Liên quân mobile bản thử nghiệm là phiên bản dành riêng cho những ai muốn trải nghiệm nội dung mới của Garena liên quân mobile. Máy chủ thử nghiệm sẽ mang đến những nội dung và chức năng khác biệt so với máy chủ chính thức của trò chơi. Dưới đây AE888 sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi liên quân bản thử nghiệm mới nhất. 

Liên quân mobile bản thử nghiệm – Giới thiệu 

Liên quân mobile phiên bản thử nghiệm là phiên bản liên quân cho người chơi trải nghiệm trước những tính năng mới chưa được công bố. Tại máy chủ thử nghiệm sẽ có những thay đổi so với bản chính thức. Tuy nhiên với phiên bản này sẽ giới hạn số người được phép truy cập và chơi thử theo từng đợt. 

Dữ liệu tài khoản của bạn sẽ được đồng bộ hoá chung nhưng thực tế giữa server chính thức của máy chủ và máy chủ thử nghiệm sẽ được phân loại rõ ràng. Hãy chấp nhận việc không được bảo lưu vật phẩm khi chơi liên quân mobile bản thử nghiệm. Đồng thời kinh nghiệm tướng, số tiền thưởng thắng trận sẽ không được bảo lưu vật phẩm khi chơi ở server thử nghiệm. 

Vậy nên anh em không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức của mình vào chế độ này. Chỉ chơi cho vui và khám phá mọi cái mới mà nhà phát hành đang có ý định trong đó. Thực tế việc chơi trước máy chủ này cũng là một lợi thế khi nó giúp anh em làm quen với những cái mới. 

Giới thiệu về liên quân mobile bản thử nghiệm
Giới thiệu về liên quân mobile bản thử nghiệm

Nếu ổn nhà phát hành sẽ chính thức đưa những cái mới đó vào máy chủ chính thức và bạn sẽ không mất thời gian để làm quen nữa. Khi trước đã đã tiếp xúc, rèn luyện được những kỹ năng cơ bản để biến nó thành nâng cao. 

Liên quân mobile bản thử nghiệm – Điều kiện tham gia

Tải và chơi liên quân mobile phiên bản thử nghiệm bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng trình độ của mình miễn không vi phạm luật. Ví dụ như: AFK khi đang chơi, nói tục chửi bậy, cố tình troll để người khác tố cáo,… Nhưng điều đầu tiên người chơi cần phải quan tâm đó là những điều kiện bắt buộc được phép tham gia.

  • Điều kiện về cấp độ: yêu cầu nick của bạn phải đạt từ level 10 trở lên ở máy chủ mặt trời. Những tài khoản dưới cấp này sẽ không được chấp nhận. 
  • Điểm uy tín: điểm uy tín cần ít nhất là 90 trở lên. Đối với những người mới lập nick thì uy tín lúc nào cũng đủ 100 nhưng trong quá trình chơi anh em sẽ bị trừ nếu vi phạm. 
  • Tài khoản: tiếp theo tài khoản người chơi phải được tạo từ ít nhất 1 tuần trước. Đây là biện pháp nhằm ngăn chặn những nick ảo ở liên quân mobile bản thử nghiệm.
  • Trong tuần bạn phải chơi đủ 6 trận hoặc nhiều hơn.

Trên đây là những điều kiện tối thiểu người chơi cần đáp ứng nếu muốn tham gia liên quân mobile phiên bản này. Những tài khoản không đáp ứng đủ các tiêu chí trên sẽ không được chơi. 

Liên quân mobile bản thử nghiệm – Đăng ký

Nếu đã đạt đủ những điều kiện trên và anh em đã có sẵn bản liên quân mobile thử nghiệm trong máy thì bước tiếp theo cần đăng ký. Dưới đây là các bước hướng dẫn đăng ký liên quân thử nghiệm đơn giản:

Đăng ký liên quân mobile bản thử nghiệm
Các bước đăng ký liên quân mobile bản thử nghiệm

Bước 1: Sử dụng tài khoản game liên quân của bạn để đăng nhập vào trang đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm. 

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin nhà phát hành yêu cầu như: tên, email, số điện thoại. Lưu ý là khi tham gia liên quân mobile bản thử nghiệm nhà phát hành sẽ sử dụng các thông tin của bạn cho mục đích khảo sát và tìm hiểu trải nghiệm của bạn. 

Thời gian xét duyệt đăng ký là bao lâu?

Dù kết quả có được hay không thì cũng sẽ được trả về cho bạn trong vòng 12h kể từ thời điểm bạn thực hiện đăng ký. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được giữ chỗ bởi khi đạt đủ số lượng dự tính rồi thì cho dù bạn có đủ điều kiện đăng ký liên quân mobile bản thử nghiệm đi chăng nữa cũng khó có cơ hội được chơi.

Những vấn đề trong máy chủ thử nghiệm

Nếu bạn đang lo lắng rằng liệu mình chơi thua nhiều trong máy chủ thử nghiệm thì có ảnh hưởng gì đến thành tích của mình tại server chính hay không thì tin vui là không. Những thông tin cố định như: tên, điểm uy tín, cấp độ, bậc rank,… vẫn được giữ nguyên thì sang máy chủ thử nghiệm là chế độ chơi mới hoàn toàn. Nó sẽ bị xoá đi khi có đợt đăng ký mới. 

Những vấn đề trong máy chủ liên quân mobile bản thử nghiệm
Những vấn đề trong máy chủ liên quân mobile bản thử nghiệm

Còn khi bạn đã chấp nhận được cho phép vào chơi nhưng vì lý do nào đó mà điều kiện bắt buộc như điểm uy tín, cấp độ không đáp ứng được sẽ bị trục xuất. Với quy định rất khắt khe, liên quân mobile muốn tạo ra một sân chơi công bằng đúng nghĩa.

Liên quân mobile bản thử nghiệm hỗ trợ hệ điều hành nào?

Đây là một tin khá buồn dành cho những ai sử dụng iPhone. Thực chất phiên bản thử nghiệm của liên quân mobile chỉ hỗ trợ chạy trên nền tảng Android mà thôi. Những dòng máy khác như iOS hiện chưa được Garena cung cấp bản phù hợp. 

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn đăng ký liên quân mobile bản thử nghiệm chi tiết nhất dành cho bạn. Đừng quên theo dõi AE888 để được cập nhật thêm nhiều thông tin hay và bổ ích về LQMB ngay hôm nay nhé.