Mod skin Liên Minh Tốc Chiến giúp anh em có thể trải nghiệm những trang phục đẹp mắt, ngoài ra còn có thể chơi những vị tướng mạnh mẽ giống như phiên bản trên máy tính. Các trang phục đều có nét đẹp riêng và tạo hình độc đáo. Một số trang phục còn là phiên bản độc quyền dành cho Mobile. Cùng AE888 tìm hiểu thêm về các cách thức Mod skin nhé!

Mod skin Liên Minh Tốc Chiến mang lại lợi ích gì

Mod skin Liên Minh Tốc Chiến giúp anh em game thủ có thêm cơ hội để trải nghiệm những trang phục hiếm và quý giá của tựa game này. Không chỉ thế, anh em còn có thể dùng mod để mở khóa các tướng khác nhau, làm cho việc chiến game trở nên đa dạng và nhiều màu sắc hơn.

Tuy nhiên, mod skin Liên Minh Tốc Chiến là cách sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào hệ thống game. Mặc dù lợi ích nó mang lại cho anh em khá lớn như: Không phải nạp tiền để sở hữu skin, tướng, biểu cảm,… Nhưng rủi ro cũng khá cao, nên khi dùng anh em hãy cân nhắc. 

Ngoài việc giúp anh em mod skin liên minh tốc chiến cho các vị tướng, anh em có thể thay đổi ngoại hình của bản đồ, các loại lính hoặc quái khiến game trở nên phong phú hơn về mặt hình ảnh, các hiệu ứng kỹ năng được thay đổi làm cho skin ngoại trang trở nên rất bắt mắt.

Mỗi vị tướng khác nhau trong Tốc chiến đều có những trang phục riêng và cốt truyện hấp dẫn, nhiều trang phục của tướng khá quý hiếm và là đặc quyền dành riêng cho phiên bản Mobile. Chính vì thế khi anh em sử dụng mod skin Liên Minh Tốc Chiến  là hoàn toàn có thể sở hữu những trang phục miễn phí.

Hãy nhớ một điều rằng, mod skin không hoàn toàn là xấu nếu bạn biết sử dụng đúng cách và hợp lý. Hãy cân nhắc khi sử dụng để mang lại cảm giác và trải nghiệm tốt nhất cho bản thân.

Mod skin Liên Minh Tốc Chiến mang lại lợi ích gì
Mod skin Liên Minh Tốc Chiến mang lại lợi ích gì

Hướng dẫn các bước Mod skin Liên Minh Tốc Chiến 

Anh em có thể sử dụng các ứng dụng như Google hoặc Safari để tìm kiếm các trang web có bản mod để tải về. Sau khi tải mod skin Liên Minh Tốc Chiến về xong, anh em hãy thảo khảo cách cài bản mod trên các hệ điều hành dưới đây.

Cài đặt mod trên hệ điều hành Android

Để cài đặt bản mod skin Liên Minh Tốc Chiến trên Android khá dễ dàng và chỉ cần vài bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1:Tải bản mod skin phù hợp về máy 
 • Bước 2: Vào phần tải xuống, sau đó ấn cài đặt để tiến hành cài bản mod
 • Bước 3: Sau khi cài xong, mở bản Mod để setting các lựa chọn như: Mod skin, mở khóa tướng,…
 • Bước 4: Mở lại Tốc Chiến và trải nghiệm 

Cài đặt mod trên hệ điều hành IOS

Cài đặt mod skin Liên Minh Tốc Chiến trên IOS có phần hơi mất thời gian và phức tạp hơn trên Android, dưới đây là các bước:

 • Bước 1: Tải bản mod phù hợp trên các web về máy
 • Bước 2: Vào phải tải xuống, chọn Install Application, sau đó ấn cài đặt.
 • Bước 3: Mở Cài đặt chung => chọn ứng dụng hay bản mod mới cài => bật chế độ Tin cậy 

Sau khi hoàn thành các bước trên, anh em chỉ cần vào game là bản mod skin Liên Minh Tốc Chiến sẽ được kích hoạt, thoải mái để sử dụng.

Hướng dẫn Mod skin Liên Minh Tốc Chiến 
Hướng dẫn Mod skin Liên Minh Tốc Chiến

Mod skin Liên Minh Tốc có tính năng gì hấp dẫn?

Việc cài mod cho điện thoại giúp anh em có thêm nhiều lựa chọn hơn để tối ưu hóa trải nghiệm khi chơi game. Điều thú vị mà mod skin Liên Minh Tốc Chiến mang lại đó chính là:

 • Mở khóa full các tướng
 • Mở khóa full bảng ngọc
 • Mở full tất cả các trang phục của các tướng
 • Mua hàng hoặc vật phẩm với giá 0 đồng.
 • Tool di chuyển và tự động đánh, sử dụng kỹ năng.
 • Thay đổi giao diện bản đồ dễ nhìn hơn
 • Đánh dấu thời gian xuất hiện bãi quái hoặc mục tiêu lớn: Rồng, Baron,…

Tất cả những tính năng trên làm cho game trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với anh em game thủ. Vừa được chơi game và còn có thể trải nghiệm những bộ trang phục với hiệu ứng đẹp mắt trước khi quyết định có nạp tiền để mua hay không. 

Mod skin Liên Minh Tốc có tính năng gì hấp dẫn?
Mod skin Liên Minh Tốc có tính năng gì hấp dẫn?

Một vài lưu ý khi sử dụng bản mod 

Vì là sử dụng bản mod, nên đôi khi người chơi sẽ gặp các lỗi như không tương thích với bản mod, không sử dụng được hoặc bị ban acc nếu bị hệ thống anti quét được. Chính vì thế, việc sử dụng bản mod anh em cần lưu ý những điều cơ bản sau:

 • Không dùng mod trên các tài khoản chính, nên test trước ở các nick phụ để tránh rủi ro nếu bị khóa acc hoặc mất cắp thông tin.
 • Nên tìm các bản mod trên các web uy tín để tránh lừa đảo, nhiễm virus,…
 • Sử dụng mod là để tăng trải nghiệm, nhưng hãy nhớ đây là điều không được cho phép từ nhà phát hành bởi nó là ứng dụng thứ ba, luôn ẩn chứa nguy cơ tiềm tàng.

Lời kết 

Bài viết trên của AE888 đã hướng dẫn cách mod skin Liên Minh Tốc Chiến cho anh em game thủ. Mong những chia sẻ này về LMTC sẽ có ích cho anh em và hãy cẩn thận khi trải nghiệm sử dụng.  Dùng mod đúng cách để tránh những rủi ro không đáng có.