Liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ đang là vấn đề được rất nhiều game thủ liên quân quan tâm. Việc bảo trì sẽ diễn ra thường xuyên mỗi khi nhà phát hành mang đến 1 thứ gì mới hoặc cơ bản là sửa các lỗi từ trước. Để có câu trả lời cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây do AE888 mang đến nhé. 

Đôi nét về liên quân mobile

Liên quân mobile có tên tiếng Anh đầy đủ là Arena Of Valor, là một trong những tựa game MOBA trên điện thoại hot nhất hiện nay. Ngay tại thời điểm ra mắt, liên quân mobile đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế.

Game đã trải qua rất nhiều phiên bản, mang đến rất nhiều sự mới mẻ cho người chơi. Với hơn 110 tướng với mỗi vị tướng lại có một bộ kỹ năng cùng lối đánh khác nhau, điều này giúp người chơi tha hồ trải nghiệm và khám phá. Tuy vậy mỗi phiên bản liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ là câu hỏi của nhiều người mới tham gia lẫn game thủ lâu năm.

Đôi nét về liên quân mobile
Đôi nét về liên quân mobile

Vì sao liên quân mobile bảo trì?

Bất kể tựa game online hay offline nào cũng cần phải được bảo trì sau mỗi mùa giải. Thậm chí còn bảo trì nhiều hơn 1 lần trong 1 mùa giải.  Liên Quân Mobile cũng không phải là ngoại lệ. 

Tựa game này thường xuyên cập nhập bảo trì để sửa lỗi, khắc phục sự cố hoặc thêm một số tính năng mới. Vậy liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ? Hãy đến với những lý do khiến liên quân bảo trì. 

Liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ để làm gì?

Việc cập nhật thường xuyên sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chơi game trở nên mượt mà hơn, đồng thời sẽ thêm 1 số tùy chọn cấu hình đối với những dòng máy thấp. Không chỉ vậy qua sự phản hồi từ nhiều người chơi về việc đang chơi lại bị crash game. Nhà phát hành đã tối ưu hoá mã lệnh và khiến tình trạng bộ nhớ RAM giảm bớt. 

Do đó liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ diễn ra cũng không quá dài. Khi bảo trì xong bạn cần khởi động lại ứng dụng để chơi game mượt mà hơn. 

Vì sao liên quân mobile bảo trì?
Vì sao liên quân mobile bảo trì?

Thêm nhiều tính năng mới

Trong mỗi phiên bản cập nhật, liên quân mobile đều mang tới rất nhiều tính năng mới dành cho các game thủ khám phá. Những tính năng này sẽ giúp quá trình chơi game của người chơi trở nên mượt mà, tiện lợi hơn rất nhiều. 

Ngoài ra nhà phát hành sẽ thu nhận những đóng góp, phản hồi của game thủ trong quá trình chơi game xem họ đang cảm thấy vướng mắc điều gì, trải nghiệm game có ổn không,… Để từ đó khắc phục, nâng cấp trong mỗi bản cập nhật. Còn về liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ tuỳ vào mức độ nâng cấp sửa chữa của phiên bản đó. 

Tối ưu dữ liệu

Trong quá trình liên quân bảo trì và cập nhật thì trò chơi không thể gia tăng về dung lượng. Và chính điều này đã làm ảnh hưởng tới một số bộ phận người chơi vậy nên nhà phát hành sẽ tối ưu luôn phương diện nay trong bản cập nhật.

  • Giảm dung lượng cài đặt ở bản khởi đầu khi đó tải trên cửa hàng ứng dụng các gói cài đặt sẽ giảm bớt dung lượng. 
  • Tải tài nguyên theo cấu hình: liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ và khi bảo trì xong các gói tài nguyên sẽ dựa vào cấu hình máy bạn có tương ứng nhau không để tải xuống. 
  • Tải xuống những tài nguyên cần thiết: Khi vào sảnh những tài nguyên cần thiết như: trang phục nhân vật, giọng nói, chế độ phụ,… sẽ bị cưỡng chế tải xuống. Anh em có thể bắt đầu game đấu ngay mà không cần những tài nguyên này. 
Tối ưu dữ liệu
Tối ưu dữ liệu

Liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ xong?

Vậy liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ là xong và bảo trì vào thời gian nào? Tất cả những điều đó sẽ được Garena thông báo tới người chơi trước khi bảo trì khoảng 2 đến 3 ngày. Anh em có thể theo dõi thông tin đó ở trên trang chủ hoặc các diễn đàn liên quân khác. 

Theo lần bảo trì gần nhất là ngày 27/09/2022 với bản cập nhật tháp quang minh mang đến hệ thống phù hiệu mới và tất cả buff/ hiệu ứng đi kèm. Thời gian bảo trì cập nhật phiên bản lần này như sau:

  • Thời gian cập nhật dự kiến: bắt đầu từ 23:00 ngày 27/09/2022 đến 10:00 ngày 28/09/2022.
  • Thời gian kết thúc mùa dự kiến: 24:00 ngày 27/09/2022. 

Hẳn bạn đã biết rõ được liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ rồi đúng không, thông thường sẽ mất khoảng nửa ngày còn lâu hơn là 1 ngày. Lưu ý trong thời gian game bảo trì các game thủ tránh đăng nhập vào hoặc đấu trận trước khi thời gian bảo trì diễn ra. 

Bởi trong khoảng thời gian này game đang không ổn định và có rất nhiều lỗi, vậy không nên chơi game khi đang bảo trì nhé. Thêm một điều nữa nếu bảo trì cập nhật xong bản mới mà anh em thấy lỗi thì có thể phản hồi lại ngay với nhà phát hành để được hỗ trợ kịp thời. 

Lời kết

Trên đây bài viết đã giải đáp thắc mắc liên quân mobile bảo trì tới mấy giờ xong dành cho các game thủ. Đừng quên theo dõi AE888 để không bỏ lỡ nhiều bài viết thú vị và bổ ích khác về LQMB