Liên quân mobile App Store tải ra sao? Có khó so với bản Android hay không? Các câu hỏi trên sẽ được AE888 giải đáp qua nội dung bài viết ngay sau đây mời bạn theo dõi. Liên quân mobile là một trong những tựa game hàng đầu hiện nay được nhiều game thủ yêu thích đánh giá cao. Vậy tải liên quân mobile trên App Store ra sao? AE888 sẽ hướng dẫn bạn cách tải qua nội dung bài viết dưới đây. 

Đôi nét về liên quân mobile App Store

Game liên quân mobile là tựa game thể thao điện tử được xây dựng dựa trên nền tảng trò chơi Vương Giả Vinh Diệu phát hành ở Trung Quốc. Liên quân được Garena phát hành hồi cuối năm 2006 và cho đến nay sức hút của liên quân vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. 

Trước kia Vinh Giả Vinh Diệu là game có một số hình tượng vị tướng lịch sử Trung Quốc nên được phát hành riêng cho thị trường này. Sau đó Tencent Games cùng Garena đã thay đổi những vị tướng, quốc tế hoá game và cho ra mắt thành công ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. 

Đây là tựa game sử dụng chiến thuật đấu trường 5vs5 đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhạy bén, tư duy logic cùng với đó là tinh thần đồng đội cao. Hiện tại liên quân mobile đã có nhiều sự thay đổi trong nhân vật, trang phục, trang bị với 109 vị tướng khác nhau. Mỗi vị tướng đều sở hữu một bộ kỹ năng, cách combo riêng. 

Liên quân Mobile thích ứng được cả 2 hệ điều hành đó là iOS lẫn Android nên ai cũng có thể tải và trải nghiệm game. Liên quân mobile App Store là phiên bản liên quân dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS còn muốn tải game trên thiết bị Android người chơi cần truy cập vào CHPlay. 

Đôi nét về liên quân mobile App Store
Đôi nét về liên quân mobile App Store

Cách tải liên quân Mobile App Store đơn giản

Để tải liên quân mobile App Store game thủ cần thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây:

Bước thứ nhất

Đầu tiên để tải liên quân trên App Store thì tất nhiên anh em phải tìm ứng dụng App Store và nhấn vào. Nếu chưa có App Store bạn có thể lên Safari để tải trực tiếp trên Web về nhưng hầu hết các thiết bị iOS đều được tích hợp sẵn ứng dụng này. 

Bước thứ hai

Tại giao diện chính của cửa hàng ứng dụng App Store anh em cần tìm và nhấn vào biểu tượng kính lúp ở phía giữa trên màn hình. Sau đó tại thanh tìm kiếm hãy ấn tìm từ khoá “liên quân mobile” để tìm kiếm ứng dụng cần tải. 

Bước thứ ba

Sau khi tìm kiếm xong App Store sẽ hiển thị ra những mục bạn cần tìm, tại đâ hãy kéo xuống và tìm mục “Garena Liên Quân Mobile”. Nếu anh em đã tải game vào máy rồi thì không thể tải nữa nhé.

Bước thứ tư

Ấn vào biểu tượng mũi tên úp xuống để bắt đầu cài đặt game Garena liên quân. Nếu ở vị trí của biểu tượng này có chữ “mở” tức là thiết bị của bạn đã tải sẵn Liên quân mobile về máy. Nếu muốn tải lại hãy gỡ cài đặt ứng dụng này. 

Cách tải liên quân Mobile App Store đơn giản
Cách tải liên quân Mobile App Store đơn giản

Bước thứ năm

Sau khi ấn vào mục tải sẽ có một cửa sổ nhỏ hiện ra, đây là điều khoản bảo mật riêng tư của người dùng iPhone. Để có thể tải và cài đặt được game hay ứng dụng nào đó chỉ cần nhấn vào nút “cài đặt” rồi tiếp tục có một pop – up khác hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu email, tài khoản iCloud của iPhone. 

Bước thứ sáu

Sau khi thực hiện xong các bước trên thiết bị của bạn sẽ tự động tải và cài đặt Garena liên quân mobile App Store. Tuỳ thuộc vào mức độ truyền tải mạng internet, Wifi mà quá trình tải sẽ có thời gian nhanh chậm khác nhau. Anh em có thể theo dõi quá trình tải và cài đặt game qua vòng tròn nhỏ ở biểu tượng tải về. 

Bước cuối

Sau khi tải game hoàn tất bạn có thể mở game liên quân mobile trên iPhone, iPad và sẵn sàng bước vào những trận đấu hấp dẫn. Chỉ với 7 bước đơn giản trên anh em đã có thể tải liên quân mobile trên App Store.

Khắc phục những lỗi thường gặp khi tải liên quân mobile App Store

Có rất nhiều trường hợp lỗi xảy ra khi tải liên quân Mobile App Store gây hoang mang cho người tải. Dưới đây là những lỗi thường gặp và cách khắc phục triệt để giúp anh em tải thành công.

  • Nếu anh em đã nhập đúng từ khoá và không thấy app liên quân mobile xuất hiện thì hãy lập tức kiểm tra vùng trên tài khoản App Store của mình. Nếu không đúng khu vực thì sẽ không thể tải liên quân mobile trên App Store. 
  • Nếu quá trình tải chậm không thể load nổi thì hãy kiểm tra lại dung lượng trên thiết bị của mình. Nếu máy đang hết dung lượng thì quá trình tải sẽ rất lâu và chơi game bị giật lag. 
  • Liên quân mobile yêu cầu ip5 trở lên phù hợp với phiên bản iOS 7.0+ Vậy nên nếu chưa cập nhật iOS sẽ không thể tải liên quân mobile. 
Khắc phục những lỗi thường gặp khi tải liên quân mobile App Store
Khắc phục những lỗi thường gặp khi tải liên quân mobile App Store

Lời kết

Bài viết trên đây do AE888 cung cấp đã mang đến cho bạn đọc những thông tin và hướng dẫn tải liên quân mobile App Store. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài của chúng tôi, chúc anh em tải game thành công và có những giây phút chơi game LQMB vui vẻ nhé.