Tải Liên Minh Tốc Chiến về máy để hòa mình vào thế giới Summoner Rift đầy khốc liệt. Có thể dễ dàng chiến “Liên Minh” ngay trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu. Vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng và có thể thoải mái thể hiện kỹ năng cá nhân thông qua các trận đấu hấp dẫn. Trong bài viết này, AE888 sẽ hướng dẫn anh em tải Liên Minh Tốc Chiến cực dễ dàng và nhanh chóng để có thể trải nghiệm tựa game này trên các thiết bị di động. 

Tải Liên Minh Tốc Chiến trên thiết bị di động 

Liên Minh Tốc Chiến ra mắt thị trường Việt Nam vào 08/12/2020, thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng game thủ bởi vì tựa game yêu thích Liên Minh huyền Thoại giờ có thể chơi trên các thiết bị di động. 

Dưới đây là hướng dẫn tải Liên Minh Tốc Chiến cho các thiết bị hệ điều hành IOS và Android cho anh em tham khảo

Tải Liên Minh Tốc Chiến cho IOS 

Việc tải Liên Minh Tốc Chiến trên các dòng máy Iphone khá dễ dàng, các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Vào cửa hàng Appstore tìm kiếm Tốc Chiến hoặc Wildrift 
  • Bước 2: Ấn tải xuống ( Việc tải xuống nhanh hay chậm tùy vào chất lượng mạng)
  • Bước 3: Mở tựa game và tiến hành đăng nhập.

Vì Tốc Chiến có dung lượng 2,4Gb nên khi tải Liên Minh Tốc Chiến anh em hãy lưu ý để trống dung lượng cho việc tải xuống. 

Ra mắt chính thức tại Việt Nam nên hầu hết tất cả các ngôn ngữ trong game được Việt Hóa. Anh em game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game mà không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Tải Liên Minh Tốc Chiến trên thiết bị di động 
Tải Liên Minh Tốc Chiến trên thiết bị di động

Tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android 

Khác với IOS, các thiết bị Android có khá nhiều cách để tải Liên Minh Tốc Chiến về máy. Anh em có thể tải thẳng trực tiếp trên cửa hàng CHPlay:

  • Bước 1: Vào cửa hàng CHPlay, gõ tìm Tốc Chiến
  • Bước 2: Bấm Cài đặt để tải về máy
  • Bước 3: Mở game và đăng nhập

Ngoài cách tải Liên Minh Tốc Chiến từ CHPlay, anh em sử dụng Android có thể tải bằng file APK.

  • Bước 1: Mở Chrome, gõ tìm kiếm Tốc Chiến file APK
  • Bước 2: Tải về file APK
  • Bước 3: Vào mục tải xuống trên máy và tiến hành cài đặt
  • Bước 4: Mở game và đăng nhập

Một vài lưu ý khi chơi Liên Minh Tốc Chiến 

Tốc Chiến cho phép anh em đăng nhập bằng nhiều hình thức khác nhau: Facebook, Riot ID, Google,… Nên anh em thoải mái lựa chọn hình thức đăng nhập phù hợp với tài khoản sẵn có.

Nếu là người chơi mới, anh em khi tải Liên Minh Tốc Chiến về máy cần phải trải qua Tutorial để hiểu cách vận hành cũng như cơ chế của game. Anh em không nên bỏ qua phần này để có trải nghiệm chơi game tốt nhất. 

Những điểm khác biệt của Wild Rift so với PC 

So với bản trên PC, tốc Chiến Mobile có những vị tướng giống nhau, nhưng một vài vị tướng có cơ chế sử dụng chiêu thức khác với PC để dễ dàng thao tác trên di động. Ví dụ: Ở PC, Ashe khi sử dụng ultimate sẽ bắn thẳng Đại Băng Tiễn đi. Nhưng trên mobile, anh em có thể thao tác điều hướng đường bay bằng cách giữ và điều chỉnh hướng mong muốn.

Bản đồ của Tốc chiến nhỏ hơn so với Liên Minh, chính vì thế khi tải Liên Minh Tốc Chiến về máy, anh em cần biết thời gian di chuyển ra lane, thời gian hồi phép bổ trợ được giảm xuống để cân bằng.

Khác biệt về bùa Rồng 

Số lượng rồng xuất hiện ở Tốc Chiến chỉ xuất hiện 1 lần trong 1 ván đấu cho mỗi loại, khi một đội hạ gục đủ 3 con rồng thì bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện và bùa lợi này sẽ mang hiệu ứng của con rồng thứ 3.

Tối giản bảng ngọc 

Ở Tốc Chiến, khi tải về anh em sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen bảng ngọc, khi ở bản Mobile chỉ có 8 tổ hợp chính: Sốc Điện, Quyền Năng, Chinh Phục, Triệu hồi Aery, Đắc Thắng, Dư Chấn,…

Những điểm khác biệt của Wild Rift so với PC 
Những điểm khác biệt của Wild Rift so với PC

Trang bị những điều “riêng biệt” dành cho phiên bản Mobile 

Một vài trang bị ở Tốc Chiến khác hoàn toàn so với Liên Minh về hiệu ứng và cách sử dụng, có thể kể đến như: Vọng Âm Hài Hòa, Quả Cầu Vô Cực, Sách Hút Hồn,…

Giày nâng cấp cùng trang bị 

Tốc chiến tối ưu các trang bị bằng việc khi lên các giày, theo thời gian bạn có thể nâng cấp từ giày lên thành các trang bị kích hoạt như: Đồng Hồ Cát, Dây Chuyền Iron Solari, Vinh Quang Glory.

Các mức thiết lập đồ họa tối thiểu để có trải nghiệm tốt

Khi tải Liên Minh tốc Chiến về máy, anh em nên lưu ý cấu hình tối thiểu để có trải nghiệm tốt nhất với tựa game này nhé. 

Với hệ điều hành Android: Cần chip Snapdragon 439; 1,5Gb RAM và Hệ điều hành Android 4.4 trở lên

Với IOS: Chip Apple A9; RAM 2Gb, hệ điều hành IOS 9.0 trở lên

Các mức thiết lập đồ họa tối thiểu để có trải nghiệm tốt
Các mức thiết lập đồ họa tối thiểu để có trải nghiệm tốt

Lời kết

Bài viết của AE888 đã chia sẻ cách tải Liên Minh Tốc Chiến về máy dễ dàng và đơn giản nhất cho anh em. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp cho anh em tham khảo cách tải game LMTC nhanh chóng nhất, hòa mình vào những trận đấu căng thẳng hoặc những giờ phút giải trí tuyệt vời.