Tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến là một bước cực kỳ quan trọng trước khi  trải nghiệm và chơi tựa game hot này. Tốc Chiến là game Moba đang có sức hút rất lớn trên nền tảng Mobile. Chính vì thế nhiều anh game thủ mới muốn có một tài khoản thật nhanh chóng để hòa mình vào không khí khắc nghiệt của đấu trường Wild Rift đầy thử thách. Cùng AE888 tìm hiểu và trải nghiệm nhé!

Liên Minh Tốc Chiến là tựa game gì?

Liên Minh tốc Chiến (Wild Rift) là một phiên bản game moba được tối ưu hóa cho nền tảng các thiết bị di động. Được Riot Games và VNG phát hành chính thức tại Việt Nam hồi tháng 12 năm 2020.

Là một tựa game moba yêu cầu kỹ năng cá nhân cùng tư duy chiến thuật, đã khiến nhiều anh em game thủ tìm cách tạo tài khoản liên minh tốc chiến để trải nghiệm tựa game này trên di động. 

Điểm hấp dẫn của Tốc Chiến nằm ở việc nó được coi như phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên di động, anh em game thủ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với các vị tướng. Không những thế, việc có thể chơi Liên Minh ở bất cứ đâu và không giới hạn thiết bị hay địa điểm càng làm cộng đồng mong đợi. 

Sau khi tải game về máy, anh em chỉ cần tạo tài khoản liên minh tốc chiến và làm qua những bước hướng dẫn lúc đầu là đã có thể đắm mình vào những trận đấu kịch tính của Tốc Chiến.

Những vị tướng trong tựa game đều được giữ nguyên kỹ năng và tạo hình y hệt như trên PC. Mỗi tướng sẽ có 4 kỹ năng gồm cả nội tại làm cho cảm giác chơi game không quá khác biệt trên máy tính nhưng thao tác có phần đơn giản và dễ dàng hơn.

Nhịp độ trận đấu ở Tốc Chiến sẽ được đẩy cao hơn PC, thời gian hồi chiêu cuối, trang bị và các bùa lợi làm trận đấu nhanh và kịch tính hơn rất nhiều. 

Liên Minh Tốc Chiến là tựa game gì?
Liên Minh Tốc Chiến là tựa game gì?

Các bước để tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến 

Giống như những tựa game trên di động khác, anh em cần phải tạo tài khoản liên minh tốc chiến trước khi vào game thì mới đăng nhập được. 

Tuy nhiên việc tạo tài khoản không quá khắt khe, tựa game cho phép anh em đăng nhập bằng các liên kết như: Facebook, Riot ID, Google Play,…

Dưới đây là các bước tạo tài khoản liên minh tốc chiến cực nhanh và đơn giản

  • Bước 1: Sau khi lựa chọn đăng nhập bằng Facebook, Riot ID hoặc GG Play, anh em sẽ lựa chọn tính năng “Create Account”.
  • Bước 2: Sau khi chuyển hướng sang trang tạo tài khoản của Riot, anh em sẽ nhập địa chỉ Email/Gmail mà anh em dùng để đăng ký tài khoản.
  • Bước 3: Nhấn Start để bắt đầu nhập các thông tin, nhập tên tài khoản và mật khẩu bạn muốn cho tài khoản.
  • Bước 4: Điền các thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, địa chỉ và tuổi tác 
  • Bước 5: Tích chọn các điều khoản và điều kiện của nhà phát hành, nhằm cho phép xác nhận những thông tin đó.
  • Bước 6: Trở lại game, nhập tài khoản mật khẩu bạn vừa đăng ký để tiến hành đăng nhập.

Chỉ với vài bước đơn giản nêu trên, anh em đã có thể dễ dàng tạo tài khoản liên minh tốc chiến, sau đó vào game để chơi và trải nghiệm thế giới Wild Rift đầy sắc màu cổ ngữ.

Các bước để tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến 
Các bước để tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến

Những lưu ý khi tạo tài khoản Tốc Chiến  

Để có thể tạo tài khoản liên minh tốc chiến nhanh nhất, anh em cần lưu ý một vài điều dưới đây để quá trình đăng ký không mất quá nhiều thời gian.

Nhập địa chỉ Email chính xác 

Khi tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến, Riot yêu cầu anh em nhập Email/Gmail của mình để có thể gửi mã xác nhận hoặc Verify tài khoản. Điều này là rất quan trọng, địa chỉ Email cần chính xác để có thể cung cấp thêm thông tin và là địa chỉ để gửi thư về sau này nếu anh em có lỡ quên mật khẩu hoặc email nạp tiền, hỗ trợ từ Riot,…

Luôn nhớ tên tài khoản đăng nhập và mật khẩu 

Trong khi đăng ký, anh em sẽ phải tạo tài khoản liên minh tốc chiến gồm tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập. 

Anh em cần phải ghi nhớ hoặc note tài khoản mật khẩu lại để có thể đăng nhập vào những lần sau. Việc không nhớ rõ tài khoản hoặc mật khẩu sẽ làm việc đăng nhập sau của anh em mất thêm thời gian.

Những lưu ý khi tạo tài khoản Tốc Chiến  
Những lưu ý khi tạo tài khoản Tốc Chiến

Cung cấp thông tin cá nhân chính xác

Với chính sách kiểm soát độ tuổi người chơi, Riot sẽ bắt anh em phải nhập địa chỉ CMND/CCCD chính xác để thống kê độ tuổi và cho phép tạo tài khoản liên minh tốc chiến.

Nếu anh em trên 16 tuổi, hãy cứ yên tâm nhập đúng số trên CMND vì đây chỉ là những thông tin một mình anh em và Riot biết. 

Các thông tin cá nhân cá nhân của anh em sẽ không bị sử dụng vào mục đích xấu hoặc đánh cắp thông tin. 

Lời kết 

Trên đây là những thông tin về cách tạo tài khoản liên minh tốc chiếnAE888 muốn gửi tới anh em. Mong rằng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp quá trình đăng ký tài khoản nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúc anh em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở tựa game LMTC