Tải Liên Quân Mobile miễn phí cực dễ dàng trên các thiết bị di động. Với đồ họa 3D vô cùng bắt mắt cùng với game play lôi cuốn, game sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Cùng AE888 tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Liên quân Mobile

Liên Quân Mobile là một tựa game MOBA  5vs5 do Tencent Games phát triển và được Garena phát hành tại Việt nam vào năm 2016 trên 2 nền tảng Android và IOS. 

Với lối chơi quen thuộc tượng tự các game MOBA đình đám trên PC ( DOTA, LOL,…), Liên Quân MoBile nhanh chóng dành được sự yêu thích của người dùng và tới nay đã được công nhân là một bộ môn Esport. Các giải đấu Liên Quân được tổ chức chuyên nghiệp, giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Liên Quân Mobile mang đến cho người chơi đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống tướng, trang phục đa dạng đáp ứng tất cả sở thích của người chơi (sát thủ, xạ thủ, hỗ trợ, pháp sư và đỡ đòn) và các lối lên trang bị khác nhau, không dập khuôn tránh tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Ngoài chế độ 5vs5 truyền thống, Liên quân mobile còn có các chế độ chơi thú vị khác ( 3vs3, 10vs10, đấu móc,..) giúp người chơi thỏa sức chiến đấu và thể hiện kĩ năng bản thân.

Hiện nay người dùng có thể tải Liên Quân Mobile miễn phí về điện thoại của mình thông qua Appstore (IOS) và CH Play (Android).

Cách tải Liên Quân Mobile miễn phí

Dưới đây là thông tin về những cách tải liên quân mobile miễn phí dành cho người chơi:

Cách tải Liên Quân Mobile miễn phí
Cách tải Liên Quân Mobile miễn phí

Tải Liên Quân Mobile miễn phí trên IOS

IOS là hệ điều chạy trên các máy iphone hiện nay,việc tải xuống sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào ứng dụng Appstore và tìm kiếm cụm từ “ Liên quân MoBile”
 • Bước 2: Chọn mục tải xuống và chờ game được tải về
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất tải xuống mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập vào game

Việc tải Liên Quân MoBile miễn phí với IOS hết sức đơn giản và quá trình chỉ tốn 1-2 phút ( tùy thuộc vào tốc độ mạng trong lúc tải xuống )

Liên Quân Mobile cũng có dung lượng không quá cao ( dung lượng file cài game là 642MB) nên anh em không phải lo lắng về việc không đủ bộ nhớ khi tải game.

Tải liên quân mobile miễn phí trên Android

Đối với hệ điều hành Android, nhà phát triển không quá khắt khe trong vấn đề bảo mật như IOS nên anh em sẽ có nhiều cách để tải Liên Quân Mobile miễn phí về điện thoại của mình.

Các thứ nhất là tải về bằng ứng dụng CH Play:

 • Bước 1: Nhấn vào CHPlay,tìm từ “ Liên Quân Mobile”
 • Bước 2: Chọn cài đặt và đợi game tải về máy
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất tải về, Mở ứng dụng game và tiến hành đăng nhập

Các tiếp theo là tải Liên Quân Mobile miễn phí bằng file APK,cách này khi tải về sẽ không được an toàn như khi sử dụng CH Play, anh em cân nhắc khi sử dụng:

 • Bước 1: Khởi động các ứng dụng tìm kiếm ( Chrome,google,…), gõ cụm từ “ Liên Quân Mobile file APK”
 • Bước 2: Chọn tải về file APK đó
 • Bước 3: Vào thư mục tải xuống và tiến hành cài đặt
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc cài đặt, mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập vào game
Tải liên quân mobile miễn phí trên Android
Tải liên quân mobile miễn phí trên Android

Lưu ý nhỏ cho người mới chơi Liên Quân mobile

Sau khi tải Liên quân Mobile miễn phí về máy, anh em có thể đăng nhập bằng 2 phương pháp là: tài khoản Facebook và tài khoản Garena. Tùy vào tài khoản nào anh em có thì đăng nhập vào tài khoản đó, không cần phải tạo tài khoản mới nên rất dễ dàng phà thuận tiện.

Sau khi đăng nhập, vì là tài khoản mới nên anh em sẽ phải trải qua phần hướng dẫn tân thủ để hiểu về cách chơi và các cơ chế khách của game.Không nên bỏ qua phần này, tuy mất 1 chút thời gian nhưng nó sẽ giúp anh em dễ dàng tiếp cận game và có trải nghiệm tốt hơn khi chơi.

Cấu hình chơi game Liên quân mobile

Trước khi tải Liên Quân Mobile miễn phí về máy, anh em cần kiểm tra xem cấu hình máy của mình có đáp ứng được cấu hình tối thiểu không để tránh hiện tượng giật lag khi chơi game hay thậm chí là không vào được game nhé

Cấu hình chơi game Liên quân mobile
Cấu hình chơi game Liên quân mobile

Đối với hệ điều hành Android, Liên quân Mobile yêu cầu máy của anh em sử hữu:

 •  Bộ nhớ RAM  2gb trở lên
 •  Phiên bản cập nhật ít nhất: Android 4.4 hoặc cao hơn
 •  Đảm bảo bộ nhớ có từ 2GB dung lượng bộ nhớ trống

Đối với hệ điều hành IOS anh em cần lưu ý:

 • Điện thoại từ từ ip6 trở lên
 • Phiên bản cập nhật từ IOS 8 trở lên
 • Đảm bảo bộ nhớ có từ 2GB dung lượng bộ nhớ trống

Đây chỉ là yêu cầu tối thiểu nên nếu anh em muốn có trải nghiệm game tốt nhất thì vẫn lên trang bị những máy điện thoại có chỉ số tốt hơn những điều kiện nêu trên.

Lời kết 

Bài viết của AE888 đã chia sẻ cách tải Liên Quân Mobile miễn phí về máy điện thoại đơn giản và tiện lợi nhất cho anh em. Hi vọng qua bài viết trên, anh em có thể tải game LQMB về một các dễ dàng và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục  game của mình.