Liên Quân Mobile bản quốc tế chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh em thích chơi game. Bởi đây là trò chơi thu hút đông đảo anh em tham gia trên toàn thế giới. Hãy cùng AE888 khám phá bản quốc tế có gì hấp dẫn và những sự kiện sắp diễn ra.

Liên Quân Mobile bản quốc tế có những gì

Liên Quân Mobile bản quốc tế có những gì
Liên Quân Mobile bản quốc tế có những gì

Liên Quân Mobile có một lượng người hâm mộ đông đảo và tích cực trên khắp thế giới, đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi các công ty như Riot Games thành lập giải đấu quốc tế của riêng họ.

Với hơn 100 triệu người chơi đã đăng ký trên toàn cầu, trò chơi đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Liên Quân Mobile bản quốc tế sẽ giúp thu hút nhiều người chơi hơn từ Mỹ Latinh, Đông Nam Á và Ấn Độ.

Liên Quân Mobile quốc tế sẽ tạo cơ hội tuyệt vời cho cả người chơi và nhà sản xuất trò chơi di động để tăng tiềm năng doanh thu. Đây cũng là cơ hội để các nhà phát triển trò chơi theo dõi hành vi của người chơi trong thời gian thực để họ có thể hiểu rõ hơn loại nội dung nào sẽ phù hợp nhất với họ.

Sự nổi bật Liên Quân Mobile bản quốc tế

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất từng được Riot Games tạo ra. Game có tổng số người chơi trên toàn cầu vượt quá 100 triệu người dùng. Với bản phát hành gần đây trên các thiết bị di động như iPhone và thiết bị Android.

Liên Quân Mobile bản quốc tế là một trang web cung cấp tuyển tập esports nổi bật chất lượng cao, được tuyển chọn từ trò chơi phổ biến nhất thế giới. Một số điểm nổi bật của game khiến nhiều người chơi như:

  • Game có hệ thống nhân vật đa dạng giúp anh em thoải mái lựa chọn.
  • Trò chơi có nhiều chế độ đơn, đôi phù hợp với cá nhân hoặc theo nhóm.
  • Liên Quân Mobile kết nối nhiều người chơi với nhau nên dễ dàng làm quen và tham gia bất cứ lúc nào.
Sự nổi bật Liên Quân Mobile bản quốc tế
Sự nổi bật Liên Quân Mobile bản quốc tế

Sự kiện Liên Quân Mobile bản quốc tế

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi MOBA phổ biến nhất trên thế giới và có hơn 100 triệu người chơi trên toàn thế giới. Phiên bản dành cho thiết bị di động đã ra mắt vào tháng 9 năm 2017 và phần này nêu bật một số tin tức mới nhất về nó.

Liên Quân Mobile bản quốc tế: Highlights Mới Nhất

  • Một sự kiện mới, “Thời điểm tốt nhất để trở thành Sư Tử,” đã được công bố. Nó sẽ kéo dài đến ngày 23 tháng 4 năm 2023 và sẽ trao giải cho 6 người chiến thắng với chuyến đi kéo dài 10 ngày tới Thượng Hải, nơi họ sẽ gặp gỡ những người chơi Trung Quốc, thưởng thức những món ăn tuyệt vời và tham dự buổi chiếu của bộ phim Coco. Những người chiến thắng được lựa chọn bởi các tuyển thủ LPL của đội eSports hàng đầu Trung Quốc.
  • Mùa giải mới 2023 sắp đến gần! Phần 8 bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 lúc 12 giờ trưa PST/7. Người chơi cũng có thể xem các trận đấu trực tiếp bằng tiếng Anh trong khi chờ luồng ngôn ngữ của đất nước anh em phát trực tiếp vào ngày 15 tháng 2 lúc 2 giờ chiều PST/8 giờ tối.

Cách tham gia Liên Quân Mobile bản quốc tế

Có ba cách để bắt đầu chơi Liên Quân Mobile Trước tiên, bạn có thể tạo một tài khoản bằng địa chỉ email của mình. Thứ hai, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập mạng xã hội để chơi hoặc thứ ba, bạn có thể bắt đầu chơi mà không cần đăng ký.

Tham gia Liên Quân Mobile trên máy tính

Liên Quân Mobile là một trò chơi điện tử đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) với các tính năng độc đáo như điều khiển bản đồ và ba nhân vật có thể chơi khác nhau.

Liên Quân Mobile bản quốc tế có thể được chơi trên PC, Mac hoặc Linux và cung cấp quyền truy cập nhiều người chơi miễn phí và thi đấu cạnh tranh với các trận đấu kéo dài 20 phút. Trò chơi chủ yếu được điều hành thông qua Riot Games và đã giành được một số giải thưởng bao gồm Giải thưởng do nhà phát triển trò chơi bình chọn năm 2015 cho “Trò chơi trực tuyến hay nhất” và một số danh hiệu khác.

Chơi Liên Quân Mobile bản quốc tế trên điện thoại

Chơi Liên Quân Mobile bản quốc tế trên điện thoại
Chơi Liên Quân Mobile bản quốc tế trên điện thoại

Có ba cách để tham gia Liên Quân Mobile trên điện thoại. Có một quy trình đăng ký mà bạn cần tạo một tài khoản và xác minh số điện thoại của mình. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động và phát trực tuyến trò chơi từ máy tính để bàn hoặc trang web của mình.

Một số bot trực tuyến cũng có sẵn cho những người cần trợ giúp để bắt đầu trò chơi hoặc nếu họ gặp khó khăn trong việc kiểm soát kỹ năng tướng của mình.

Kết luận

Liên Quân Mobile bản quốc tế không quá khác biệt so với những bản khác. Tuy nhiên, sự kiện đa dạng hơn nên dễ dàng được đón nhận nhiệt tình. Anh em có thể thử ngay hôm nay phiên bản Liên Quân Mobile quốc tế.