Liên quân Mobile Apkcombo là phiên bản liên quân dành riêng cho Android với nhiều tính năng vượt trội. Cùng AE888 tìm hiểu về phiên bản này cũng như cách tải ngay sau đây. Liên quân hiện đang là một trong những trò chơi siêu hot hiện nay với hàng triệu người chơi lẫn lượt tải xuống. Tuy nhiên còn một phiên bản liên quân đặt biệt dành cho Android đó là liên quân mod apkcombo. Trong bài viết dưới đây AE888 sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất về phiên bản liên quân này. 

Giới thiệu về liên quân mobile apkcombo

Liên quân mobile apkcombo mod là phiên bản hack crack mở khóa tất cả các menu, nhìn xuyên map, skins giúp người chơi có thể tận dụng nhiều lợi thế mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Cũng giống như máy tính có tệp exe thì apk là tệp riêng dành cho máy Android máy thuộc hệ điều hành khác sẽ không tải được. 

Liên quân mobile là tựa game chiến thuật moba trực tuyến được nhiều người chơi nhất Đông Nam Á. Game do Tencent Games phát triển và được Garena phân phối tại thị trường này. Có tên tiếng Anh là Arena of Valor, liên quân mobile apkcombo có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu phát hành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Lối chơi của liên quân mobile mod apk cũng giống hệ với bản gốc không có gì thay đổi. Tuy nhiên người chơi sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ phiên bản này mang lại. Tính thời điểm hiện tại liên quân mobile đã sở hữu 110 tướng chia thành 6 nhóm khác nhau: đỡ đòn, sát thủ, pháp sư, xạ thủ, trợ thủ và đấu sĩ. 

Bản đồ được chia làm 3 đường chính và khu vực rừng xen giữa cắt ngang qua map. Liên quân mobile có nhiều chế độ chơi khác nhau như: đấu tùy chọn, đấu giải, đấu hạng, đấu tập huấn,… 

Giới thiệu về liên quân mobile apkcombo mod hack
Giới thiệu về liên quân mobile apkcombo mod hack

Liên quân mobile apkcombo mod có gì đặc biệt?

Liên quân mobile apkcombo là sự lựa chọn hàng đầu để leo rank. Dưới đây là những tính năng hữu ích mà phiên bản liên quân này mang lại cho game thủ.

Hack nhìn xuyên map

Với bản liên quân mobile mod apkcombo này người chơi sẽ được nhìn cả bản đồ. Thông thường nhà phát hành game đã làm tối đi các vùng rừng và đường bên phía đối phương để tạo sự công bằng kịch tính cho cả 2 bên. Chỉ khi đi vào đó hoặc sử dụng kỹ năng có khả năng phát hiện tầm nhìn thì anh em mới nhìn thấy được bên đường đối phương.

Tuy nhiên với liên quân mobile mod apk thì việc này quá đơn giản, người chơi sẽ nhìn được full map. Từ đó biết được kẻ địch đang ở đâu, làm gì có lên gank hay không để từ đó đưa ra được cho mình những chiến lược phù hợp đối phó với kẻ địch. 

Mod full trang phục

Để sở hữu những bộ skin đẹp trong liên quân anh em phải mua bằng tiền hoặc có thẻ thử. Mặc dù vậy có những bộ skin bậc huyền thoại siêu hiếm chỉ mở bán vào những dịp đặc biệt nên không phải ai cũng sở hữu được. 

Vậy làm sao để sở hữu những bộ trang phục mình thích một cách miễn phí? Đó là tải liên quân mobile apkcombo mod. Bạn sẽ có full tất cả các trang phục của 108 vị tướng và tha hồ trải nghiệm. Dù là trang phục siêu hiếm, trang phục thần thoại hay gì thì anh em đều cũng có hết. 

Tuy nhiên khi mod skin thì chỉ người mod mới nhìn thấy được trang phục cũng như hiệu ứng kỹ năng đó, 9 người chơi còn lại bao gồm kẻ địch lẫn đồng đội đều thấy skin nguyên bản của tướng. 

Hack full vàng trong trận

Vàng trong liên quân dùng để mua đồ, nâng cấp trang bị và anh em chỉ có thể kiếm được theo thời gian hoặc đi ăn mạng, ăn trụ, giết quái rừng. Nhưng với liên quân mobile mod thì vừa vào game bạn đã được tặng cho rất nhiều vàng, việc full đồ ở lv1 tưởng chừng như không thể đã được hiện thực hoá. Với bộ trang bị vượt trội như vậy anh em dễ dàng đàn áp được team bạn và chiến thắng một cách nhanh chóng. 

Phiên bản liên quân mobile apkcombo mod có gì đặc biệt?
Phiên bản liên quân mobile apkcombo mod có gì đặc biệt?

Mở khoá toàn bộ tướng

Để sở hữu được full 108 vị tướng liên quân anh em cần phải cày cuốc rất lâu đấy nhé. Nhưng khi chơi ở liên quân mobile apkcombo mod bạn sẽ được mở khóa toàn bộ tướng. Hãy vào game và trải nghiệm nhiều vị tướng mình chưa bao giờ chơi ngay nhé. 

Lưu ý khi chơi liên quân mobile mod apkcombo

Việc chơi liên quân mobile mod apkcombo là không xấu nhưng phần mềm này vẫn nằm trong mục cấm ở điều khoản liên quân. Được tính là phần mềm thứ 3 khi sử dụng liên quân mobile mod apk anh em cần lưu ý những điểm dưới đây.

  • Không quá lạm dụng phần mềm này vào việc leo rank bởi nó gây mất cân bằng game khiến người chơi khác ức chế.
  • Chỉ nên mod trang phục, không can thiệp sâu vào hệ thống. 
  • Sử dụng nhiều nếu bị Garena phát hiện sẽ ngay lập tức bị khoá tài khoản vĩnh viễn. 
  • Mod skin hay bị lỗi gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm game. 
Những lưu ý khi chơi liên quân mobile mod apkcombo
Những lưu ý khi chơi liên quân mobile mod apkcombo

Lời kết

Bài viết trên đây, AE888 đã mang đến những thông tin chi tiết nhất về phiên bản liên quân mobile apkcombo mod hack. Cùng tải ngay phiên bản đặc biệt này có được trải nghiệm game LQMB thú vị và mới mẻ hơn nhé.