêu

Mỗi tướng đều có thời gian hồi chiêu khác nhau sau khi sử dụng kỹ năng đó. Và liên quân mobile apk hack có thể giúp giảm hồi chiêu kỹ năng tướng xuống còn 0s. Điều này mang lại lợi thế rất lớn bởi trong liên quân giảm thời gian hồi chiêu rất quan trọng kẻ địch sẽ lợi dụng khoảng thời gian kỹ năng của bạn vô hiệu hoá và tấn công. 

Chính vì vậy hack giảm thời gian hồi chiêu khiến cho chiêu thức của bạn 0s hồi tức là bạn có thể sử dụng skill liên tục không ngừng nghỉ. Việc thi triển kỹ năng liên tục mà không cần giảm hồi chiêu sẽ khiến tướng khó bị giết hơn thậm chí còn trở nên bất bại không gì cản nổi. 

Hack bất tử

Việc hack bất tử là cách leo rank tốt nhất dành cho những người chơi liên quân mobile apk hack. Thử tưởng tượng tướng của bạn không hề bị nhận sát thương dù cho đối thủ có dồn bao nhiêu chiêu thức vào nữa.

Vậy nên ngay từ lv1 bạn đã có thể dễ dàng băng trụ, càn quét cả trận đấu mà không chết 1 mạng nào. Với cách hack này sẽ làm cho đối thủ nhanh chóng nản lòng mà buông xuôi trận đấu vì đánh mãi mà không chết. 

Hack full vàng

Vàng trong liên quân là một thứ rất quan trọng bởi chỉ khi giết người, lính, quái mới có vàng để mua đồ. Nhưng với phiên bản liên quân lần này khi bắt đầu trận sẽ hack cho bạn full vàng và anh em có thể mua bán đồ tùy thích. 

Những trang bị sẽ giúp nâng cấp sức mạnh của tướng và làm tăng các chỉ số, vậy ngay từ lv1 mà bạn đã có đủ 6 trang bị trong khi những người chơi khác chỉ có các mảnh nhỏ thì game đấu sẽ bị mất cân bằng. Phần thắng chắc chắn sẽ nằm trong tay người hack. 

Liên quân mobile apk hack – Hướng dẫn tải 

Hiện nay có rất nhiều đường link tải liên quân mobile apk hack trên mạng, nếu không chọn lọc rất có thể anh em sẽ tải phải các đường link có chứa virus.

Hướng dẫn tải liên quân mobile apk hack
Hướng dẫn tải liên quân mobile apk hack
  • Bước 1: Hãy lựa chọn 1 link tải an toàn được nhiều người tải thành công và đánh giá cao. 
  • Bước 2: Sau đó hãy tải file về.
  • Bước 3: Tải thành công hãy đăng nhập tài khoản, mật khẩu Garena như bình thường là đã có thể chơi. 

Lời kết

Bài viết trên đây do AE888 đã giới thiệu chi tiết về liên quân mobile apk hack những tính năng cũng như cách tải. Cùng theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều bài viết khác về LQMB nhé.