Liên quân mobile bản mới nhất là một phiên bản có rất nhiều đổi khác. Những vị tướng mới, những chương trình ưu đãi, những thay đổi trong cách bố trí lane chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng. Hãy cùng AE888 cập nhật bản liên quân mới đặc sắc này nhé!

Liên quân mobile bản mới nhất là gì?

Liên quân mobile bản mới nhất là gì?
Liên quân mobile bản mới nhất là gì?

Liên quân mobile là trò chơi đã ra mắt từ cuối năm 2016 nhưng độ hot của nó vẫn không hề suy giảm. Để có thể làm được điều này, đội ngũ lập trình game đã không ngừng nâng cấp trò chơi.

Chính vì vậy, khái niệm Liên quân mobile bản mới nhất mới ra đời. Phiên bản mới đương nhiên sẽ có nhiều thay đổi. Điều quan trọng là game được làm mới liên tục buộc người chơi phải không ngừng trau dồi kỹ năng.

Đương nhiên, đi kèm với đó là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Mỗi năm, Liên quân mobile không chỉ có một mà còn rất nhiều bản cập nhật. Vì vậy, khi chơi bạn phải tải bản mới nhất. 

Tướng giảm sức mạnh bản mới nhất

Trong Liên quân mobile bản mới nhất, để cân bằng độ mạnh của các tướng cũng như để những tướng mới được nhiều người chọn và phát huy tốt hơn thì một vài tướng đã bị giảm sức mạnh.

Valhein

Thời gian đầu thực chiến, valhein sẽ khá yếu và phải luôn luôn có người hỗ trợ. Tuy nhiên, về sau thì nếu bạn lên đồ tốt thì sức sát thương sẽ cực kỳ cao. 

Thần thoại Trung Quốc Ngộ không

Nếu như ở mùa trước, một gậy của ngộ không đủ đánh chết một ad thì ở mùa này tỷ lệ chí mạng đã giảm. Từ 15%, giờ đây sức chí mạng của Ngộ Không chỉ còn 12%. 

Liên quân mobile bản mới nhất tướng Arum

Vị tướng khống chế cực kỳ khó chịu ở mùa trước thì trong Liên quân mobile này cũng đã bị giảm đi sức mạnh một phần. Arum bản này khá yếu ở thời gian đầu. Vì vậy, bạn phải tránh việc “feet” mạng.

Liên quân mobile bản mới nhất tướng Arum
Liên quân mobile bản mới nhất tướng Arum

Vị tướng Tulen

Tulen không còn là bá chủ ở giai đoạn cuối trò chơi và bị giảm sức mạnh đẩy đường. Ngoài ra, thời gian hoàn thiện kỹ năng ở đầu trò chơi cũng tăng lên. Thêm vào đó, thời gian hồi chiều cũng tăng lên. Tất cả làm Tulen trở thành một vị tướng sức hút hơn rất nhiều.

Nhân vật Darcy

Liên quân mobile bản mới nhất có một Darcy bị giảm đi rất nhiều sức mạnh. Điều này được thể hiện rõ ở khả năng bắn tầm xa và sức chịu đòn. Thế nhưng, đây vẫn là vị tướng mà bạn nên cầm ở mùa này bởi lực sát thương vẫn rất cao.

Tướng tăng sức mạnh ở mùa mới

Bên cạnh những vị tướng bị giảm bớt sức mạnh thì nhà phát hành cũng đã gia tăng thêm tỷ lệ sát thương cho một số vị tướng khác. Có thể thấy, ở mùa này, các tướng có độ mạnh yếu khá đồng đều. 

  • Manga: Diện sát thương được mở rộng và mức độ độc tố cũng khá cao.
  • Lauriel: Di chuyển nhanh hơn. 
  • Maloch: Hồi chiêu nhanh hơn ở kỹ năng đoạt hồn. Ngoài ra, một kỷ năng khác cũng được tái tạo cực nhanh. Đó chính là skill quỷ kiếm. 
  • Lữ bố: Nhân vật này giờ đã có thêm xích thố với khả năng di chuyển cực kỳ nhanh. 
  • Veres: Thời gian và lực sát thương của hai kỹ năng song xích và cuồng huyết được gia tăng.

Cập nhật Liên quân mobile bản mới nhất

Đây là một trò chơi chính thống có mặt trên mọi nền tảng điện thoại. Chính vì vậy, dù bạn muốn tải game hay cập nhật ứng dụng thì chỉ cần vào cửa hàng là sẽ có Liên quân mobile.

Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Mở CHPlay nếu bạn dùng hệ điều hành Android hoặc Appstore nếu bạn dùng IOS. 
  • Bước 2: Trên thanh công cụ gõ tìm kiếm “Liên quân mobile” và chọn ứng dụng. 
  • Bước 3: Nhấn vào chữ “cập nhật” bên cạnh icon và đợi ứng dụng hoàn tất tải bản mới nhất.

Mẹo khắc phục lỗi khi tải bản cập nhật

Trong quá trình tải Liên quân mobile bản mới nhất, bạn có thể sẽ gặp một số trục trặc cần phải khắc phục. AE888 sẽ giúp bạn biết cách xử lý những rắc rối không đáng có này.

Mẹo khắc phục lỗi khi tải bản cập nhật
Mẹo khắc phục lỗi khi tải bản cập nhật

Lỗi giật lag trong khi tải

Nếu trong quá trình tải bị chậm thì bạn hãy thử chuyển đổi giữa 3G và Wifi. Trong trường hợp bạn không có sử dụng 3G thì có thể thử tắt wifi và kết nối lại từ đầu. 

Lỗi đăng nhập Liên quân mobile bản mới nhất

Liên quân mobile khá nặng máy và sẽ có những thay đổi ở phần hệ thống. Do đó, bạn sẽ gặp phải môt vài lỗi đăng nhập như tự động thoát và không thể truy cập. 

Nếu gặp phải tình huống này thì cách duy nhất bạn có thể dùng là gỡ bỏ ứng dụng và tải lại một bản mới thay vì cập nhật. Cách làm này cũng hiệu quả với trường hợp bạn không thể khởi động được game. 

Lỗi hao pin

Liên quân mobile bản mới nhất được thay đổi và thêm nhiều chi tiết do đó ứng dụng sẽ khá nặng máy. Vì thế, bạn sẽ gặp phải tình trạng pin của thiết bị di động tụt rất nhanh. Những lúc như vậy, bạn hãy tắt các ứng dụng chạy ngầm khác trong quá trình chơi game.

Lời kết

Liên quân mobile bản mới nhất  được nhà phát hành đưa ra buộc người chơi phải cập nhật thì mới có thể trải nghiệm. Do đó, bạn không có lựa chọn nào khác nếu muốn tiếp tục với đam mê của mình thì phải tải game LQMB và khắc phục lỗi sau khi tải.