Tải liên quân mobile cho pc hay nói cách khác là cài đặt liên quân Mobile trên máy tính, laptop là một trong các cách giúp anh em game thủ có thể chơi game mà không lo hết pin. Với tựa game liên quân mobile, việc cài đặt trên máy tính khá dễ dàng, chỉ với phần mềm giả lập android như BlueStacks là anh em đã có thể cài và chơi ngay trên chiếc laptop cũng như PC của mình rồi.

Hướng dẫn tải liên quân mobile cho pc

Anh em có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong quá trình cài đặt:

Hướng dẫn tải liên quân mobile cho pc
Hướng dẫn tải liên quân mobile cho pc

Cách tải và cài đặt

Việc tải liên quân mobile cho pc rất đơn giản, anh em chỉ cần tải BlueStacks 3 phiên bản mới nhất của BlueStacks. Đầu tiên, anh em hãy tải BlueStacks 3 về máy tính của mình.

Bước 1

Sau khi đã cài xong BlueStacks 3, anh em chỉ việc mở phần mềm này lên. Đây chính là phần mềm giả lập Android tốt nhất, hỗ trợ cài đặt liên quân mobile trên máy tính một cách hoàn hảo nhất. Sau đó, anh em hãy mở BlueStacks 3 và gõ “lien quan” để tìm kiếm tựa game này nhé.

Bước 2

Liên quân mobile là tựa game nổi tiếng tại Việt Nam, chính vì thế, việc tìm kiếm cũng không có gì khó khăn, kết quả sẽ hiện ra và anh em hãy click vào đó.

Bước 3

Anh em nhấn vào cài đặt khi tải liên quân mobile cho pc để hệ thống bắt đầu tải và sẽ cài trên máy tính. Vậy nhưng trước đó, anh em sẽ phải chấp nhận các điều khoản của ứng dụng. Bởi chơi trên BlueStacks, vậy nên anh em không cần lo lắng nắm xem các quyền này có ảnh hưởng tới thiết bị của mình như trên điện thoại hay không. Tiếp theo sẽ là một cảnh báo về dung lượng của trò chơi, anh em hãy nhấn tiếp tục để tải game nhé.

Bước 4

Sau khi đã tải liên quân mobile cho pc và cài đặt xong, anh em hãy vào chơi ngay nhé. Khi vào lần đầu tiên, hệ thống của BlueStacks 3 sẽ nhận dạng và hỏi anh em rằng có muốn sử dụng chế độ MOBA mode hay không? Nếu muốn, anh em hãy chọn Use MOBA mode.

Bước 5

Sau đó, anh em sẽ phải đợi một lúc để game cập nhật các dữ liệu còn lại. Trong lúc đó, anh em có thể hiệu chỉnh con mắt ở dưới để làm mờ các phím trong MOBA mode hiện lên nếu như anh em kích hoạt khi nãy.

Hướng dẫn chơi liên quân mobile cho pc

Ngay sau khi đã hoàn tất việc tải liên quân mobile cho pc, anh em sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Garena hay chính Facebook của mình. Với những ai đã chơi Liên Minh Huyền Thoại thì anh em có thể sử dụng tài khoản Garena hay các trò mà Garena phân phối. Ngay sau đó, anh em hãy bấm vào Bắt đầu để có thể chơi Liên Quân Mobile nhé.

Hướng dẫn chơi liên quân mobile cho pc
Hướng dẫn chơi liên quân mobile cho pc

Mở đầu

Với lần đầu tiên chơi, anh em hãy đặt tên hiển thị cho nhân vật của mình, tên này sẽ là mãi mãi và không thể đổi được. Hệ thống sẽ hỏi về trình độ của anh em, đây thực chất là khảo sát xem người chơi đã từng chơi Liên Quân Mobile hay những trò tương tự trước hay chưa. Và dù anh em chọn kết quả nào đi chăng nữa thì vẫn phải tham gia chơi luyện tập.

Ngay sau đó tải liên quân mobile cho pc, anh em hãy làm quen với Liên Quân Mobile. Rất đơn giản, anh em chỉ cần làm theo mà thôi. Thêm nữa chính là kỹ năng bổ trợ không thể thiếu cho mỗi tướng. Và chiến thắng chỉ đến khi trụ của nhà địch bị nổ, đây cũng chính là mục tiêu của trận đấu trong Liên Quân Mobile.

Tham gia

Tiếp sau đó, anh em vẫn sex phải tham gia một trận đấu với team tập luyện. Trong trận đấu này, anh em sẽ được tự do hơn cũng như được hệ thống Liên Quân hướng dẫn chi tiết hơn như tải liên quân mobile cho pc. Anh em được phép lựa chọn một trong 3 con đường để từ đó có thể dẫn sang nhà đối phương và kết liễu chúng một cách dễ dàng. Với một trận đấu trong Liên Quân Mobile sẽ kéo dài khoảng 25 phút cho tới 45 phút.

Điển hình trong đó chính là phép bổ trợ mà phải đến cấp 19 anh em mới kích hoạt được hết. Mỗi phép bổ trợ đều sẽ có các công dụng khác nhau và tùy vào từng tướng để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Kết thúc

Ngoài tải liên quân mobile cho pc ra, khi kết thúc trận đấu, một bảng tổng soát lại các thông số trong game sẽ được thống kê để anh em và đồng đội tiện theo dõi. Sau mỗi trận đấu kết thúc, nếu như anh em lên level thì sẽ được khám phá thêm nhiều tính năng mới của tựa game Liên Quân Mobile.

Một số lưu ý khi chơi liên quân mobile trên PC, laptop

Để chơi và mang về cho mình các top cao trong liên quân mobile trên pc, anh em nên xem qua các lưu ý sau:

Một số lưu ý khi chơi liên quân mobile trên PC, laptop
Một số lưu ý khi chơi liên quân mobile trên PC, laptop
  • Anh em có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android khác ngoài Bluestacks như là: Nox App Player, AMIDuOS, Android Droid4X,… để chơi liên quân mobile.
  • Phần mềm giả lập có đầy đủ các tính năng như trên điện thoại Android, thậm chí nó còn dễ thao tác hơn so với bàn phím và góc nhìn rộng hơn với màn hình lớn.
  • Khi tải liên quân mobile cho pc xong, game sẽ nằm ngoài desktop cho anh em dễ sử dụng.
  • Do là phần mềm giả lập, vậy nên nó sẽ làm chậm máy của anh em đi một đôi chút. Anh em không nên mở nhiều ứng dụng cùng lúc khi chơi game.

Lời kết

Trên đây là các thông tin chi tiết về cách tải liên quân mobile cho pc cũng như một số lưu ý anh em nên tham khảo nếu muốn vào top. Hy vọng với những chia sẻ của nhà cái uy tín AE888 sẽ giúp ích anh em trong quá trình tham gia trải nghiệm. Chúc anh em thành công.